เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีของการปล่อยเงิน

สมัครทันที
สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

ขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16-23% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 60 เดือน

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวงเงินสูงมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

7-16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ ใช้เวลาในการอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้น

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-55 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ ดอกเบี้ยถูกพิเศษ ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-23 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน


ธนาคารกรุงเทพ ตอบโจทย์เรื่องบริการด้านการเงิน

มองหาการทำธุรกรรมด้านการเงิน เลือกทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่พัฒนาด้านเทคโนโลยีรองรับการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยมีบริการที่หลากลายให้เลือกสมัครใช้งาน ทั้งยังติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้สะดวกทั้งทางออนไลน์และที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ เห็นแบบนี้แล้ว มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

ธนาคารกรุงเทพจุดเด่นธนาคารกรุงเทพ bblคืออะไร

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ติดหนึ่งในหกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดิมมีชื่อว่าธนาคารบัวหลวง พัฒนาปรับเปลี่ยนมาเป็นธนาคารกรุงเทพ มีผลิตภัณฑ์การบริการที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการโอนฝาก สินเชื่อให้กู้ยืมทั้งลูกค้ารายลเกและรายใหญ่ รวมถึงสินทรัพย์กองทุนรวมต่าง ๆ และอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น พร้อมให้การบริการที่เป็นกันเอง มีบุคลากรให้คำแนะนำอยู่เสมอ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์และการบริการธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้างในปี 2566

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม บัตรที่ครอบคลุมทุกความต้องการ รับคะแนน 1 คะแนน สะสมทุก 25 บาทของการใช้จ่าย เพื่อแลกไมล์สายการบินชั้นนำ พร้อมทั้งยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรเครดิตอินฟินิท บัตรที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์ด้านการเดินทางในห้องรับรองสนามบิน หรือคะแนนสะสม 2 เท่าของทุกครั้งของการใช้จ่าย และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในการเดินทาง
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท และรับประกันการเดินทางสูงสุดกว่า USD 500,000 บาท ทั้งยังสามารถจอดรถฟรีถึง 4 ชั่วโมงที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

สนใจธนาคารกรุงเทพเพื่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์มีขั้นตอนอย่างไรในปี 2023

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพสามารถเปิดบัญชีอออนไลน์ผ่าน bualuang ibanking เพียงเข้าสู่ระบบแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงเทพ จากนั้นเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ อ่านรายละเอียดและเงื่อนไข ถ่ายรูปบัตรประชาชน และรูปถ่ายหน้าตรง กรอกข้อมูลส่วนตัว ระบบจะส่ง OTP ทาง SMS เพื่อยืนยัน กำหนดรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่การใช้งาน 6 หลัก จากนั้นทำการยืนยันการสมัครผ่าน NDID และเลือกธนาคารเพื่อผูกกับแอพพร้อมยินยอมการสมัคร เป็นส่งคำขอเปิดบัญชีออนไลน์สำเร็จ

ติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ช่องทางไหน

สามารถติดต่อสอบถามธนาคารกรุงเทพได้ที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ 333 ถนนสีสม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 สำหรับการโทรในประเทศ และ (66) 0 2645 5555 สำหรับบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพต่างประเทศ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสะดวกเข้าติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านก็สะดวก หากอยากติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถติดต่อได้ผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งยังไม่มีระบบไลน์ธนาคารกรุงเทพให้ติดต่อ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลประกอบการตัดสินใจสมัครใช้งานสินเชื่อและการบริการด้านอื่น ๆ ของธนาคารกรุงเทพ อย่าไรก็ตามอย่าลืมอ่านเงื่อนไขการเข้าใช้งานให้ละเอียด เพื่อผลประโยชน์ต่อตัวเราเอง และวางแผนการใช้จ่ายให้ลงตัว จะได้ไม่เป็นหนี้หมุนเวียน