อย่างที่เรารู้กันดีว่า บัตรเครดิตของธนาคารแต่ละที่ ก็มักจะมีหลายใบให้เราเลือกใช้กันเต็มไปหมด อย่างบัตรเครดิตกรุงศรีเอง ก็เช่นกันครับ เค้าออกแบบบัตรเครดิตออกมาเป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการใช้งาน ของผู้คนมากมายในประเทศไทยเรา ซึ่งไลฟ์สไตล์ของบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ละใบ ก็จะแตกต่างกัน บางใบเหมาะกับช้อป บางใบเหมาะกับเที่ยว บางใบเหมาะกับคนเงินเดือนเริ่มต้น และบางใบเหมาะกับระดับพรีเมียม ซึ่งวันนี้เราจะพาไปศึกษาและเปรียบเทียบบัตรเครดิตกรุงศรี แต่ละประเภทกันว่า มันต่างกันยังไง และใบไหนเหมาะกับคุณที่สุด!


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


เปรียบเทียบบัตรเครดิตกรุงศรี ทั้ง 4 ประเภท

1. บัตรเครดิตกรุงศรี

เริ่มต้นด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีทั่วไปกันก่อนเลยครับ ซึ่งเป็นบัตรเครดิต ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่น หลากหลายประการมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสายช้อป สายชิล หรือสายเที่ยว บัตรใบนี้ก็ตอบโจทย์คุณได้แน่ๆ เป็นบัตรที่ตอบสนองความต้องการทุกอย่างได้แบบลงตัวสุดๆ เลย เหมาะกับการใช้ชีวิตในสังคมแบบกลางๆ เดี๋ยวไปนู่นที ทำนี่ที ซึ่งแน่นอนว่าถ้ามีบัตรใบนี้ไว้ ชีวิตคุณจะสะดวกสบายขึ้นมากแน่นอน 2. บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์วีซ่า

มาถึงบัตรใบที่สองกันบ้าง ซึ่งประเภทนี้ จะมีจุดเด่น ที่มากกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่น อยู่มากพอสมควรเลยล่ะครับ ทั้งในเรื่องของสิทธิประโยชน์ของผู้ถือ เช่น บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะได้รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้าแบบ 0% ทุกอย่าง ทั้งเรื่องของการฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และเรื่องของการฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รวมถึงมีโปรโมชันสุดคุ้มคืนเงินตลอดทั้งปี อันนี้แหละครับที่ออกแบบมา เพื่อช่วยเหลือนักช้อปอย่างแท้จริงเลย3. บัตรเครดิตกรุงศรี เซ็นทรัลเดอะวัน

มาถึงบัตรเครดิตที่เอาใจสายนักช้อปในเครือเซ็นทรัลกันบ้างครับ ซึ่งถ้าใครรู้ตัวว่าบ้านติดเซ็นทรัล หรือเดินห้างเซ็นทรัลบ่อยๆ ใบนี้แหละตอบโจทย์คุณแน่ๆ เพราะจะช่วยตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี ด้วยดีลพิเศษตั้งแต่ รับคะแนน The 1 Card สูงสุด 4 เท่า หรือ รับส่วนลดสูงสุด 10% รวมไปถึงการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพอีกต่างหาก เห็นมั้ยล่ะว่ามันสร้างมาเพื่อนักช้อปเซ็นทรัลจริงๆ 4. บัตรเครดิตกรุงศรี เทสโก้โลตัสวีซ่าการ์ด

มาถึงประเภทสุดท้ายกันบ้างครับ กับบัตรที่มอบสิทธิพิเศษมากมาย ให้คุณสามารถเอาไปใช้จ่ายที่เทสโก้โลตัส ได้แบบไม่มีสะดุด ซึ่งเป็นบัตรที่มีประโยชน์มากๆ กับคนที่ชอบชอปปิงที่โลตัสเป็นหลักอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการมอบคูปองเงินสดให้ตามช่วงโปรโมชันต่างๆ การมอบสิทธิ์พิเศษรับเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ รวมถึงการรับคะแนนสะสมเพิ่มเติมเมื่อชอปปิง ทำให้การซื้อของเข้าบ้านครั้งต่อไปคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกครับ 


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


เห็นมั้ยครับว่าบัตรเครดิตกรุงศรี ที่มีให้เลือกมากมายหลายประเภทเนี่ย มันมีข้อดีเยอะมากทุกใบจริงๆ ทีนี้ก็อยู่ที่เราแล้วล่ะครับว่าจะเลือกสมัครใบไหน บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ไม่ต้องลำบากไปถึงธนาคาร ก็สมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ ทันที ใครที่สนใจลองเข้าไปศึกษารายละเอียดของบัตรแต่ละใบ ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีได้เลย!