บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี มีบัตรไว้ใช้เมื่อยามจำเป็น

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่สามารถเพิ่มขีดจำกัดในการใช้จ่าย สามารถซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีสะดุด คล่องตัวมากขึ้น โดยที่เราไม่จำเป็นต้องนำเงินสดมาใช้จ่ายในคราวเดียว และถ้าหากต้องการใช้เงินสดก็สามารถนำบัตรเครดิตไปเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี และสำหรับมนุษย์เงินเดือน พนักงานออฟฟิศ ผู้ที่มีรายได้ประจำ หรือแม้แต่เจ้าของกิจการคนใด ที่ต้องการจะสมัครบัตรเครดิตใบแรกให้กับตัวเองสักใบ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตใบไหนดี เราขอแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรี ตัวช่วยที่จะให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ และเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ เราไปดูกันดีกว่าว่าในปี 2023 นี้มีบัตรเครดิตกรุงศรีใบไหนที่น่าสนใจบ้าง

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ?

ถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เพื่อให้การใช้จ่ายของคุณนั้นรวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยความรูปความต้องการบัตรกรุงศรีที่แตกต่างกันของละคน บางคนอาจจะต้องการบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 10 เดือน หรือบางคนต้องการสะสมไมล์เดินทาง เราจึงควรเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของบัตรแต่ละใบก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรกรุงศรี โดยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยามีทั้งหมด 4 ประเภท ดังนี้

Krungsri Credit Cards

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่มีคุณสมบัติที่หลากหลาย สามารถรองรับความต้องการทั้งสายช็อป สายชิล หรือสายเดินทางท่องเที่ยว ได้อย่างลงตัว

Krungsri First Choice Visa Credit Cards

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า มีสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นสุดคุ้มที่มีให้กับผู้ถือบัตรตลอดทั้งปี ฟรีค่าธรรมรายปี และค่าธรรมเนียมแรกเข้า ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ต้องการบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เลยทีเดียว

Central The 1 Credit Cards

ตอบโจทย์สำหรับสายชิลที่ชอบการเดินช็อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ทุกการใช้จ่ายรับส่วนลดสูงสุดถึง 10% รับคะแนนสะสม The 1 Card สูงสุดถึง 4 เท่า และยังยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย

Tesco Lotus Visa Cards

บัตรเทสโก้โลตัสวีซ่า เป็นบัตรเครดิตที่ออกมาเพื่อลูกค้าของเทสโก้โลตัสทุกคน ช่วยให้คุณใช้จ่ายกับทางเทสโก้โลตัสได้อย่างคล่องตัว มีสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคูปองเงินสด เครดิตเงินคืนสูงถึง 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ และคะแนนสะสมเพิ่มเติมอีกมากมาย ที่รับรองว่าคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน

กรุงศรี ซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตระดับสูง 2023

บัตรเครดิต เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างก็อยากจะมีติดไว้ในประเป๋าสักใบ เพื่อความรวดเร็ว และสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยต่าง ๆ ซึ่งรายได้ขั้นต่ำเป็นเงื่อนไขสำคัญที่กำหนดว่าว่าสามารถทำบัตรใบไหนได้ หรือไม่ได้ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรเครดิตกรุงศรีสำหรับคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 70,000 ขึ้นไป อย่างบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ บัตรที่จะยกระดับอภิสิทธิ์ในทุกช่วงเวลา และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

  • การใช้จ่ายทุก ๆ 25 บาท รับ 1 คะแนน Krungsri Point
  • สะสมคะแนนเพื่อแลกไมล์บินฟรี กับสายการบินกว่า 70 สายการบินทั่วโลก
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Duty Free ทั่วโลก
  • บริการห้องรับรอง ณ สนามบินทั่วโลกผ่าน Dragon Pass Lounge
  • รับเงินคืนสูงสุด 2% ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก
  • รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ทั่วประเทศ
  • รับส่วนลดสูงสุด 50% กับโรงแรม และสปาที่ร่วมรายการ
  • ประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท
  • บริการพิเศษ Signature Assistance ช่วยเหลือเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน และเหตุฉุกเฉินภายในบ้าน

บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ (Krungsri Signature Credit Card) ตอบโจทย์คนที่ไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการสะสมไมล์จากการเดินทาง ได้รับเครดิตเงินคืน และส่วนลดอีกมากมาย คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เรียกได้ว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์เพียงใบเดียว ก็ครบถ้วน จบทุกความต้องการเลยทีเดียว

ให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ด้วย Krungsri Mobile App

แอปพลิเคชัน KMA (Krungsri Mobile App) โมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตัวช่วยในการทำธุรกรรมออนไลน์ ที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา เปรียบเสมือนกับว่ามีธนาคารติดตัวไปไหนมาไหนกับคุณในทุก ๆ ที่ มีบริการด้านบัตรเครดิต ในการเรียกดู Statement ชำระบิลบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านบัญชีเงินฝากของธนาคาร ตรวจสอบคะแนนสะสม แลกของกำนัล และบริการเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรี เพื่อความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารให้เสียเวลา หรือถ้าหากว่ามีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างที่เราทราบกันดีว่าบัตรเครดิตแต่ละใบก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น เมื่อต้องการที่จะทำบัตรเครดิตสักใบ ก็จะต้องเลือกบัตรที่เหมาะสมกับความต้องการของเรา เพื่อให้ได้บัตรที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราเอง แต่ถ้าหากว่ายังไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรใบไหนดี ในปี 2566 นี้ ขอแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรี ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว สะดวกสบาย สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ รับรองเลยว่าตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพกู้เงิน

แอพกู้เงินฉุกเฉินที่ให้ยืมเงินทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

บัตรเครดิต the 1

ใครบ้างที่ทำบัตรเครดิต the 1 ได้ในวันนี้

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
แบล็คการ์ด

บัตรเครดิตแบล็คการ์ด 2566 ความไม่ธรรมดาที่คนธรรมดาเข้าไม่ถึง แค่มีบัตรเครดิตสักใบไว้สำรองใช้จ่ายหรือผ่อนสินค้าก็เป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากแล้วว่าจะทำบัตรเครดิตใบไหนดี? ไม่ต้องพูดถึงบัตรเครดิตระดับท็อปหลายอีกหลายใบที่มีวงเงินบัตรไม่ต่ำกว่าหลักล้านบาท ซึ่งในบทความนี้ขอนำเสนอความไม่ธรรมดาของ “แบล็คการ์ด” บัตรเครดิตเหนือระดับที่ฉีกทุกกฎของการใช้จ่าย  ผู้ที่สามารถถือบัตรได้ต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่เรียกกว่าเหนือกว่า VIP ซึ่งต้องได้คำเชิญให้สมัครเท่านั้น ต้องมีความสามารถในการชำระค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีในหลักแสนบาท  ต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนในวงเงินที่สถาบันการเงินที่ให้บริการกำหนดไว้ ทำไมลูกค้าถือบัตรแบล็คการ์ดถึงยอมรับภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการสมัคร […]

Close