เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง ผ่อนสบายสูงสุด 24 เดือน

รายได้ของผู้กู้

เฮงลิสซิ่ง

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 24 เดือน

มีรถก็เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ง่ายๆ กับสินเชื่อโดนๆ จากเฮงลิสซิ่ง 2023

อยากกู้ยืมเงิน แต่ไม่มีหลักทรัพย์อะไรเลยนอกจากรถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์ที่ใช้อยู่ทุกวัน แล้วแบบนี้เราจะสามารถกู้ยืมเงินได้จริงหรือไม่ หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อเงินสด เงินด่วน เงินฉุกเฉิน ที่สามารถเอารถยนต์ รถจักรยานยนต์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำในทุกวัน มาเปลี่ยนเป็นสินเชื่อเพื่อจำไปใช้จ่ายหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองอยู่ละก็ สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง จากริษัทเฮงลิสซิ่ง คือ คำตอบของคุณ เพราะ คุณสามารถนำรถที่มีมาแลกเป็นเงินก้อนได้ โดยมีดอกเบี้ยต่ำ และไม่จำเป็นต้องโอนรถก็ได้ด้วย

เฮงลิสซิ่งคืออะไร เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เฮงลิสซิ่งไม่ใช่สินเชื่อจากธนาคาร แต่เป็นบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อ ที่มีชื่อเสียงจากการให้บริการมามากกว่า 30 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ช่วยตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถ สินเชื่อรถมือสอง สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อที่ดินและบ้าน และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นต้น โดยปัจจุบันมีสาขากว่า 400 สาขาทั่วประเทศและยังขยายธุรกิจเรื่อยๆ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่นั่นเอง

สินเชื่อรถยนต์ จาก เฮงลิสซิ่ง 2566 เปลี่ยนรถคู่ใจเป็นเงินสดได้ทันใด

หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ต้องการเปลี่ยนรถคู่ใจมาเป็นวงเงินสินเชื่อ สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง คือ คำตอบสำหรับคุณ โดยสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip ให้คุณรับเงินก้อนพร้อมใช้ได้ทันที อนุมัติไว วงเงินสูง แถมผ่อนนานสูงสุดถึง 84 งวด โดยไม่ต้องโอนรถ ทำให้คุณยังมีรถใช้อยู่แต่ก็ได้เงินสดกลับมาใช้ด้วยนั่นเอง

จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์ จากเฮงลิสซิ่ง

  • วงเงินอนุมัติไม่เกิน 85% ของราคาประเมินรถบริสุทธิ์ (หลังหักส่วนลด)
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ผ่อนชำระรายเดือน สูงสุด 84 งวด
  • ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็กู้ได้ ไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำ
  • รับรถยนต์ทุกชนิด รถปีเก่าหรือปีใหม่ ก็กู้ได้ง่ายๆ
  • ไม่จำเป็นต้องโอนรถ เพิ่มความสะดวกและง่ายให้กับคุณ
  • รถติดผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ไม่มีปัญหา 

สินเชื่อประเภทนี้ จึงเหมาะสำหรับคนที่มีรถยนต์ส่วนตัวอยู่แล้ว และต้องการกู้เงินไปใช้จ่าย แต่ไม่อยากต้องโอนรถ โอนทะเบียนให้เสียเวลา แถมเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรก็ไม่จำเป็น ใครๆก็สมัครได้ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติ คือ สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 มีอาชีพ มีรายได้ มีความสามารถในการชำระหนี้ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งชัดเจน และเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ที่นำมายื่นขอเงินกู้ เท่านี้คุณก็สามารถมัครขอสินเชื่อได้ไม่ยากเลย เรียกได้ว่าเฮงลิสซิ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัว ต้องการกู้เงินไปใช้จ่ายไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามสิ่งสำคัญคือการมีวินัยในการผ่อนชำระ จะได้ไม่เป็นปัญหาที่ชวนปวดหัวเลยทีเดียว

อยากเป็นเจ้าของสินเชื่อจาก เฮงลิสซิ่ง สามารถทำได้อย่างไรบ้าง 2566

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินสด ให้เตรียมเอกสารประกอบการสมัคร คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน คู่มือจดทะเบียนรถ และเอกสารทางการเงินต่างๆ หรือสนใจสินเชื่อรูปแบบอื่นๆจากเฮงลิสซิ่ง สามารถติดต่อสมัครสินเชื่อได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.hengleasing.com หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่น Call Center ได้ที่เบอร์ 1361 หรือเข้าไปติดต่อที่สาขาของเฮงลิสซิ่งได้เลยทั่วประเทศ

อัพเดทวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.ส เพื่อขอสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

25000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 5.875-13.5 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

72 เดือน

unionpay

สมัครบัตร unionpay พร้อมรับสิทธิประโยชน์

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
tmb so smart

Tmb so smart มีรูปแบบการใช้งานอย่างไรทำไมน่าสนใจ ในปี 2023 tmb so smart หรือ บัตรเครดิต tmb so smart คือบัตรที่สามารถทำการใช้จ่ายได้หลากหลายมากมายไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินที่ปั้มน้ำมัน […]

Close