ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

ไลน์บีเคที่ให้วงเงินในการยืมเงินสูงสุด 800,000 บาท

รายได้ของผู้กู้

5,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ยืมเงินผ่านไลน์ ด้วยไลน์บีเค (LINE BK) สมัครวันนี้ กู้เงินได้ทันทีภายใน 10 นาที 2566

หากพูดถึงการกู้เงินออนไลน์ หลายคนคงมองไปถึงการขอสินเชื่อจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินหรือแม้แต่การยืมเงินจากแอพเงินกู้นอกระบบแอพเงินด่วนต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่า เราสามารถยืมเงินผ่าน LINE ได้แล้วด้วยบริการไลน์บีเค ซึ่งเป็นการกู้เงินออนไลน์แบบถูกกฎหมาย ที่มีจุดเด่นที่การอนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครก็สามารถได้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือมีรายได้ประจำก็สามารถสมัครใช้งานได้ นอกจากนั้นยังสามารถเปิดบัญชีเงินฝากบัญชีเงินออมทรัพย์ดอกเบี้ยพิเศษ หรือใช้งานบัตรเดบิตผ่านไลน์บีเคได้อีกด้วย

ไลน์บีเคคืออะไร 2023

แอพไลน์บีเค เป็นผลิตภัณฑ์ธุรกรรมทางการเงิน หรือเรียกได้ว่าเป็นธนาคารออนไลน์ ที่สามารถลงทะเบียนใช้งานได้ผ่าน แอพพลิเคชั่น LINE บนโทรศัพท์มือถือ โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง LINE และธนาคารกสิกรไทย ซึ่งไลน์บีเคมีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือแม้แต่บัตรเดบิตเราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ผ่านทางแอพ LINE ไม่ว่าจะยืมโอนจ่ายหรือถอน โดยไม่ต้องติดตั้งแอพเสริมก็สามารถใช้งานผ่านไลน์ได้ เหมาะสำหรับคนยุคใหม่และคนที่กำลังมองหาไลน์ยืมเงินหรือสินเชื่อเงินด่วนที่สุด 

ไลน์บีเค มีบริการอะไรบ้าง 2023

สำหรับ LINE BK จะมีการใช้งานหลักๆ แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่ 

วงเงินให้ยืมไลน์บีเค

เป็นการกู้ไลน์บีเควงเงินพร้อมใช้ สามารถเบิกถอนได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แล้วจะได้วงเงินเพิ่มทันทีเมื่อทำการชำระเงินคืน นอกจากนั้นยังมีวงเงินให้ยืมสำหรับผ่อนชำระ โดยสามารถเลือกผ่อนผ่านไลน์บีเคได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน มีจุดเด่นที่การรู้ผลไว อนุมัติทันที วิธีสมัครไลน์บีเคทำได้ง่ายๆ ไม่มีรายได้ประจำก็สามารถใช้ไลน์บีเคยืมเงินได้ 

บัญชีเงินฝากและบัญชีเงินออมดอกเบี้ยพิเศษ 

หากคุณเลือกเปิดบัญชีเงินฝากผ่านแอพไลน์บีเค ก็สามารถทำการโอนเงินได้ง่ายๆผ่านหน้าต่างแชท LINE โดยไม่ต้องใส่เลขบัญชี มีบริการแจ้งเตือนเงินเข้าเงินออกเปิดบัญชีได้เลย ไม่ต้องมีขั้นต่ำ ถอนเงินก็ไม่ต้องใช้บัตร นอกจากนั้นยังสามารถผูกการใช้งานไลน์บีเคกับแอปพลิเคชั่น K Plus ได้ด้วย ส่วนบัญชีเงินออมดอกเบี้ยไลน์บีเค เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างวินัยทางการเงินให้กับตัวเองสามารถเลือกเอาเงินผ่านบัญชีได้ทั้งระยะสั้น 6 เดือนและระยะยาว 12 เดือนพร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.5% ต่อปีเมื่อมีเงินฝากครบ 12 เดือนนั่นเอง ในส่วนของการสมัครบัญชีเงินฝากไลน์บีเคก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากในเรื่องของเอกสาร อายุต้อง12 ปี ขึ้นไป สัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากไลน์บีเค หรือ KBANK ในส่วนของของเอกสารก็ไม่ต้องใช้ใดๆเลย

บัตรเดบิตไลน์บีเค

บัตรเดบิตที่ให้สิทธิพิเศษรับเงินคืน 0.5% ทุกยอดการใช้จ่ายออนไลน์ ลงทะเบียนง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ต้องพกบัตรก็จะสามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตร 

วิธีสมัครไลน์บีเค ทำอย่างไร 2023

สำหรับคนที่ต้องการลงทะเบียนใช้บริการของ LINE BK ก่อนอื่นจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากกับ LINE BK ก่อน จึงจะสามารถใช้งานไลน์บีเคส่วนอื่นๆได้ โดยเงื่อนไขในการสมัครเบื้องต้น คือ จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป และมีสัญชาติไทย โดยสามารถลงทะเบียนใช้งานได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Line ตลอด 24 ชั่วโมง โดยหากต้องการกู้วงเงินสินเชื่อไลน์บีเค จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 5,000 บาทต่อเดือนนั่นเอง

อัพเดทวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย

แนะนำสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายปี 65

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ ดอกเบี้ยถูกพิเศษ ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-23 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์ เพื่อต่อเติมชีวิตให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ เมื่อเราต้องเผชิญกับสภาวะเงินขาดมือ ขันสน ไม่เพียงพอต่อใช้จ่าย หรือต้องการเงินเพื่อสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ถ้าหากว่าเป็นเมื่อก่อนคงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากที่จะกู้เงินกับธนาคาร ต้องเดินทางไปธนาคาร เตรียมเอกสารมากมาย และรอเวลาเป็นสัปดาห์กว่าจะทราบผลการอนุมัติ แต่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีอย่าง Internet Banking ที่สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ […]

Close