เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีของการปล่อยเงิน

สมัครทันที
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีรถนำมาแลกเป็นเงินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12-24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18-36 เดือน


ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ บริการสินเชื่อ ยื่นกู้สบายผ่านช่องทางออนไลน์

มีรถมีที่ดินอยากขอสินเชื่อเพื่อรับเงินสดมาใช้ นำรถเข้ายื่นกู้และนำที่ดินเข้าจำนองที่ไหนดี อีกหนึ่งคำถามที่ผู้มีรถต้องการขอสินเชื่อเงินสด ซึ่งบทความนี้ได้นำข้อมูลของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมาประกอบการพิจารณานำรถเข้าสินเชื่อ หรือจะเป็นการจำนองที่ดินไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็รับ เห็นความครอบคลุมรอบด้านแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้รายละเอียดกันแล้วว่าจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีจุดเด่นอย่างไร

สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริการเงินสดพร้อมใช้ทันใจ สมัครใช้บริการได้ง่ายรถทุกประเภท  รองรับการของสินเชื่อรถทุกประเภท หรือหากมีที่ดินทางศรีสวัสดิ์ที่ดินก็รับจำนองที่ดินเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าดีกว่าที่อื่น เพราะไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่เช็คประวัติด้านการเงินก่อนขอสินเชื่อ อนุมัติรับเงินไว ทั้งยังมีสาขาบริการกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ หรือจะยื่นกู้ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ก็สะดวก

ตัวอย่างสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง

  • ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทสินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์ สินเชื่อวงเงินสูง รับจำนำรถมอเตอร์ไซค์ ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน
  • ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่ม ก็สามารถรับเงินสดพร้อมใช้ กับอัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.59% ต่อเดือน
  • ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทสินเชื่อรถบรรทุก วงเงินสูง รับเงินก้อนทันใจ เลือกผ่อนสันหรือยาวได้ตามใจ ไม่ใช้สลิปเงินเดือนและไม่เช็คประวัติทางการเงิน
  • ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจประเภทสินเชื่อบ้านและที่ดิน เปลี่ยนสินทรัพย์เป็นเงินสดกับการจํานองที่ดินศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยต่ำ เพียงจำนองโฉนดกับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็รับเงินสด วงเงินกู้สูง ผ่อนสบายเลือกผ่อนได้ตามต้องการ

การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีรายละเอียดอย่างไร

การคิดดอกเบี้ยของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ มีเงื่อนไขข้อมูลด้านดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและสินทรัพย์ที่ผู้สมัครยื่นกู้นำเข้าประเมิน ผู้สนใจสินเชื่อสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เพื่อความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ก่อนการยื่นกู้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ที่ช่องทางไหน

สนใจศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652 หรือบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสำนักงานใหญ่ 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 ถนนแจ้งวัฒนนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพ  10210 และศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ

สำหรับข้อมูลของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ที่นำมาแนะนำในบทความนี้ จะเห็นได้ว่า ไม่เพียงแค่รับสินเชื่อรถเท่านั้น บริษัทศรีสวัสดิ์ยังรับจํานําโฉนดที่ดินศรีสวัสดิ์สมัครได้ผ่านทางออนไลน์ ถือว่าตอบโจทย์ด้านนการเงินสำหรับผู้มีสินทรัพย์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเภท ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนจะขอสินเชื่อรถ หรือจำนองสินเชื่อโฉนดที่ดินศรีสวัสดิ์อย่าลืมวางแผน และศึกษาข้อมูลให้ดี เพราะหากไม่ตรงตามเงื่อนไขการสมัครใช้งาน อาจนำพาดอกเบี้ยในอัตราที่สูงมาให้ได้