ใครจะรู้ว่าแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่เราใช้งานอยู่ทุกวันนี้จะมี “แอพยืมเงิน” ที่ให้เรากู้เงินผ่านแอพ เป็นแอพเงินด่วนที่ยืมเงินได้จริง แถมยังอนุมัติรวดเร็วทันใจ! มั่นใจได้ว่าถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยไร้การโกงแน่นอน

เริ่มสนใจการใช้งานแอพเงินด่วนกันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แอพยืมเงินที่ให้คุณกู้เงินผ่านแอพได้ง่าย ๆ เป็นแอพยืมเงินสดที่สามารถใช้งานได้จริง อัพเดทข้อมูลล่าสุดปี 2565 (2022) ขอบอกว่าคนสนใจแอปยืมเงินสดต้องโหลดติดเครื่องไว้เลยค่ะ


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


0.1. แอพยืมเงินออนไลน์ 1000-5000 บาทด่วน Satangdee 


ที่แรกเราพิจารณาแอพยืมเงินออนไลน์ที่เป็นระบบยืมเงินบุคคลต่อบุคคล ในระบบมีผู้กู้ และผู้ให้กู้เงินออนไลน์ แล้วระบบช่วยให้เจอกับคน 2 อย่างนี้ อัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 5% กะ 15% ต่อปี จำนวนยืมเงินผ่านแอพ Satangdee อยู่ระหว่าง 1000 และ 5000 บาท

สมัครที่นี่: https://satangdee.com/th/


0.2. แอพเงินสด 2000-3000 บาท HappyNow.in.th


แอพเงินสด HappyNow คือตลาดออนไลน์ของข้อเสนอยืมเงินจากแหล่งนอกระบบ และจากธนาคารไทย เว็บไซต์ให้โอกาสสมัครบริการกูเงิน มันเมาะกับจำนวนยืมเงินโดยแอประหว่าง 2000-3000 บาท

สมัครที่นี่: https://happynow.in.th/


1. แอพยืมเงิน Wealthi Instant Loan


แอพยืมเงินที่ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลเครดิตบูโรก็กู้เงินผ่านแอพได้ แถมยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือการเตรียมเอกสารเบื้องต้นอีกดวย จุดเด่นของแอพ Whealthi ก็คือสมัครง่ายภายใน 5 นาที และอนุมัติพร้อมแจ้งผลการกู้เงินเร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง ถูกใจคนต้องการเงินด่วนฉุกเฉินและคนที่ต้องการกู้เงินผ่านแอพแบบทันใจ


2. Thailend – แอฟกู้เงินสด 500-1000 แบบรวดเร็ว


แอพ Thailend คือแอพกู้เงินด่วนจากบริษัทด้านการเงินออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ ตัวแอพอยู่ระหว่างช่วง Beta หรือกำลังพัฒนา หน้าตาสะอาดสะอ้าน สบายตา ใช้งานง่าย ดูทันสมัย อนุมัติสินเชื่อเงินสดแบบด่วนทันใจได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องค้ำประกันด้วยบุคคลหรือทรัพย์สิน สามารถกู้เงินสูงสุดได้ถึง 10,000 บาท สมัครง่ายโดยใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น


3. กู้เงินผ่านแอพสุขใจเงินติดปีก


แอพยืมเงินที่ได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย ให้คุณสมัครใช้บริการยืมเงินผ่านแอพได้แบบปลอดภัยหายห่วง ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน กู้เงินแล้วผ่อนชำระได้สูงสุดนานถึง 12 เดือนในอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.03% ต่อวันเท่านั้น อนุมัติวงเงินสูงสุด 1 เท่าของเงินเดือนหรือสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท เป็นอีกทางเลือกของคนที่ต้องการเงินด่วนทันใจผ่านการใช้แอพยืมเงินค่ะ


4. TrueCash – แอปกู้เงินด่วน รับเงิน 3000-4000 บาทได้ทันที


แอพยืมเงินจากบริษัทเงินกู้ชั้นนำ Truefintech อนุมัติวงเงินสูงสุด 10,000 [ท สำหรับคนต้องการเงินก้อนด่วนทันใจผ่านแอพมือถือ ใช้เพียงบัตรประชาชนหนึ่งใบก็สามารถกู้เงินผ่านแอพได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นอีกหนึ่งแอพยืมเงินที่ปลอดภัย รวดเร็ว และเชื่อถือได้


5. app ยืมเงินฉุกเฉิน ป๋า – Pah


แอพยืมเงินชื่อไทยที่ดูใจป้ำสุด ๆ แค่ถ่ายบัตรประชาชนหนึ่งใบก็ยืมเงินได้ รออนุมัติภายใน 7-14 วัน หากอนุมัติผ่านโอนเงินเข้าบัญชีทันทีใน 3 วันทำการ จุดเด่นคือดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำ ให้คุณสามารถกู้เงินผ่านแอพได้แบบสบาย ๆ 


>>>>>สมัครเงินด่วน คลิกเลย!<<<<<


4 ขั้นตอนใช้แอพยืมเงินฉุกเฉิน กู้เงินผ่านแอพได้ง่ายใน 5 นาที


การใช้งานแอพยืมเงินไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ โดยสามารถทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย

1.    ดาวน์โหลดแอพยืมเงินที่คุณสนใจ

2.    กรอกข้อมูลส่วนบุคคลและถ่ายรูปบัตรประชาชนอัพโหลดขึ้นในแอพตามที่รายละเอียดของแต่ละแอพแจ้งเอาไว้

3.    รอระบบตรวจสอบข้อมูลและพิจารณาอนุมัติเงินกู้ซึ่งใช้เวลาแตกต่างกันไปตามแต่ละแอพ

4.    ได้รับเงินกู้โอนเข้าบัญชีธนาคารที่เราระบุไว้


การใช้แอพยืมเงินฉุกเฉินเป็นอีกทางเลือกของคนต้องการเงินสดแบบด่วนทันใจ เพื่อความสะดวกในการกู้เงินแบบฉุกเฉินค่ะ