บัตรเครดิต TMRW

บัตรเครดิต TMRW

บัตรเครดิต TMRW ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

บัตรเครดิต TMRW ต้องการแบบไหนเลือกได้เลย

ในปัจจุบัน Digital Banking ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตของเรา ด้วยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ จนบางคนอาจจะจำไม่ได้แล้วว่าตัวเองนั้นไปทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ในแต่ละวันเราจะเห็นบริการทางการเงินมากมายที่อยู่ในรูปแบบของดิจิทัล ซึ่งทางธนาคารยูโอบี (UOB) เองก็ได้เปิดให้บริการ TMRW (ทูมอโรว์) อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ของผู้คนในยุคดิจิทัล มีบริการบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิต และแคชพลัส ที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมทางเงินได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงบัตรเครดิต TMRW บัตรเครดิตยอดนิยมที่กลุ่มคนรุ่นใหม่นิยมใช้บริการ ว่าบัตรเครดิตทูมอโร่ดีไหม บัตรเครดิต TMRW วงเงินเท่าไหร่ และบัตรเครดิต TMRW อนุมัติยากหรือไม่ ไปดูกันเลย

 บัตรเครดิต TMRW เลือก Cashback ได้ตามใจ เปลี่ยนใหม่ได้ทุกเดือน

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นการเที่ยว กิน หรือช็อป บัตรเครดิต TMRW หรือบัตรทูมอโร่ ให้คุณสามารถเลือก Cashback ได้ตามใจ ต้องการใช้จ่ายในหมวดใดเป็นพิเศษก็สามารถเลือกหมวดการใช้จ่ายนั้นเพื่อรับเครดิตเงินคืน 3% ได้ หรือถ้าหากว่าอยากจะเปลี่ยนหมวดใหม่ก็สามารถเลือกใหม่ได้ทุกเดือน ช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ซึ่งเงื่อนไขในการบัตรเครดิต UOB TMRW ก็เพียงแค่ทำการสมัครเปิดบัญชีกับ TMRW ทำการจ่ายบิล และโอนเงินด้วยบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday

2 ครั้งต่อเดือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% ได้แล้ว

จุดเด่นของบัตรทูมอโร่

  • เลือกหมวดการใช้จ่ายที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
  • รับสูงสุด 3% Cashback  สำหรับการใช้จ่ายใน 3 หมวดที่คุณเลือกได้เอง
  • รับ 1% Cashback สำหรับทุกการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ
  • เปลี่ยนหมวด Cashback ใหม่ได้ในทุก ๆ เดือน

ควบคุมทุกการใช้จ่าย ให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ

เพราะในบางครั้งคนเราก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากมายไปกว่าการได้เครดิตเงินคืน ซึ่งบัตรเครดิต TMRW ตอบโจทย์สายชอบช็อปปิ้งได้เป็นอย่างดี เพราะบัตร TMRW โปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ซึ่งคุณสามารถควบคุมการใช้จ่าย ด้วยการตั้งลิมิตในการใช้จ่ายผ่านบัตร และวงเงินในการเบิกถอนเงินสดในแต่ละเดือนได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้ทุก ๆ การใช้จ่ายนั้นเป็นไปในแบบที่คุณต้องการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร TMRW

  • รับ 15% Cashback จาก 15 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ
  • ผ่อนชำระได้อย่างสบายใจ แบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน
  • ผ่อนสินค้า 0% กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครทำบัตรเครดิต TMRW จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 15,000 ต่อเดือน ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TMRWbyUOB TH กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย และนำบัตรประชาชนของคุณไปยืนยันตัวตนที่ตู้ TMRW Kiosk เพียงเท่านี้คุณก็จะมีบัตรเครดิตทูมอโรว์ไว้ใช้จ่ายในแบบที่ต้องการได้แล้ว

บัตรเครดิต TMRW อนุมัติยากไหม วงเงินเท่าไหร่ มาดูกัน

หลายคนอยากทราบว่าบัตรเครดิต TMRW อนุมัติยากหรือไม่ และมีปัจจัยใดบ้างที่จะทำให้สมัครบัตรเครดิต TMRW ไม่ผ่าน ซึ่งเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตก็เหมือนกับสถาบันการเงินทั่วไป ถ้าหากว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข และส่งเอกสารครบถ้วน อย่างไรเสียก็อนุมัติผ่านอยู่แล้ว โดยสาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้สมัครไม่ผ่านก็อาจจะเป็นเพราะคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไข ส่งเอกสารไม่ครบ หรือมีประวัติหนี้เสียอยู่ในเครดิตบูโรนั่นเอง

         อีกสิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องอยากทราบแน่ ๆ เลย ก็คือ การอนุมัติวงเงินของบัตรเครดิตว่ามากน้อยแค่ไหน ซึ่งบัตรเครดิต TMRW วงเงินอนุมัติของบัตรเครดิตจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัคร ดังนี้

  • รายได้น้อยกว่า 30,000 บาท  จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้
  • รายได้น้อยกว่า 50,000 บาท จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 3 เท่าของรายได้
  • รายได้มากกว่า 50,000 บาท จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้

นอกจากนี้สามารถใช้บัตรเครดิต TMRW กดเงินสดได้สูงสุดถึง 60% ของวงเงินที่มีอยู่บัตรเครดิตผ่านตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM POOL Master Card และ Cirrus ได้ทุกแห่ง ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ

ถ้าหากจะถามว่าบัตรเครดิต TMRW หรือบัตรทูมอโร่ ดีหรือไม่นั้น จริง ๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนด้วยว่าเป็นอย่างไร ซึ่งบัตร TMRW อาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีกำลังซื้อน้อย หรือคนที่ต้องการถือบัตรเครดิตเพื่อผ่อนสินค้า หรือสะสมแต้ม เพราะเมื่อเทียบธนาคารอื่น ๆ บัตรเครดิต tmrw ค่าธรรมเนียมรายปีค่อนข้างสูง จึงอาจจะเหมาะกับคนที่มีฐานของรายได้ และกำลังในการใช้จ่ายสูงมากกว่า

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

3.99% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
เงินด่วนพร้อมใช้

วิธีขอสินเชื่ออิ่มใจ วงเงินกู้ 1 แสนบาท สมัครเองได้ที่เว็บไซต์ออมสิน เมื่อพูดถึงสินเชื่อร้านอาหารหรือไม่ก็สินเชื่อผู้ประกอบการในเวลานี้คงหนีไม่พ้นสินเชื่ออิ่มใจ ช่องทางการกู้เงินออมสินของทางธนาคารออมสิน ซึ่งสินเชื่ออิ่มใจออมสินเป็นสินเชื่อวงเงิน 100,000 บาท ที่ธนาคารออมสินเปิดให้ลงทะเบียนทางช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ทั้งนี้วิธีการสมัครสินเชื่ออิ่มใจ ขั้นตอนแรกให้เราเข้าไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ออมสิน และดูว่าเรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคารหรือไม่ แล้วให้เรารอผลการอนุมัติไม่เกิน […]

Close