เมื่อพูดถึงธนาคารออมสิน หลายคนคงคุ้นเคยกันดีว่าเป็นธนาคารสำหรับประชาชน มีบริการทั้งผลิตภัณฑ์เงินฝาก บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ไปจนถึงสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน หลายแบบ หลายประเภทให้เราเลือกสมัครใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าอีกด้วย

แต่เนื่องจากธนาคารออมสินมีสินเชื่อส่วนบุคคลหลายประเภทให้เลือก วันนี้เราจึงคัดสินเชื่อยอดนิยม สามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำและพ่อค้าแม่ค้ามาฝาก ลองมาดูกันเลยค่ะ


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน – ธนาคารออมสิน

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารออมสินมีจุดประสงค์หลักเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับประชาชนทั่วไปทั้งเพื่อการประกอบอาชีพและการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท ผ่อนชำระนานสูงสุด 8 ปี โดยไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน สมัครง่ายทั้งผู้มีรายได้ประจำและอาชีพอิสระ


สินเชื่อสานฝันสู่อาชีพ – ธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารออมสินสำหรับคนที่ฝันอยากมีกิจการส่วนตัว สามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำมาเป็นเงินก้อนในการลงทุนได้ อนุมัติวงเงินสูงสุด 50,000 บาท และมีกำหนดชำระคืนไม่เกิน 5 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่เพียงร้อยละ 1 ต่อปี เท่านั้น


สินเชื่อประชาชนสุขใจ – ธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้มีรายได้ประจำและไม่มีรายได้ประจำ เพียงแค่มีที่อยู่และสานที่ทำกินเป็นหลักแหล่งเท่านั้น อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 10 ปี กู้ได้โดยใช้บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อมหรือบสย. ค้ำประกัน


สินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์ – ธนาคารออมสิน

สินเชื่อยอดนิยมสำหรับคนทำธุรกิจ สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนระยะยาวในการดำเนินธุรกิจ เสริมสภาพคล่อง ช่วยต่อยอดธุรกิจให้ดำเนินการได้ไม่มีสะดุด อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย ร้อยละ MRR ต่อปี ระยะเวลากู้สูงสุดถึง 25 ปี


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<สินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน – ธนาคารออมสิน

สินเชื่อบ้านจากธนาคารออมสิน สามารถนำบ้านมาค้ำประกันเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ให้วงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ผ่อนชำระสูงสุดถึง 15 ปี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้และมีบ้านเป็นของตัวเอง คุณสามารถนำบ้านมาเปลี่ยนเป็นสภาพคล่องด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงินได้ค่ะและนี่ก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลยอดนิยมจากธนาคารออมสิน นอกจากนี้ทางธนาคารยังมีสินเชื่อเคหะ หรือการกู้สินเชื่อเพื่อนำไปซื้อ ซ่อมแซม หรือปรับปรุงบ้านอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์หรือทางเคาเตอร์ธนาคารได้โดยตรงเลยนะคะ