สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ก็เป้นอีกหนึ่งธนาคารที่มีคนสมัครและใช้บริการกันมากไม่แพ้กัน และที่สำคัญคือ สินเชื่อของเค้ามีให้บริการเยอะมากครับ ซึ่งถ้าจะให้ไล่เรียงศึกษากันไปทีละตัวบอกเลยว่าเหนื่อยแน่นอน วันนี้เราเลยรวบรวมไฮไลต์จุดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์ทางสินเชื่อของเค้ามาฝากเพื่อนๆ กัน จะได้ไม่ต้องลำบากหาเองให้เหนื่อย เราสรุปมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus

เริ่มด้วยสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยซึ่งเหมาะกับคนที่ทำงานกับบริษัท หรือพนักงานเงินเดือนมาก สามารถขอรายได้สูงสุดได้ 5 เท่าของเงินเดือนเลย ขอแค่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็พอ ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินไว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันสินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย ตัวนี้ให้เงินสดวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกใจ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ซึ่งจะมอบเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเช่นกัน แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาทนะครับ ซึ่งข้อดีคือ ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ทำได้ และกู้ง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยธนวัฏจะเป็นสำหรับคนที่ต้องการกู้วงเงินสูง ซึ่งตัวนี้สามารถขอได้สูงสุดถึง 15 เท่าของเงินเดือนเลย แต่คิดดอกเบี้ยตามที่ใช้จริงนะครับ ซึ่งทำให้ดอกเบี้ยต่ำมาก จะมีหรือไม่มีผู้ค้ำประกันก็ได้ ถ้าไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ยด้วยสินเชื่อ Home for Cash

ใครที่อยากได้เงินก้อนจำนวนมากๆ เพื่อไปเติมเต็มชีวิตและทรัพย์สิน กู้เงินได้แบบสบายๆ ใช้จ่ายได้ตามใจต้องการ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยตัวนี้เหมาะมาก เพราะไม่วุ่นวายว่าเราจะเอาเงินไปใช้อะไร เลือกกู้ได้ตามใจชอบทั้งแบบวงเงินหมุนเวียน และกำหนดระยะเวลา รวมถึงกู้ได้ง่ายทั้งลูกค้าสินเชื่อบ้านรายใหม่และเก่าสินเชื่อกรุงไทย Home Easy Cash

สินเชื่อที่ผ่านง่ายที่สุด สมัครง่ายที่สุด คือสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งตัวนี้ขอแค่มีบ้านหรือที่ดินก็กู้ได้ง่ายมาก นำเงินไปใช้จ่ายตามความต้องการได้เลย กู้ได้สูงสุด 8 ล้านบาท สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับพนักงานราชการ

สินเชื่อสำหรับข้าราชการที่ต้องการกู้ แค่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สมัครได้ง่ายดายสุดๆ กู้ได้ง่ายด้วยวงเงิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท ออกแบบมาเพื่อข้าราชการโดยเฉพาะสินเชื่อเพื่อการศึกษาในประเทศ

ใครที่อยากเรียนต่อแต่ไม่มีทุน สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยช่วยได้ ทำให้เรื่องเรียนต่อไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยสินเชื่อเพื่อการศึกษาในประเทศ กู้ได้ตามจริง สูงสุด 10 ปี สร้างโอกาสให้การเรียนรู้เพื่อไปพัฒนาศักยภาพในอนาคต กู้ได้ตั้งแต่อนุบาลจนปริญญาเลย
ประกันสินเชื่อปลอดภัย

สินเชื่อส่วนส่วนบุคคลกรุงไทยตัวสุดท้ายนี้จะมอบความอุ่นใจ ไม่ทิ้งภาระให้คนที่คุณรักแน่นอน เพราะเป็นสินเชื่อประกันภัยที่จะคุ้มครองสินเชื่อที่หลากหลาย สมัครง่ายโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ อีกทั้งยังจ่ายค่าทดแทนเต็มจำนวน และเลือกได้เลยตามใจชอบว่าจะเอาแผนประกันแบบไหน ทุนประกันเท่าไหร่ ยังไง 


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


สินเชื่อเยอะแยะมากมายถึง 7 ตัวขนาดนี้ แต่ก็แตกต่างวัตถุประสงค์กันออกไป เพื่อนๆ เลยต้องศึกษาและเลือกสรรให้ดีๆ นะครับ จะได้ขอสินเชื่อได้แบบตอบโจทย์อย่างที่ต้องการที่สุดจริงๆ และมีโอกาสอนุมัติง่ายขึ้นด้วย