เดี๋ยวนี้เวลาจะสมัครขอสินเชื่ออะไรก็ตามเราไม่จำเป็นต้องเข้าธนาคารให้ยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไปแล้วครับ เกือบทุกสถาบันการเงินเค้าจะมีเว็บไซต์ของตัวเองให้เราเข้าไปสินเชื่อได้ แต่สำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยนี่จะสะดวกสบายขึ้นมาหน่อย เพราะเค้ามีให้บริการผ่านทางแอปพลิเคชันได้เลย นั่นหมายความว่าเราโหลดแอปธนาคาร อย่าง K+ มาใช้ก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ทันที แต่จะมีวิธีอะไรบ้าง และง่ายดายแค่ไหน ไปชมกันเลย


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


1. เลือก ธุรกรรม

อันดับแรกหลังจากเปิดแอปขึ้นมาแล้วเราจะเห็นปุ่มไอคอนตัว ฿ อยู่ตรงกลางด้านล่าง ซึ่งจะเขียนไว้ว่า ธุรกรรม ให้เรากดตรงนั้นได้เลยครับ เพราะในส่วนนี้จะรวบรวมทุกการทำธุรกรรมการเงินที่คุณต้องการเอาไว้ ทั้งการขอสินเชื่อบุคคล        กสิกรไทย ทั้งการโอนเงิน การซื้อกองทุนต่างๆ ทุกอย่างอยู่ในนี้หมด ให้เราใส่รหัสผ่านของเราลงไปได้เลย


2. เลือก สินเชื่อ

หลังจากล็อกอินเข้ามาด้วยรหัสผ่าน 6 ตัวเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็มาถึงอินเทอร์เฟซที่รวบรวมการทำธุรกรรมทุกอย่างเอาไว้ ทั้งโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ถอนเงิน ลงทุน และ สินเชื่อ ซึ่งถ้าจะขอสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอป ก็ให้กดไปที่ไอคอนที่ 2 แถวล่าง คำว่าสินเชื่อได้เลย


3. เลือกสินเชื่อบุคคล กสิกรไทย ที่ต้องการ

เมื่อเข้ามาหน้าสินเชื่อแล้ว ทีนี้จะมีสินเชื่อขึ้นมาให้เราเลือกเต็มไปหมดเลยล่ะครับ ซึ่งก็อยู่ที่เราแล้วว่าเราศึกษาสินเชื่อตัวไหนมา อยากได้การตอบโจทย์การเงินรูปแบบใด มีทั้งบัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ SME สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ซึ่งมีให้คุณเลือกได้ครบถ้วนทุกผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารมีเลย


4. อ่านรายละเอียดและติดต่อกลับ

หลังจากคลิกเลือกสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยที่ต้องการแล้ว จะมีรายละเอียดของสินเชื่อนั้นๆ ขึ้นมาให้เราอ่านข้อมูลได้ครบถ้วนเลยล่ะครับ เช่น สินเชื่อตัวนี้ใช้ทำอะไร เหมาะกับใคร ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นมากในการจะขอสินเชื่อแต่ละครั้งเพื่อให้เจอตัวที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองได้มากที่สุด และเมื่อเลือกได้ปุ๊บก็กด “สนใจให้ติดต่อกลับ” ได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติและติดต่อกลับคุณทันทีแน่นอน ขอสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอป ปลอดภัยแค่ไหน?


คำถามนี้ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่จะผุดขึ้นมาแน่นอน สำหรับคนที่ไม่เคยใช้แอปทำธุรกรรมใดๆ มาก่อน เพราะจะกลัวการโดนแฮ็กหรืออะไรต่างๆ ซึ่งแอป K PLUS นี้มีความปลอดภัยสูงมาก โดยมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล และกฎระเบียบของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกโกงหรือโดนแฮ็กอย่างแน่นอน 


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆ เองก็ต้องใช้งานกันด้วยความระมัดระวังด้วยนะครับ เช่น เก็บ PIN ของตัวเองเป็นความลับ อย่าได้เอาไปบอกกับใคร และคอยตรวจสอบข้อมูลในบัญชีอยู่เสมอ ก็จะช่วยให้การใช้งานขอสินเชื่อผ่านแอปนั้นปลอดภัย และสะดวกสบาย อุ่นใจได้มากกว่าเดิม


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีสมัครสินเชื่อกสิกรไทยอยู่แบบง่ายๆ ก็ลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้ได้เลย เริ่มจากโหลดแอปและสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย เมื่อเข้าสู่ระบบได้ก็จะทำธุรกรรมต่างๆ ง่ายขึ้นแล้ว