เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีของการปล่อยเงิน

สมัครทันที
สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง มาพร้อมโปรโมชั่นวันนี้

รายได้ของผู้กู้

6,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

17-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง ผ่อนสบายสูงสุด 24 เดือน

รายได้ของผู้กู้

เฮงลิสซิ่ง

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 24 เดือน


บริษัทเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไว

ต้องการจัดไฟแนนซ์รถหรือขอสินเชื่อส่วนบุคคล เลือกใช้บริการบริษัทเฮงลิสซิ่ง บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อกว่าหลายประเภท ไว้รองรับกลุ่มลูกค้า แล้วจะสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลได้ที่ไหน เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาไว้ค่อยบริการ และเวลาเปิดปิดแต่ละสาขากี่โมง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอกบการสมัคร และติดต่อสอบถามไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บริษัทเฮงลิสซิ่งเอกลักษณ์ด้านการบริการอย่างไร

บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อรายย่อย ตอบโจทย์การขอสินเชื่อทั้งลูกค้าที่มีหลักทรัพย์ และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งยังมีบริการด้านนายหน้าประกันภัย เรียงได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งยังเลือกใช้บริการได้ง่ายกับบริษัทเฮงลิสซิ่งกว่า  700 สาขา ทั่วประเทศ

บริษัทเฮงลิสซิ่งมีประเภทสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง

  • บริษัทเฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถมือสอง สินเชื่อรถวงเงินการอนุมัติสูงกว่า 85% ของราคาประเมิน หรือผ่อนสบาย ๆ กว่า 84 งวด กับอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดระยะเวลาการผ่อน ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำก็สมัครสินเชื่อประเภทนี้ได้
  • บริษัทเฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน เงินด่วนเฮงลิสซิ่งรับเงินก้อนพร้อมใช้ แถมยังมีรถขับกับการบริการเฮงลิสซิ่ง วงเงินอนุมัติเร็วกว่า 85%ของราคาประเมิน หรือผ่อนนานกว่า 84 งวด สะดวกสบายไม่ต้องโอนเล่ม แถมยังรับรถทุกชนิด ผ่อนอยู่ก็นำมาขอกู้สินเชื่อได้
  • บริษัทเฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซต์ เปลี่ยนมอเตอร์ไซต์เป็นวงเงินอนุมัติพร้อมใช้ ผ่อนนานสูงสุดกว่า 60   งวด อีกทั้งยังสมัครง่ายโดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน
  • บริษัทเฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อผู้ประกอบการ  สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงมีร้านค้า หรือกิจการที่เปิดให้บริการสม่ำเสมอ หรือไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก็สามารถขอกู้วงเงินสินเชื่อเฮงลิสซิ่งพร้อมผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 2 ปี
  • บริษัทเฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อเฮงพร้อมใช้ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเงินก้อนผ่อนสบาย รายได้เริ่มต้นที่ 7,000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้ อีกทั้งยังใช้เอกสารน้อย การสมัครไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีทรัพย์ค้ำประกันก็สมัครรับวงเงินด่วนทันใช้

  • บริษัทเฮงลิสซิ่งสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางไหนได้บ้าง

    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบริษัทเฮงลิสซิ่งได้ที่เฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ 69 หมู่ 7 ตำบลสันทราย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210 เบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361ได้ทกวันจันทร์-วันศุกร์ในเวลาเปิดปิด 8.00-18.00 น.

    จากข้อมูลต้องบอกเลยว่า การสมัครสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลค่อนข้างที่จะง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร หรือคนค้ำก็สมัครได้ หากใครที่สนใจสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่ง อย่าลืมวางแผนการขอกู้และหลังกู้ได้ละเอียด เพื่อจะได้จ่ายได้ตรงตามกำหนด ไม่ผิดนัดชำระ