กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์ ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยถูก

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

กู้เงินไทยพาณิชย์ เพื่อต่อเติมชีวิตให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ

เมื่อเราต้องเผชิญกับสภาวะเงินขาดมือ ขันสน ไม่เพียงพอต่อใช้จ่าย หรือต้องการเงินเพื่อสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ถ้าหากว่าเป็นเมื่อก่อนคงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากที่จะกู้เงินกับธนาคาร ต้องเดินทางไปธนาคาร เตรียมเอกสารมากมาย และรอเวลาเป็นสัปดาห์กว่าจะทราบผลการอนุมัติ แต่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีอย่าง Internet Banking ที่สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือ ลดขั้นตอนความยุ่งยากในเรื่องของเอกสาร ช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ pantip ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งการกู้เงินไทยพาณิชย์ มีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมความต้องการของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างดีเลยทีเดียว

มณีทันใจ เงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโต

ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ปี 2023 เลยทีเดียว สำหรับบริการทางการเงินตัวใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์ อย่าง “ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท” หรือ “สินเชื่อมณีทันใจ” ที่เปิดโอกาสให้กับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนำเงินทุนไปต่อยอดขยับขยายให้ธุรกิจเติบโต สามารถกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านแอป SCB EASY แบบง่าย ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

จุดเด่นของ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท

 • สมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY
 • วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก MRR+7%
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุด 36 เดือน
 • ทราบผลการอนุมัติในทันที
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

เสริมสภาพคล่องให้กับผู้ค้าออนไลน์ ด้วยมณีทันใจจาก SCB

สำหรับสินเชื่อมณีทันใจ หรือ SCB สินเชื่อ 10,000 บาท เป็นสินเชื่อสำหรับธุรกิจขนาดย่อย (sSME) ปล่อยกู้เงินไทยพาณิชย์ในวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 บาท และสูงสุด 300,000 บาท เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน และเป็นเงินทุนในการต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ค้าขายออนไลน์ที่มีการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์  เป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และชำระเงินคืนเป็นงวด ๆ รายเดือน สามารถสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านทาง SCB EASY ได้แบบง่าย ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการสมัคร เพียงเปิด SCB EASY ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย และกดยืนยันการสมัคร เพียงเท่านี้ก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

เงื่อนไขในการสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ สินเชื่อมณีทันใจ มีดังนี้

 • เป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
 • มีการรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคาร เช่น QR Code ของแอปแม่มณี เครื่องรูดบัตร EDC หรือพร้อมเพย์ เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 เดือน
 • มีรายการเงินเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือนล่าสุดก่อนการสมัครขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 25,000 บาท

Speedy Loan เงินก้อนผ่อนสบาย ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

เชื่อว่าหลายคนอยากทราบว่าแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม? อนุมัติยากหรือไม่? และสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล? เพราะในเวลาที่เราเดือดร้อน หรือประสบปัญหาทางการเงิน แน่นอนว่าสิ่งที่เราทุกคนต้องการก็คือสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายกันทั้งนั้น

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์  Speedy Loan เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี มีวงเงินสูง คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถจ่ายเงินคืนได้แบบสบาย ๆ ระยะเวลาในการกู้นาน และสามารถสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ และรู้ผลการอนุมัติได้ทันทีผ่านแอป SCB EASY สะดวกสบาย เพิ่มความคล่องตัวในชีวิต ให้มีเงินสำหรับการหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน รอบด้วน ไม่มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Speedy Loan

 • สมัครผ่าน SCB EASY
 • วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ระยะเวลาในการกู้นานสูงสุดถึง 72 เดือน
 • ไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกัน

ในปี 2566 นี้ ขอแนะนำทางให้กับคนที่กำลังมองหาเงินด่วนพร้อมใช้ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ด้วยการกู้เงินไทยพาณิชย์ เพราะปัญหาทางการเงิน คือเรื่องสำคัญที่รอนานไม่ได้ ต้องรับจัดการแก้ไขโดยเร็วที่สุด เมื่อใดก็ตามที่เจอกับสภาวะเงินขัดสนไม่พอใช้ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีตัวเลือกสินเชื่อมากมาย ที่จะช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคุณ นอกจากการกู้เงินไทยพาณิชย์จะมีหลากหลายให้ได้เลือกใช้บริการแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้อะไรใดๆเลยคือวินัยในการผ่อนชำระ ผ่อนให้ตรงงวดเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงินกันด้วยล่ะ! จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง

อัพเดทวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ulite

อยากผ่อนของแบบไม่มีบัตร ulite พร้อมบริการแล้วที่นี่

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด18 เดือน

scb m luxe

ทำบัตร scb m luxe รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

300,000
บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
scb prime

บัตรเครดิต scb prime มีรายละเอียดอะไรได้รับวงเงินเท่าไร หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความพิเศษมีเอกสิทธิ์มากกว่าผู้อื่น เราอยากจะแนะนำบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์สำหรับผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไปซึ่งบัตร scb prime จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องพกเงินสดให้เสียเวลาเพราะการมีบัตรเครดิต scb prime ใบนี้จะช่วยให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากมายและยังช่วยให้ได้รับความสะดวกสบายเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร สำหรับบัตร […]

Close