สำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรเครดิต หรือไปทำเรื่องยื่นสมัครบัตรเครดิตบ่อยๆ คงรู้กันดีถึงความลำไย ยุ่งยาก ทั้งเรื่องการเตรียมเอกสาร การเตรียมตัว การขอเหตุผล และการตรวจสอบ ซึ่งกินกระบวนการใช้ระยะเวลานานมาก แต่สำหรับตอนนี้ เราสามารถสมัครบัตรเครดิต SCB ได้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือเลยล่ะครับ เรียกได้ว่าอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ต้องออกไปไหน ก็สมัครบัตรเครดิต SCB ได้ทันที แถมหมดห่วงเรื่องเตรียมเอกสารไปผิดด้วย ช่วยให้มีโอกาสผ่านมากขึ้นเกือบ 100% เลย 


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<

 

1. ยืนยันอีเมล

อันดับแรกหลังเข้าแอปพลิเคชันไปแล้ว ให้คุณเข้าไปกดยืนยันอีเมลตัวเองในช่องตั้งค่า ด้านขวาล่างสุดก่อนครับ ซึ่งถ้าไม่ได้ยืนยันอีเมลเอาไว้ จะทำให้การสมัครบัตรเครดิต SCB ถูกระงับ ต้องผ่านส่วนนี้ก่อน

 


2. เลือกประเภทบัตร

เมื่อยืนยันอีเมลไปแล้ว จะมีให้กดสมัครบัตรเครดิตอยู่ด้านหน้าสุดของแอปเลย ซึ่งเราสามารถเข้าไป เพื่อเลือกประเภทของบัตร และวงเงินที่ต้องการได้ ซึ่งจะมีข้อมูลของบัตรแต่ละใบอยู่ด้วยว่า บัตรใบไหนช่วยอะไร และเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบไหน จะตอบโจทย์อะไรให้คุณได้บ้าง หรือเพื่อนๆ สามารถเข้าไปเล็งก่อนก็ได้ครับว่า จะสมัครบัตรเครดิต SCB ใบไหนดี ที่เว็บไซต์ของ SCB เองเลย

 


3. เลือกการชำระเงิน

หลังจากเลือกบัตร และวงเงินได้แล้ว ก็กดถัดไป ซึ่งจะมาถึงส่วนที่สอง คือการเลือกช่องทางการชำระเงิน ซึ่งจะมีทั้งแบบ หักบัญชีอัตโนมัติของ SCB ไปเลย หรือจะหักจากเงินสด ซึ่งเราต้องไปจ่ายชำระเงิน และต่อมาคือ เลือกรูปแบบการผ่อนชำระ ว่าเราจะเอาแบบผ่านเต็มจำนวน หรือจ่ายขั้นต่ำ ลองชั่งใจดูว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณมากกว่ากัน


 

4. ข้อมูลอาชีพ

หลังจากเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีให้กรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วล่ะครับว่า 

  • เราทำอาชีพอะไร 
  • แหล่งที่มาของรายได้มาจากไหน 
  • ชื่อบริษัทอะไร 
  • ที่อยู่ที่ทำงานอยู่ไหน 
  • เบอร์ติดต่อที่ทำงานอะไร 
  • ระยะเวลาในการทำงานทำมานานแค่ไหนแล้ว 


ซึ่งเป็นข้อมูลทั่วๆ ไปที่เราต้องกรอกทุกครั้ง เวลาไปสมัครบัตรเครดิตทุกที่นั่นเองครับ 5. เตรียมเอกสารหลักฐาน

หลังจากนั้นจะมีให้เราถ่ายรูปเอกสารต่างๆ เพื่อยืนยันด้วย นั่นคือ 


  • บัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • หนังสือจดทะเบียนบริษัท ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ


ซึ่งเอกสารที่เค้าบังคับจริงๆ จะมีแค่บัตรประชาชนเท่านั้นแหละครับ ส่วนเอกสารอื่นๆ ที่แนบไปเป็นเหมือนใบเบิกทาง ให้พิจารณาอนุมัติง่ายขึ้นมากกว่า เพิ่มโอกาสผ่านในการสมัครมากขึ้นนั่นเอง 

 

>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<หลังจากกรอกทุกอย่าง ส่งข้อมูลทุกสิ่งเรียบร้อยแล้ว การสมัครบัตรเครดิต SCB ออนไลน์ ของเราก็เสร็จสิ้นลงแล้วล่ะครับ ทีนี้ ก็เหลือแค่รอเค้าพิจารณาข้อมูลของเราเท่านั้นเอง ซึ่งหลังจากนั้นอาจจะมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และถ้าผ่านก็จะได้รับ SMS หลังวันทำการประมาณ 5-10 วัน ว่าคุณได้อนุมัติแล้ว ซึ่งเค้าจะส่งบัตรเครดิตมาให้เราถึงที่บ้าน ไม่ต้องไปที่ธนาคารเลยล่ะครับ 


กระบวนการทั้งหมดต้องบอกว่ารวดเร็วมากๆ และตอบโจทย์ความสะดวกสบายของคนยุคใหม่ได้ดีทีเดียว ใครที่กำลังเล็งบัตรเครดิต SCB อยู่ก็ไม่ต้องไปถึงธนาคารให้ลำบาก แต่สมัครผ่านออนไลน์ได้ตอนนี้เลย