เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีของการปล่อยเงิน

สมัครทันที
เงินกู้ช่วยเหลือน้ำท่วม

เงินกู้ช่วยเหลือน้ำท่วมรับผู้ได้รับผลกระทบ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

ขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตพร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บ้านล้านหลัง

สมัครโครงการบ้านล้านหลังกับ ธอส พร้อมสานฝันคนมีบ้าน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่เกิน 40 ปี

กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.ส เพื่อขอสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

25000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 5.875-13.5 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

72 เดือน

สินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส

ร่วมโครงการสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอสรับดอกคืน 500-1000

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดอายุ

อายุของผู้กู้

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ครอบคลุมเรื่องสินเชื่อบ้าน

สำหรับในปี 2023 เริ่มต้นปีใหม่ เชื่อว่าใครหลายคนคงอยากมีบ้านในฝัน และกว่าจะเก็บเงินซื้อก็นานกว่าจะได้สักหลัง ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์ มาพร้อมกับสินเชื่อบ้านหลายประเภทในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้สมัครใช้บริการ ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างบริการเปิดบัญชีเงินฝากธอสและการซื้อสลากธอส มาดูกันว่าความน่าสนใจจะมีอะไรบ้าง

ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารอะไร ทำไมคนอยากมีบ้านถึงให้ความสนใจธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือธนาคาร ธอส มีชื่อภาอังกฤษว่า government housing bank เป็นธนาคารที่จัดอยู่ในการกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง มีหน้าที่ให้บริการด้านการทำธุรกรรมทการเงินไม่ว่าจะสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ และบริการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ รวมถึงสลาก ธอสออมทรัพย์ลุ้นรางวัลเพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้อย่างลงตัว

ขอสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสินเชื่อประเภทไหนที่น่าสนใจบ้างในปี 2566

  • กู้ ธอสประเภทสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานสุข ปี 2566 สินเชื่อซื้อบ้านหรืออาคารชุด และกู้เพื่อการต่อเติมซ่อมแซม วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท ต่อหลักทรัพย์ค้ำประกัน และระยะผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี สูงสุดไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ยปีแรก MRR-3.15% ต่อปี
  • กู้ ธอสประเภทสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก ปี 2566 สินเชื่อกู้เพื่อซื้อบ้าน ห้องชุด และวัสดุสำหรับต่อเติม วงเงินให้กู้ไม่เกิน 3,000,000 บาท สำหรับหลักประกัน หรือระยะกู้ไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ยปีแรกเริ่มต้นที่ MRR-3.90% ต่อปี
  • กู้ ธอสประเภทสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ All Home สินเชื่อซื้อบ้าน ห้องชุด หรือที่ดินเปล่าจาก NPA ของธนาคาร ธอส หรือจะกู้เพิ่มเพื่อต่อเติมก็ได้ วงเงินให้กู้ตามหลักประกัน และตามเกณฑ์ฐานรายได้ของผู้ขอกู้ ระยะเวลาผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ยปีแรกเริ่มต้นที่ MRR-2.60% ต่อปี

กู้ ธอสประเภทสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ Developer สินเชื่อเพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด วงเงินให้กู้ตามหลักทรัพย์ค้ำประกัน หือเป็นไปตามระเบียบของทางธนาคาร ระยะการกู้ไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ยปีแรกเริ่มต้นที่ MRR-2.80% ต่อปี

ติดต่อธนาคารเพื่อใช้บริการได้ที่ช่องทางไหนของธนาคารอาคารสงเคราะห์บ้าง

ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 ในเวลาทำการ 8.30-15.30 น. หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000 และธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือสอบถามช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็สะดวก เพื่อสอบถามให้เป็นไปตามเงื่อนไขการสมัครใช้บริการธนาคารอาคารสงเคราะห์

จากข้อมูลของสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ต้องบอกเลยว่าหมดกังวลเรื่องการมีบ้านสักหลัง เพราะสินเชื่อธนาคาร ธอสมีหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกกู้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดก่อนตัดสินใจสมัคร เพราะหนี้บ้านเป้นหนี้ระยะยาว หากไม่วางแผนให้ดีจะเกิดผลเสียตามด้านดอกเบี้ยและเสียเครดิตกู้เงินได้