สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยเพียงแค่ร้อยละ 20 ต่อปีเท่านั้น

รายได้ของผู้กู้

30000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ใครๆก็กู้ได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

การกู้สินเชื่อจากธนาคาร ถือเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เราสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะนำไปใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง หรือเพื่อไปลงทุนต่อยอดธุรกิจต่างๆ หลายๆคนกลัวการขอกู้ยืมเงินจากธนาคาร เนื่องจากสินเชื่อส่วนใหญ่ จำเป็นจะต้องมีการใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันถึงจะสามารถกู้ได้ แต่สำหรับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นสินเชื่อใจดีที่ให้คุณสามารถกู้เงินในวงเงินสูงได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันแต่อย่างใด 

สินเชื่อกรุงไทย Smart money ใครๆก็กู้ได้ไม่ต้องค้ำประกัน 

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money คือ บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่มีจุดเด่นอยู่ที่การให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำ โดยสามารถกู้เงินได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทย โดยไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันก็สามารถกู้ได้ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำและผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆที่ต้องการได้สินเชื่อเพื่อนำไปหมุนเวียนใช้จ่าย

โดยรายละเอียดของกรุงไทยสินเชื่อ Smart money คือ 

  1. วงเงิน 

1.1 สำหรับบุคคลทั่วไป มีวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ 

1.2 สำหรับผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย มีวงเงินสูงสุดให้ไม่เกิน 500,000 บาทหรือ 5 เท่าของรายได้ 

  1. อัตราดอกเบี้ย 

2.1 สำหรับบุคคลทั่วไป อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี 

2.2 สำหรับผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 22 ต่อปี 

  1. ค่าใช้จ่ายอื่นๆในการกู้ยืม

3.1 ค่าอากรแสตมป์ 2,000 บาท

3.2 ค่าติดตามทวงหนี้ 100 บาทต่อบัญชี ในทุกรอบของการผิดนัดชำระหนี้ 

  1. ผู้สมัครต้องมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 
  2. ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย 
  3. ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันในการกู้ 

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เหมาะกับใคร

สำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยที่มีความต้องการกู้เงินด่วนเพื่อนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือต่อยอดทางธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะให้วงเงินสูง มีดอกเบี้ยต่ำ และที่สำคัญใครๆก็สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมันไม่ใช่สินเชื่อกรุงไทยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทำให้หมดปัญหาการหาคนค้ำประกันไม่ได้ หรือไม่มีสินทรัพยืในการค้ำประกันอย่างสินเชิง แถมยังสมัครง่าย เพียงคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทเท่านั้น ซึ่งหากคุณมีเงินเดือน 10000 หรือ 15000 บาทคุณอาจจะลองคุณกับธนาคารเพื่อคำนวณสินเชื่อกรุงไทย ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ หรือหาทางเลือกสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย ก็ได้เช่นกัน

สนใจสมัครลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทย Smart Money สามารถทำได้อย่างไรบ้าง

สำหรับคนที่สนใจสมัครลงทะเบียนบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย จะต้องเตรียมเอกสารในการขอสมัครสินเชื่อ ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรพนักงาน และต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ คือ 

  • บุคคลทั่วไป ต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทและมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี
  • ผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย ต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทและเปิดร้านมาไม่น้อยกว่า 2 ปี 
  • ต้องไม่มีประวัติเสียหายด้าน การเงินและไม่มีหนี้สินล้นพ้นตัว

โดยคุณสามารถสมัครเป็นเจ้าของสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศหรือทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ Khungthai NEXT ของธนาคารกรุงไทยก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้สินเชื่อกรุงไทยก็มีบริการที่หลากหลายครบวงจรให้เลือกสรรกัน สินเชื่อกรุงไทยก็มีผ่านออนไลน์ให้ได้ลงทะเบีนกันสำหรับคนที่เดือดร้อนต้องการที่พึ่งทางการเงินที่ดี กรุงไทยไว้ใจได้

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

สินเชื่อกรุงไทย smart money เหมาะสำหรับกลุ่มไหนบ้าง?

สำหรับสินเชื่อกรุงไทย smart money ตัวนี้เป็นบริการเงินด่วนที่ครอบคลุมทั้งพนักงานประจำ ผู้มีอาชีพอิสระ (ฟรีแลนช์) และผู้ประกอบการรายย่อยด้วย

วงเงินสินเชื่อกรุงไทย smart money สูงสุดกี่บาท และคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่?

ผู้ยื่นขอสินเชื่อกรุงไทย smart money สำเร็จจะได้รับวงเงินสูงสุดคำนวณไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และสินเชื่อกรุงไทย smart money จะคิดดอกเบี้ยต่อไปไม่เกิน 20-22% ต่อปี

สนใจสินเชื่อกรุงไทย smart money ติดต่อที่ไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันผู้ที่ต้องการขออนุมัติสินเชื่อกรุงไทย smart money สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้ 1.ยื่นเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทย smart money ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT 2.สมัครสินเชื่อกรุงไทย smart money ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย 3.ช่องทางสุดท้ายที่อาจจะต้องใช้เวลานานกว่าช่องทางอื่นๆ นั่นคือ การไปขอสินเชื่อกรุงไทย smart money ผ่านทางธนาคารกรุงไทยโดยตรง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

ทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน สะสมแต้ม แลกรับของ คุ้ม!

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

เงินกู้ด่วนฟ้าผ่า

ขอเงินกู้ด่วนฟ้าผ่ามีความปลอดภัยไหม

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
สินเชื่อแมวเหมียว

รายละเอียดสินเชื่อแมวเหมียวที่ควรรู้ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพเป็นที่จับตามองอีกครั้งในยุคที่หลายคนต้องการเงินด่วนในปี 2023 นี้ เนื่องจากการสมัครสินเชื่อผ่านแอพจะได้รับการอนุมัติที่เร็วกว่าธนาคารและมีรายละเอียดเงื่อนไขรวมข้อมูลที่น้อยกว่า ทำให้หลายคนหันมากู้เงินออนไลน์ผ่านแอพมากขึ้น สินเชื่อแมวเหมียวถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแอพที่มีความน่าเชื่อถือไม่น้อยไปกว่าแอพอื่น ๆ ในปี 2566 กระนั้นก็ตาม หลายคนก็มีคำถามว่าสินเชื่อแมวเหมียวคืออะไร ซึ่งสินเชื่อแมวเหมียว apk คือ […]

Close