กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสิน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 1 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

36-96 เดือน

ก้าวผ่านทุกปัญหาชีวิต กู้เงินออมสิน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เราทุกคนต่างก็หวังว่าเรื่องร้าย ๆ จะหมดไปกับปีเก่า แต่ใครจะไปคิดกันว่าสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าในปีที่ผ่าน จะมีการระบาดระลอกใหม่ขึ้นในต้นปี 2566 อีก เป้าหมายที่หลายคนวางเอาไว้ก็ต้องล้มเลิกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจของประเทศกำลังย่ำแย่ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหน ต่างก็ได้รับผลกระทบกันอย่างทั่วถึง ด้วยเหตุนี้สถาบันการเงินต่าง ๆ จึงได้ออกมาตรการช่วยเหลือด้วยการปล่อยสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉิน ดอกเบี้ยต่ำ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงการปล่อยกู้เงินออมสินตามนโยบายของทางรัฐบาล เพื่อนำเงินไปจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการยืมเงินออมสินสินเชื่อฉุกเฉิน 10,000 pantip และสินเชื่อฉุกเฉิน 50,000 pantip จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

สินเชื่อฉุกเฉิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน

จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ประเทศไทยของเรากำลังเผชิญอยู่นั้น ส่งผลกระทบไปในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะคนที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ และประกอบอาชีพอิสระที่ได้มีรายได้ประจำได้รับผลกระทบไปเต็ม ๆ เพราะเมื่อเศรษฐกิจไม่ดี แน่นอนว่าการจ้างงานก็ลดน้อยลงไปด้วย ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือจากสถานการณ์นี้ ธนาคารออมสินจึงปล่อยสินเชื่อฉุกเฉิน ที่ให้กู้เงินออมสิน 10,000 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามนโยบายของทางรัฐบาล โดยผู้ที่ต้องการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10,000 บาท จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  • เป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
  • มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีรายได้ต่อเดือนไม่เกิน 30,000 บาท
  • มีที่อยู่อาศัยที่แน่นอน แลละสามารถติดต่อได้

สำหรับสินเชื่อฉุกเฉินนี้ ปล่อยให้ผู้มีอาชีพอิสระสามารถกู้เงินออมสินได้รายละไม่เกิน 10,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.10% ต่อเดือน เป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักค้ำประกัน โดยมีระยะเวลาในการกู้ยืมเงินออมสินนานถึง 2 ปี หรือ 24 เดือน ปลอดชำระทั้งเงินต้น และดอกเบี้ยใน 6 งวดแรก ทั้งนี้วัตถุประสงค์ของการปล่อยกู้เงินออมสิน 10,000 บาทนี้ ก็เพื่อให้ทุกคนที่รับความเดือดร้อนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และนำเงินที่ได้ไปเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน

เสริมพลังฐานราก โอกาสในการเข้าถึงเงินทุนของทุกคน

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เป็นอีกหนึ่งในมาตรการช่วยเหลือในการปล่อยกู้เงินออมสิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และช่วยเหลือผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างทั่วถึงทุกระดับ

โครงการสินเชื่อเสริมพลังฐานรากนี้ จะปล่อยให้กับสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และพ่อค้าแม่ค้าทุกคนที่มีความเดือดเนื้อร้อนใจ ต้องการเงินด่วนเพื่อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน มีวงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.35% ต่อเดือน โดยมีระยะเวลานการกู้นานสุด เกิน 3 ปี และมีระยะเวลาปลอดเงินต้น และดอกเบี้ยใน 6 งวดแรก เช่นเดียวกันกับสินเชื่อฉุกเฉิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ รวมไปถึงคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้ที่สามารถลงทะเบียนสมัครกู้เงินออมสินสินเชื่อฐานรากนี้ด้วย

สะดวกทุกที่ทุกเวลา MyMo ออมสิน ธนาคารส่วนตัวของคุณ

แอปพลิเคชัน MyMo เป็นโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารออมสิน ที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่เราไม่ต้องไปสาขาให้เสียเวลาอีกต่อไป จะจ่าย โอน หรือเติมเงิน ก็สามารถทำผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ธนาคารออมสิน ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารของรัฐบาล และในช่วงที่สถานการณ์ของประเทศเช่นนี้ แน่นอนว่าทางธนาคารต้องออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้กู้เงินออมสินเพื่อช่วยเหลือตามนโยบายของรัฐบาลอยู่แล้ว เพื่อให้วิธีการลงทะเบียนธนาคารออมสินนั้นรวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น จึงใช้แอปพลิเคชัน MyMo เป็นช่องทางในการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อออมสิน 10,000 บาท อย่างสำหรับสินเชื่อฉุกเฉิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 และสินเชื่อเสริมพลังฐานรากนั่นเอง นอกจากจะช่วยให้การลงทะเบียนยืมเงินธนาคารออมสินที่สะดวก และรวดเร็วมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตยุคใหม่แบบ New Normal ในปี 2023 ที่ดี และเป็นการลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อไวรัสอีกด้วย

สำหรับสินเชื่อฉุกเฉิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 และสินเชื่อเสริมพลังฐานราก เป็นมาตรการในการให้กู้เงินออมสิน เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ทุกคนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และสามารถใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมีความสุขโดยที่ไม่เหลืออะไร โดยการกู้เงินออมสินที่มีในบทความข้างต้นนี้เป็นการเปิดให้ใช้บริการในสถานการณ์โควิดโดยเฉพาะในปี2023การระบาดได้เลาลงไปอย่างมากแล้วทั้งนี้ก็สามารถติดตามโครงการดีๆที่คอยช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอดอย่างธนาคารออมสิน

อัพเดทวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

สำหรับผู้สนใจจะขอกู้เงินกับออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 นั้นหลักๆ คือจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป / มีหลักฐานสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนที่คงที และมีเอกสารหลักทรัพย์ค้ำประกัน

บริการออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 มีสินเชื่ออะไรบ้าง?

ประเภทกลุ่มออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 นั้นมีหลากหลาย เช่น สินเชื่อเสริมพลักฐานราก / สินเชื่อไทรทอง และออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 SME เป็นต้น

จะสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ต้องมีเงินเดือนเริ่มต้นเท่าไหร่?

เงื่อนไขในส่วนของเงือนเดือนของผู้กู้ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 นั้นเริ่มต้นจะอยู่ที่ 9000 บาทขึ้นไป ( รายได้คงที่ขั้นต่ำ 6 เดือน )

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ xpress loan

สินเชื่อ xpress loan กู้ได้วันนี้ผ่านแอพ Kplus

รายได้ของผู้กู้

7,500 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

สินเชื่อ od กสิกร

สินเชื่อ od กสิกร สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

Read previous post:
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้แล้วง่ายๆ ในวันนี้ หากใครที่กำลังคิดจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ในช่วงนี้ อยากให้ท่านทำการพิจารณาหาข้อมูลต่างๆ ของการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ก่อน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ต่างๆ นั้นแบบไหนดี ระหว่างการรับสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์ผ่านธนาคาร การทำเรื่องสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ หรือจะเลือกเป็นการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนบนเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งทั้ง 3 แบบนี้ท่านไม่ต้องกังวลว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์แต่ละแบบกี่วันอนุมัติ เพราะปัจจุบันจะเป็นการสมัครหรือขอรับเงินกู้ไทยพาณิชย์ช่องทางไหน ระยะเวลาฟังผลสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ […]

Close