บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และไร้ขีดจำกัด ด้วยบัตรเครดิตกสิกร 

การไม่มีหนี้ เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตนั้น เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้คนเราเป็นหนี้ แต่ทำไมหลาย ๆ คนถึงใช้บัตรเครดิตกันอยู่ บางคนมีหนึ่งใบ บางคนมีหลายใบ เหตุผลก็เพราะบัตรเครดิตมีข้อดีมากมาย ช่วยให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว อยากซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการก็สามารถรูดจ่ายได้เลย ไม่ต้องพกเงินสดติดตัวให้วุ่นวาย และยังสามารถเลือกผ่อนได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากเราใช้อย่างถูกวิธีก็จะเกิดแต่ผลลัพธ์ที่ดีอย่างที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครทำบัตรเครดิต แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกของสถาบันการเงินไหนดี ในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตบัตรเครดิตกสิกร บัตรที่ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ มีรูปแบบที่หลายหลาย และสิทธิประโยชน์มากมายของบัตรกสิกรไทย ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างครอบคลุ่ม ทุกกลุ่มอาชีพเลยทีเดียว

สมัครบัตรเครดิตกสิกร เพื่อเพิ่มอิสระทางการเงินให้กับคุณ

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเลือกดี ๆ เพื่อสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้สักใบ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำบัตรของธนาคารไหนดีแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำบัตรใบแรกในปี 2023 ที่ทุกคนควรมี อย่างบัตรเครดิตกสิกร Platinum หนึ่งในบัตรเครดิตกสิกรที่จะช่วยเพิ่มอิสระทางการเงินให้กับคุณ

บัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรไทย มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ บัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัมกสิกรไทย และบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทย ตัวช่วยที่มอบอิสระทางการเงินที่ไร้ขีดจำกัด ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย และคล่องตัว สามารถใช้รูดซื้อสินค้า ช็อปปิ้งออนไลน์ ชำระค่าบริการต่าง ๆ  หรือใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ต้องการได้แบบสบาย ๆ โดยที่ต้องพกพาเงินสดให้วุ่นวาย หรือถ้าหากว่าต้องการจะใช้เงินสด ก็สามารถเบิกถอนออกมาใช้ได้ถึง 100% ของวงเงินที่มีกันเลยทีเดียว

สมัครบัตรเครดิตกสิกรแพลทินัม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

บัตรเครดิตกสิกรแพลทินัม เป็นบัตรที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้บริการมากมาย ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูงมาก ๆ เลยทีเดียว แต่ว่ามีอัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 16% สามารถเบิกถอนเงินสดอออกใช้ได้เต็มวงเงิน โดยมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในการเบิกถอนเพียง 3% เท่านั้น และที่สำคัญกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 15,000 บาท ซึ่งมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ได้อย่างสบาย ๆ เลย

สิทธิประโยชน์

  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทุกๆ 25 บาท รับ 1 คะแนน ซึ่งคะแนนสะสมนี้ไม่มีวันหมดอายุ สามารถสะสะได้เรื่อย ๆ เพื่อนำไปแลกเป็นของรางวัล หรือเปลี่ยนเป็นส่วนลดต่าง ๆ ได้
  • สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการได้นานสูงสุด 10 เดือน
  • บริการห้องรับรองพิเศษของสายการบินไทย (Royal Silk Lounge / Royal Orchid Lounge) ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
  • ประกันอุบัติเหตุในการเดินทางด้วยเครื่องบิน วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท
  • บริการ Platinum Contact Center ที่พร้อมบริการ ตอบทุกข้อสงสัยให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง

ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง

ถือได้ว่าเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างครบถ้วนมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย Platinum ใบนี้ มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ที่ครอบคลุมได้ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต เพิ่มความคล่องตัวให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระตามความต้องการ และสำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติ

สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ

  • ต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • มีอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป

สำหรับเจ้าของกิจการ และผู้ประกอบอาชีพอิสระ

  • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • ประกอบธุรกิจ หรือทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป

หลายคนอยากทราบว่าใช้เวลาอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วัน ? ในส่วนของการสมัครสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยจะใช้เวลารองเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมประมาณ 7 วัน หลังจากนั้นจะใช้เวลาอีกประมาณ 7 วัน ในการพิจารณาเพื่ออนุมัติบัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร หรือบัตรเครดิต Kbank เป็นบัตรที่มีความหลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของผู้คนได้ทุกไลฟ์สไตล์ ในปี 2566 ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้จะสมัครบัตรเครดิตของธนาคารไหนดี บัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ที่พร้อมช่วยชีวิตของคุณสะดวกสบสบาย และคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

kbank line point

ทำบัตร kbank line point สมัครง่ายรู้ผลไว

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส ต้องการกู้เงินพรอมิสผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ