สำหรับการจะทำบัตรเครดิตสักใบ หนึ่งในเรื่องที่ต้องให้ความสนใจมากที่สุดเลย ก็คือ เรื่องคะแนนสะสมเนี่ยแหละครับ เพราะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เราจะได้แต้มมา เอาไปแลกนู่น แลกนี่ได้เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ขึ้นอยู่กับว่าบัตรเครดิตของธนาคารนั้นๆ จะมอบอะไรให้กับเราบ้าง ซึ่งถ้าคุณทั้งชอบช้อป ชอบเที่ยว ชอบบินไปนู่นมานี่บ่อยๆ หรือชื่นชอบความคุ้มค่าล่ะก็ บัตรเครดิต KTC เนี่ยแหละตอบโจทย์มากที่สุด เพราะสามารถเอาแต้มไปแลกอะไรได้เพียบ! 


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


บัตรเครดิต เคทีซี: 25 บาท = 1 คะแนน

การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ทุกๆ 25 บาทนั้นจะได้รับคะแนน KTC Forever กลับคืนมา 1 คะแนนนั่นเองครับ ซึ่งคะแนนตรงนี้แหละ ที่เราสามารถเอาไปแลกส่วนลด และสิทธิประโยชน์มากมายได้อีกเพียบ ตามที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้บัตรเครดิต KTC: แลกไมล์ / ตั๋วเครื่องบิน

คะแนนจากบัตรเครดิต KTC สามารถเอาไปแลกไมล์ หรือตั๋วเครื่องบินได้ ทั้งการบินในต่างประเทศ และในประเทศ ซึ่งสามารถแลกกับสายการบินชั้นนำได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็น การบินไทย แอร์เอเชีย หรือ Flyer Bonusบัตรเครดิต เคทีซี: แลกรับสินค้า

บัตรเครดิต KTC นี่ดีอย่างนึง คือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเรา ก็ใช้คะแนนในบัตรเนี่ยแลกซื้อสินค้า หรือบริการได้เลย แถมยังมีบริการจัดส่งฟรีที่ https://ushop.ktc.co.th ด้วยนะครับ เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ที่ให้เราใช้แต้มในบัตรจ่ายได้นั่นเอง สินค้าน่าสนใจเพียบ!บัตรเครดิต KTC: แทนเงินสด

เพราะคะแนนจากบัตรเครดิต KTC ทุกๆ 25 คะแนน จะเท่ากับ 1 บาท ซึ่งถ้าเราสะสมครบ 1,000 คะแนน จะเท่ากับ 100 บาท เอาไว้ สำหรับชำระค่าสินค้า หรือบริการที่ร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย


เอาคะแนนจ่ายบิลบัตร เคทีซี

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิต ก็ต้องสามารถรูดจ่ายสินค้าต่างๆ ผ่อนชำระได้อยู่แล้ว แต่ที่น่าสนใจคือ บัตรเครดิต KTC คะแนนทุกๆ 1,000 คะแนน จะเท่ากับ 100 บาท สามารถเอาไปแลกเครดิตเงินคืน เข้าบัญชีบัตร KTC เพื่อใช้ชำระค่าใช้จ่ายในบัตรเครดิต KTC และบัตรกดเงินสด KTC PROUD ได้เลย อันนี้แหละครับ ที่น่าสนใจและได้ประโยชน์กับผู้ใช้งานทุกคนอย่างแท้จริง ซึ่งเราสามารถแลกได้ 3 ช่องทางคือ 


1. ฟอร์มสมัครบัตรเครดิต: คลิกที่นี่

2. KTC PHONE 02-123-5000 

3. KTC Mobile ดาวน์โหลดแอปได้ที่ App Store และ Google Play 

4. KTC Online ที่ www.ktc.co.th/onlineคะแนนที่ได้เอาไปแบ่งปันและทำบุญ

นอกจากจะได้ประโยชน์กับตัวเองแล้ว บัตรเครดิต KTC ยังช่วยสร้างบุญให้กับผู้ถืออีกต่างหาก เพราะทุกๆ 1,000 คะแนนจะแทนการบริจาคเงิน 100 บาท มอบแก่มูลนิธิ หรือองค์กรการกุศล ซึ่งเราสามารถเลือกได้เลยว่าจะทำบุญกับที่ไหนดี


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


นอกจากนี้บัตรเครดิต KTC ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย ให้เราได้กินอาหาร หรือใช้บริการในราคาที่คุ้มแสนคุ้ม เรียกได้ว่าช่วยประหยัดเงินได้มาก และมีแต่ร้านค้าแบรนด์ดังที่น่าสนใจทั้งนั้นเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น AFTER You, Starbuck, Major Cineplex, Pandora, BBQ Plaza และอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าใครที่ได้ครอบครองบัตรเครดิต KTC ใบนี้มีแต่คำว่าคุ้ม


รู้ข้อดีจุดเด่นขนาดนี้แล้ว ก็อย่าลืมไปสมัครออนไลน์กันได้ที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/home เลยครับ มีข้อมูลข่าวสารอัปเดตเกี่ยวกับบัตรใบนี้เพียบ!