บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc สมัครง่ายได้วงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 15-18 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

10 เดือน

บัตรเครดิต KTC คล่องตัวทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในการวางแผนทางการเงินที่ดี จำเป็นต้องมีตัวช่วย โดยเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนมีความสนใจที่อยากจะทำบัตรเครดิตสักใบ เพื่อเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการเงิน และเพื่อไว้สำหรับการใช้จ่าย หรือผ่อนสินค้าที่ต้องการ ด้วยสภาวะการแข่งขันของสถาบันการเงินในตลาดการเงิน ส่งผลให้ในบัตรเครดิตมีรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มคน แต่ด้วยตัวเลือกที่มากมายขนาดนี้ ก็ทำให้หลายคนนั้นเกิดความสับสน และลังเลว่าจะสมัครบัตรใบไหนดี หรือบัตรแบบไหนที่เหมาะสมกับความต้องการเราได้ดีที่สุด ในวันนี้เราจะมาแนะนำ บัตรเครดิตของบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของธนาคารกรุงไทย อย่างบัตรเครดิต KTC บัตรที่สามารถตอบรับการใช้ชีวิตของทุกคนได้อย่างดี ดังนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าในปี 2566 นี้ มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

บัตร Visa Platinum ชีวิตล้ำ ๆ ในแบบที่คุณต้องการ

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum เป็นบัตรที่สามารถตอบสนองความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายชิม หรือสายช็อป ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าบัตรเครดิตเคทีซีใบนี้ได้ร่วมรายการกับร้านค้าชั้นนำ และชื่อดังไว้มากมาย ทำให้คุณจะได้รับผลประโยชน์ทั้งในด้านของส่วนลด และการสะสมคะแนนเพื่อแลกส่วนลดได้ ช่วยแบ่งเบาให้คุณสามารถผ่อนชำระสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% กับทางร้านค้าที่ร่วมราการได้นานถึง 10 เดือน สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% ของยอดคงเหลืออยู่ในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน นอกจากนี้ยังมีประกันอุบัติเหตุในการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ในวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 8,000,000 บาท ให้คุณรู้สึกปลอดภัย และเที่ยวได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าครบถ้วนทุกความต้องการกันเลยทีเดียวสำหรับบัตร KTC วีซ่า เพลททินัมใบนี้ และสำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตใบนี้ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพราะเพียงแค่คุณมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สมัครได้แล้ว

หมดห่วงทุกปัญหาที่กวนใจ ด้วยบัตร KTC

บัตรเครดิต ขึ้นชื่อเรื่องความคล่องตัวในการใช้จ่าย ลดความวุ่นวายในการพกพาเงินสด สำหรับใครที่ชื่นชอบในการช็อปปิ้ง ช็อปปิ้งออนไลน์ หรือกำลังมองหาบัตรเคทีซีสักใบที่จะมาทำให้การช็อปของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บัตรเครดิต KTC Visa Platinum จะช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว หมดห่วงทุกปัญหาที่กวนใจ

สำหรับบัตรเครดิต KTC Visa Platinum จะช่วยให้คุณหมดห่วงทุกความกังวลใจ และเพิ่มความคล่องตัวให้กับทุกการใช้จ่าย เมื่อต้องการจะซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ หรือสินค้าที่มีราคาแพง บัตร KTC ใบนี้ จะสร้างความสะดวกสบาย ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุด ด้วยการแบ่งจ่ายสินค้าแบบผ่อนชำระ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการนานสูงสุด 10 เดือน และผ่อนชำระด้วยด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.8% กับสินค้า และร้านค้าอื่น ๆ ที่ไม่ได้ร่วมรายการ

 KTC PROUD กดเงินสดทันใจ พร้อมใช้ทุกเวลา

สำหรับที่ใครต้องการใช้เงินสด เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการหมุนเวียนใช้จ่ายในการดำรงชีวิต บัตรกดเงินสด KTC PROUD สินเชื่อเงินด่วนทันใจ ที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

บัตร KTC PROUD ตอบโจทย์ทุกความต้องการเงินด่วนทันใจ มีวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 50,000 และสูงสุด 300,000 บาท ให้คุณใช้เงินได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ มีความยืดหยุ่นในการชำระค่างวด คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนชำระเงินคืนได้แบบสบาย ๆ ด้วยยอดขั้นต่ำเพียงแค่ 3% จากยอดเงินที่เรียกเก็บ และถ้าหากว่าวงเงินที่เหลืออยู่ไม่เพียงพอต่อความต้องการ ก็สามารถขอวงเงินฉุกเฉินชั่วคราวเพิ่มได้ พร้อมอนุมัติให้กับคุณในทันที นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย

บัตรเครดิต KTC ตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าตามร้านค้า ช็อปปิ้งออนไลน์ หรือจะผ่อนสินค้าที่ต้องการ ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวด้วยบัตรเคทีซี และยังช่วยให้คุณสามารถวางแผนในการบริหารจัดการใช้จ่ายเงินได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

pc money

pc money ขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เพิ่มอิสระด้านการเงิน

รายได้ของผู้กู้

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

3% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-58 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์ กู้เงินออนไลน์ สมัครด่วน รับเงินเลย!

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 12 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อถูกกฎหมาย

7 สินเชื่อถูกกฎหมาย โอนเงินเข้าบัญจริง 2023 เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่เข้าใครออกใคร ต่อให้วางแผนการใช้จ่ายเอาไว้อย่างรัดกุมมากไหน เรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็อาจเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา และถ้าหากว่าวันหนึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วน เพราะเหตุการณ์เหล่านั้นขึ้นมา จะไปหาสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายจากที่ไหนดี?? ในวันนี้ […]

Close