เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

บาท

เดือน

วิธีของการปล่อยเงิน

สมัครทันที
บัตรเครดิต tmb

บัตรเครดิต tmb สมัครง่ายรับวงเงินสูงมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิต ttb

สมัครบัตรเครดิต ttb พร้อมรับสิทธิพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

tmb so smart

ทำบัตร tmb so smart อัตราดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติรับวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

73 เดือน


ธนาคาร ttb ให้ธุรกรรมการเงินเป็นเรื่องเข้าถึงง่าย

เลือกสมัครใช้บริการธนาคารไหนดีในปี 2566 ทั้งสินเชื่อด้านการเงินก็ดี และประกันสุขภาพก็ตอบโจทย์ เลือกธนาคาร ttb ธนาคารที่มาพร้อมกับบริการออนไลน์ สะดวกสบายสมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่น ไม่ต้องไปถึงสาขาก็รับเงินสินเชื่อโอนเข้าบัญชี หรือจะซื้อประกันสุขภาพ ttbก็ลงตัว มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านี้ มีจุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่ออย่างไร ทำไมจึงอยากแนะนำให้สมัครติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้กันเลย

สมัครบริการธนาคาร ttb ttb คืออะไร

ธนาคาร ttb เดิมเป็นธนาคารทหารไทย และได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นธนาคารทหารไทยธนชาตหรือ ttb bank ด้วยความที่สองธนาคารทั้งธนชาตและทหารไทยได้จับมือกันสร้างผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่โดดเด่นจึงกลายมาเป็นสองชื่อรวมกัน มีบริการด้านการเงินที่หลากหลายให้เลือกสมัคร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ ttb หรือประกันสุขภาพ ttb และบัตรเครดิต ttb เรียกได้ว่าปรับใหม่ให้ทันสมัยทั้งหมด สมัครใช้งานง่ายผ่านแอพ ttbออนไลน์

ขอสินเชื่อธนาคาร ttb ผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อมีรายละเอียดอย่างไรบ้างในปี 2023

  • สินเชื่อ ttbจากธนาคาร ttbประเภทสินเชื่อทีทีบีไดร์ฟออกรถใหม่ จัดไฟแนนซ์รถป้ายแดง ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ผ่อนชำระได้สูงสุดนาน 84 เดือน พร้อมให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน หมดกังวลเรื่องจัดไฟแนนซ์ไม่ผ่าน ช่วยให้การมีรถใหม่เป็นเรื่องง่าย
  • สินเชื่อ ttbจากธนาคาร ttbประเภทสินเชื่อทีทีบีไดร์ฟรถมือสอง วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 100% ไม่ว่าจะซื้อรถเต้นท์ หรือรถบ้านก็รับดอกเบี้ยต่ำผ่อนสบาย ๆ เพียง 2.79% ผ่อนนานกว่า 84 เดือน
  • สินเชื่อ ttbจากธนาคาร ttbประเภทสินเชื่อรถแลกเงิน ttb สินเชื่อสำหรับรถที่ปลอดภาระแล้ว สามารถนำมาแลกเงินกับธนาคารทหารไทยธนชาต รับเงินสดพร้อมใช้ภายใน 30 นาที อีกทั้งยังรับดอกเบี้ยต่ำ วงเงินอนุมัติสูงกว่า 100% ของราคาประเมิน หากปิดบัญชีก่อนกำหนดไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม
  • ประกันสุขภาพ ttbจากธนาคาร ttb ประเภทประกันทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจ่ายไม่จำกัดค่าห้อง คุ้มครองวงเงินสูงสุดกว่า 5,000,000 บาท กับเบี้ยประกันจ่ายเพียงวันละ 32 บาทต่อวัน ไม่เพียงเท่านี้ สามารถใช้งานผู้ป่วยนอกไม่จำกัดจำนวนครั้งวงเงินสูงสุดกว่า 30,000 บาทต่อปี
  • บัตรเครดิต ttbประเภททีทีบี แอปโซลูท บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท รับ 1 คะแนน หรือรับคะแนนพิเศษ 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ จะใช้ผ่อนสินค้าก็สะดวกผ่อนได้นานถึง 3 เดือนกับดอกเบี้ย 0%

เปิดบัญชี ttb ธนาคาร ttb มีขั้นตอนอย่างไร

ธนาคารทหารไทยธนชาตให้บริการเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพ ttb โดยเข้าสู่หน้าแรกของแอพ จากนั้นเลือกเปิดบัญชี ttb และเลือกประเภทบัญชีที่ต้องการเปิด ระบบจะแสดงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ พร้อมอ่านเงื่อนไขรายละเอียดและตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว ตรวจสอบความถูกต้อง กดยืนยัน เป็นการเปิดบัญชี ttb จากธนาคาร ttbสำเร็จ

ถือเป็นอีกหนึ่งข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคาร ttb ที่ได้นำมาแนะนำประกอบการตัดสินใจสมัคร สำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อรถ สินเชื่อบัตรเครดิต และประกันสุขภาพสมัครในธนาคารเดียวอย่าง ttb ธนาคารทหารไทยธนชาต หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ ttb สาขาใกล้บ้าน หรือttb ธนาคาร call center 1428