บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb มีเงินเดือน 15000 บาทสมัครได้เลย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 18 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-10 เดือน

บัตรเครดิต SCB อิสระของชีวิตที่คุณเลือกได้เอง

ถ้าหากว่ามีบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้สักใบ จะใช้จ่ายอะไรก็คล่องตัว ในบางครั้งก็อาจจะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ส่วนลดดี ๆ ไว้ให้ช็อปปิ้งได้อย่างจุใจ จะเป็นการสะสมคะแนนแลกของกำนัล หรือรับเครดิตเงินคืนก็ยังได้ แล้วถ้าหากว่าเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอีกด้วยล่ะก็ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ

โดยเฉพาะบัตรเครดิต SCB ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันเป็นจำนวนมากในเวลานี้ เพราะมีบัตรเครดิตให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสายช็อป สายเที่ยว หรือสายกิน สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ สามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของทางธนาคาร หรือจะสมัครผ่านทางแอปพลิเคชัน SCB EASY ก็ได้ ว่าแต่จะสมัครบัตรเครดิต SCB อันไหนดีนั้น เราไปดูกันเลย

SCB UP2ME คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

บัตรเครดิต SCB UP2ME (อัพทูมี) เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตรูปแบบใหม่ของทางธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ได้รวบรวมบริการของบัตรเครดิต บัตร ATM และบัตรกดเงินสด เอาไว้ในบัตรเดียว ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กลุ่ม “Young GEN” กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในวัยของการเริ่มต้นทำงานโดยเฉพาะ กับการให้งานในหมวด UP2ME Lifestyle ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า และตรงกับความต้องการ สามารถสมัครได้ด้วยเงินเดือน15,000 บาท ขึ้นไป โดยความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของบัตรเครดิตอัพทูมี คือการเลือกลวดลายบนหน้าบัตรเองได้ ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ 3 สไตล์ ดังนี้

  • UP 2 ME Colour Card สีสันสดใส
  • UP 2 ME White Card สีขาวเนียบ หรูหรา สมบูรณ์แบบ
  • UP 2 Me Black Card สีดำ ทันสมัย

ด้วยการรวมกันของบัตรเครดิต บัตร ATM และบัตรกดเงินสด ที่รวมเอาไว้ในบัตร SCB UP2ME ทำให้สามารถทำธุรกรรมการเงินที่ต้องการได้อย่างครบถ้วน และสะดวกสบาย ต้องการใช้เงินสดก็สามารถเบิกถอนได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม มีสิทธิประโยชน์กับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการต่าง ๆ มากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

SCB M VISA อิสระในการใช้จ่าย สะดวกสบายทุกการใช้งาน

ถ้าหากว่าจะพูดถึงบัตรเครดิตที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และสามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2566 นี้ จะต้องมีบัตรเดบิต SCB M VISA เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน

บัตรเครดิต SCB M VISA เป็นความร่วมมือกันระหว่างธนาคารธนาคารไทยพาณิชย์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในการสร้างบัตรที่เป็นทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรพรีเพด และกิ๊ฟท์การ์ด รวมกันไว้ในบัตรใบเดียว ซึ่งผู้ที่ถือบัตรใบนี้ สามารถชำระเงินในรูปแบบ Virtual Credit Card ด้วยการสแกนผ่านทางแอปพลิเคชัน SCB EASY บนโทรศัพท์มือถือ ในการซื้อสินค้าได้กับทุกร้านค้าที่อยู่ในเครือของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ และใช้จ่ายกับร้านค้าทั่วไปได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งบัตร SCB M VISA ประกอบด้วย

  • บัตร SCB M LIVE VISA PLATINUM CREDIT CARD เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
  • บัตร SCB M LUXE VISA SIGNATURE CREDIT CARD เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 100,000 บาทขึ้นไป
  • บัตร SCB M LEGEND VISA INFINITE CREDIT CARD เป็นบัตรสำหรับลูกค้าของทางธนาคารที่ได้รับการคำเชิญชวนให้สมัครเท่านั้น

โดยการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับคะแนน M Point สูงสุดถึง 4 เท่า ทุกร้านค้าทั่วโลก รับส่วนลด 10% กับทุกห้างสรรพสินค้าในเครือของเดอะมอลล์ กรุ๊ป และสามารถสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกส่วนลด หรือใช้แทนเงินสดได้อีก

บริการเสริมดี ๆ สำหรับทุกคนที่มีบัตรเครดิต SCB

เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB ในปี 2566 ทุก ๆ คน ทางธนาคารไทยพาณิชย์จึงบริการด้านบัตรเครดิตเพื่อจัดการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

  • บริการเพิ่มวงเงินชั่วคราว

บริการขอเพิ่มวงเงินภายในบัตรเครดิตชั่วคราว โดยสามารถสมัครใช้บริการได้ที่ Call Center , แอปพลิเคชัน SCB EASY SCB และสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ

  • บริการแจ้งรายการบัตรเครดิตผ่านอีเมล

บริการแจ้งรายการบัตรเครดิต และความเคลื่อนไหวของบัญชีผ่านทางอีเมล สามารถสมัครได้ที่ SCB EASY NET , SCB Call Center และสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ

  • บริการ SCB EASY BILL

บริการหักค่าสาธารณูปโภค หรือค่าบริการรายเดือนแบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้คุณชำระบิลได้ครบทุกค่าบริการได้ง่าย ๆ ผ่านทาง SCB EASY NET , SCB Call Center และสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ

  • บริการหักบัญชีอัตโนมัติ

หักบัญชีอัตโนมัติ หรือ Direct Debit บริการหักค่าบริการบัตรเครดิตผ่านบัญชีเงินฝาก เพื่อความสะดวกสบาย และเป็นการประหยัดเวลาในการชำระค่าบริการ สามารถสมัครใช้บริการได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

จะเลือกบัตรเครดิต SCB อันไหนดี? คำถามนี้ยังคงค้างคาอยู่ในใจของหลาย ๆ คน เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าบัตรเครดิต SCB มีตัวเลือกเยอะแยะมากมาย สามารถรองรับความต้องการได้อย่างหลากหลาย ในวันนี้เราจึงได้มาแนะนำบัตรเครดิต SCB M และบัตรเครดิต SCB UP2ME ให้กับทุกคนได้ทราบถึงรายละเอียด และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของบัตรทั้งสองใบ เพื่อให้ทุกคนได้เลือกบัตรเครดิตใบที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการของคุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เมืองไทยสินเชื่อด่วน

เมืองไทยสินเชื่อด่วนพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

สินเชื่อออมสิน 300000

สินเชื่อออมสิน 300000 สำหรับผู้ประกอบการปี 65

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

18-60 เดือน

Read previous post:
โครงการธนาคารประชาชน

โครงการธนาคารประชาชน คืออะไรมีรูปแบบการใช้งานอย่างไร ในปี 2023 โครงการธนาคารประชาชน หรือ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน คือ สินเชื่อธนาคารประชาชน ทำมาเพื่อให้หมุนเวียนในการประกอบอาชีพ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับครอบครัว พ่อแม่ ต่างๆ ในยามที่จำเป็นจะต้องใช้เงินด่วนเพื่อให้สามารถดำรงชีพ ชำระหนี้สินอื่นๆ […]

Close