เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีของการปล่อยเงิน

สมัครทันที
สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อถูกกฎหมาจาก True

รายได้ของผู้กู้

10000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

สินเชื่อ kkp

บริการสินเชื่อ kkp กับธนาคารเกียรตินาคินออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน


ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สะดวกทั้งเปิดบัญชีและขอสินเชื่อ

หากคุณกำลังมองหาธนาคารเพื่อตอบโจทย์ด้านการเงินอย่างครอบคลุม ทั้งการขอสินเชื่อการเปิดบัญชี รวมถึงมีสาขาที่ให้บริการครอบคลุม เลือกสมัครใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน ธนาคารที่มาพร้อมกับทุกอย่างที่ต้องการไม่ว่าจะวางแผนการลงทุน อยากได้บ้าน หรืออยากได้รถ เลือกธนาคารเกียรตินาคินภัทรทั้งยังสมัครง่ายผ่านออนไลน์  มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดของสินเชื่อ การเปิดบัญชี รวมถึงธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดกี่สาขา ได้รวบรวมข้อมูลไว้ในบทความนี้แล้ว

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2023

  • ธนาคารเกียรตินาคินภัทรประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน KKP CASH NOW สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ สมัครใช้งานง่ายผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปี และผ่อนได้นานสูงสุดกว่า 60 เดือน ทั้งวงเงินกู้อนุมัติกว่า 400,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของฐานรายได้
  • ธนาคารเกียรตินาคินภัทรประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน KKP LOAN SURE สมัครได้ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารเกียรตินาคิน ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว พร้อมทั้งยังรับวงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 2,000,000 บาท อนุมัติรับเงินภายใน 1 วัน
  • ธนาคารเกียรตินาคินภัทรประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน KKP CASH CAED สินเชื่อบัตรกดเงินสด สมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่น KKP MOBILE ไม่ต้งยื่นเอกสาร เพียงสมัครในเวลาทำการก็อนุมัติรับเงินทันใจ
  • ธนาคารเกียรตินาคินภัทรประเภทธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ KKP NEW CAR สินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ วงเงินกู้สูงสุดกว่า 95% ของราคารถ กับระยะผ่อนยาวนานกว่า 84 งวด สมัครได้ทุกสาขาอาชีพ พร้อมมอบดอกเบี้ยที่ตอบโจทย์ในการใช้งาน
  • ธนาคารเกียรตินาคินภัทรประเภทสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน สินเชื่อวงเงินกู้กว่า 50 ล้านบาท อนุมัติสูงสุดกว่า 110% ผ่อนสบายนานสุดกว่า 40 ปี ทั้งยังสามารถกู้ร่วมได้ถึง 4 คนในครอบครัวเดียวกัน

สมัครเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารเกียรตินาคินภัทรดีไหมรายละเอีดยอย่างไร

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่น KKP SAVVY ม่ต้องใช้เอกสารและไม่ต้องไปติดต่อที่สาขาธนาคาร kkp ก็มีบัญชีเงินฝากได้ แถมยังรับดอกเบี้ยเงินฝากสูงถึง 1.60% เหมือนกับเงินฝากประจำ และไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี จ่ายดอกเบี้ยถึงปีละ 2 ครั้ง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรไม่ว่าการรายละเอียดสินเชื่อเกียรตินาคิน ได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ 209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุจุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 หรือเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02-165-5555 ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ 7.00-20.00 น. โดยสาขาของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีถึง 64 สาขาให้เลือก สามารถเลือกเข้าใช้บริการสาขาใกล้บ้านได้ตามความสะดวก

ในปี 2566 นี้ สำหรับใครที่อยากเปิดบัญชีออนไลน์ดอกเบี้ยสูง หรืออยากได้บ้าน อยากได้รถ เลือกสมัครสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร รับรองว่าตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่าดี แต่อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการก่อนทำการสมัคร