บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb

สมัครบัตรเครดิต ttb พร้อมรับสิทธิพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิต ttb ปี 2566 มีให้เลือกหลากหลาย

สำหรับปี 2023 นั้นทางธนาคารทหารไทยธนชาตได้ทำการปล่อยบัตรเครดิต TTB ที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละใบนั้นจะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต TTB ที่แตกต่างกันออกไป โดยเรายกตัวอย่างบัตรเครดิตทีทีบี 3 ใบนั่นคือ

  • บัตรเครดิต ttb reserve เป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งเหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือผู้ที่มีเงินใบบัญชีหลักล้านมากๆ
  • บัตรเครดิต so chill  เป็นบัตรเครดิต TTB ที่มาพร้อมบริการให้กดเงินจากวงเงินล่วงหน้า
  • บัตรเครดิต ttb so fast เป็นบัตรเงินด่วนรวดเร็วสมชื่อ เพราะสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต ttb ที่ช้อปปิ้งสะสมแต้มเก่งๆ 

ได้ทราบกันเบื้องต้นแล้วว่าบัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ มีกี่แบบ ( จริงๆ แล้วมีเยอะกว่านี้แต่ 3 ใบนี้เป็นบัตรเครดิตของ ttb ที่มาแรง ) ดังนั้นเรามาจะมาดูกันว่าบัตรเครดิต ttb นี้ถ้าจะสมัคร ต้องมีคุณสมบัติอะไร? และนอกจากนั้นจะพาไปดูรีวิวบนกระทู้บัตรเครดิต ttb pantip อีกด้วย!

บัตรเครดิต ttb เปิดใช้งานง่ายๆ เพียงมีคุณสมบัติตามเงื่อนไข

แน่นอนว่าพวกบัตรเครดิต ttb นั้น ไม่ได้มีความยุ่งยากในการสมัครเลย แต่การที่ท่าจจะสมัครบัตรเครดิต ttb ได้นั้น ต้องมีคุณสมบัติของบัตรนั้นๆ ให้ครบเกณฑ์ก่อน ซึ่งเงื่อนไขนั้นดังนี้

  • บัตรเครดิต ttb so fast – หลักๆ เลยนั้นท่านจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ไม่เกิน 70 ปี และมีเงินเดือนประจำขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไป (ย้อนหลัง 4 เดือน)
  • บัตรเครดิต so chill – สำหรับตัวบัตรเครดิต ttb ใบนี้ ท่านจะมีเงื่อนไข เอกสารรวมถึงสิทธิพิเศษเหมือนบัตรเครดิตใบแรกที่แนะนำไป
  • บัตรเครดิต ttb reserve – และบัตรเครดิตทีทีบีใบสุดท้ายที่แนะนำนี้จะเป็นบัตรเฉพาะกลุ่ม ซึ่งบอกสั้นๆ เลยว่ามีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb มากมาย แต่ท่านจะต้องมีเงินฝาก เงินลงทุน เงินในเครือธนาคารตั้งแต่ 5-30 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะสมัครได้

ได้รู้เงื่อนไขต่างๆ ของบัตรเครดิต ttb กันแล้วว่ามีกี่แบบ เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาดูข้อดีต่างๆ รวมถึงสิทธิพิเศษที่มีการรีวิวบนบัตรเครดิต ttb pantip กันเลย

บัตรเครดิต ttb ส่วนใหญ่จะมีรีวิวและคำวิจารณ์ที่ดี

ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต ttb ทั้ง 3 ใบนั้นมีข้อดีที่แตกต่างกันไป แต่แน่นอนว่ามาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย โดย 2 ใบแรกนั่นคือ บัตรเครดิต ttb so fast และ บัตรเครดิต so chill จะตอบโจทย์สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการผ่อนของซึ่งท่านจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb ต่างๆ เช่น สิทธิ์ผ่อนของลดการใช้เงินก้อนนาน 3/6/10 เดือน หรือจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต ttb ที่ให้สะสมแต้มรับส่วดลดซื้อในการช้อปปิ้ออนไลน์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังมบัตรเครดิต ttb อีกใบที่น่าสนใจ ซึ่งก็คือ บัตรเครดิต ttb reserve โดยบัตรใบนี้นั้น นอกจากจะมีวงเงินที่สูงมากๆ แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอย่างบริการปรึกษาเรื่องต่างๆ เช่น การทำธุรกิจ การลงทุน การเดินทาง เป็นต้น ดังนั้นหากท่านได้ศึกษาข้อมูลบัตรเครดิต ttb มาพอสมควรแล้ว ก็ลงสมัคร บัตรเครดิตทีทีบีเหล่านี้ดูสักใบ อย่างที่ทราบกันสำหรับบัตรเครดิต ttb ที่มีรูปแบบให้หลากหลายบริการ อีกทั้งยังตอบโจทย์ในยุคสมัยปัจจุบัน แถมโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ในบัตรเดียวแบบจุกๆ สะดวก สบาย พกพาง่ายไม่รกกระเป๋า

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวงเงินสูงมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

7-16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

citi ready credit

สมัครบัตร citi ready credit วันนี้รับดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

24-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 48 เดือน

Read previous post:
scb beyond

รับส่วนลดพิเศษเมื่อใช้บัตรเครดิต scb beyond บัตรเครดิตในปัจจุบันถือว่าเป็นที่ต้องการสำหรับทุกคน การมีบัตรเครดิตจะช่วยในการวางแผนทางการเงินให้ดียิ่งขึ้นเพราะการใช้บัตรเครดิตนั้นจะทำให้รู้ว่าในแต่ละเดือนเราใช้จ่ายอะไรบ้าง แต่หากว่าใครที่ไม่มีบัตรเครดิตจะต้อง ใช้เงินสดในการจ่ายเงินซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ในปัจจุบันบัตรเครดิตได้เข้ามามีอิทธิพล ในการซื้อของมากยิ่งขึ้นโดยเราสามารถใช้บัตรเครดิตเพียงใบเดียวก็สามารถช้อปปิ้งของทั้งห้างสรรพสินค้าได้แล้วซึ่งบัตรเครดิตส่วนใหญ่มักจะได้คะแนนสะสมหรือส่วนลดเพิ่มเมื่อใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้า โดยบัตรเครดิตที่จะมาแนะนำก็จะเป็นบัตรเครดิต scb beyond ที่จะทำให้เรามีเอกสิทธิ์เหนือมากกว่าเราถือบัตรเครดิตใบอื่นๆนั่นก็คือบัตร scb beyond […]

Close