แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินสมัครง่ายๆ ไม่ยากรับเงินไวมาก

รายได้ของผู้กู้

6000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

1-12 เดือน

เจ้าของธุรกิจ หมุนเงินไม่ทัน แอพเถ้าแก่ยืมเงินช่วยคุณได้ 

หลาย ๆ คนคงอาจคิดว่าแอพสินเชื่อ ยืมเงินออนไลน์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้จะให้บริการเฉพาะกลุ่มคนทั่ว ๆ เท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสำหรับคนที่มีกิจการเป็นของตัวเอง หรือประกอบธุรกิจเล็ก ๆ ในครัวเรือน หรือธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ก็สามารถใช้บริการแอพกู้เงินออนไลน์นี้ได้เช่นกัน ซึ่งหนึ่งในแอพที่ให้บริการเงินกู้ สินเชื่อ แก่ผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ ที่ให้บริการอยู่ในขณะนี้และเป็นที่รู้จักผ่านการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงรวมถึงมียอดผู้ดาวน์โหลดแอพไปติดตั้งลงในมือถือกว่า 100000 ครั้ง นั่นก็คือแอพเถ้าแก่ยืมเงิน โดยนอกจากจะปล่อยสินเชื่อแล้วผู้ใช้งานแอพนี้ยังสามารถทำบันทึกเงินเข้า – ออก ในแต่ละวันได้ด้วยเพื่อให้ได้ทราบว่าค่าใช้จ่ายที่ใช้ไปในกิจการส่วนใหญ่แล้วหมดไปกับค่าอะไร ทำให้สามารถวางแผนการใช้งาน การลงทุนได้อย่างตรงจุด

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด ที่เป็นมากกว่าแอพให้ยืมเงิน 

ถ้าพูดถึงแอพให้ยืมเงินหรือแอพสินเชื่อแล้ว การใช้งานหลัก ๆ ก็เพื่อทำสัญญาหรือสมัครยืมเงิน กู้เงินหรือขอสินเชื่อเท่านั้น แต่แอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip ได้ระบุเอาไว้ว่าเมื่อทำการติดตั้งแอพลงในโทรศัพท์มือถือแล้ว ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายไม่ใช่เพียงแค่สมัครยืมเงินหรือขอสินเชื่อเท่านั้น ซึ่งนั่นคือบริการหลักที่ทางแอพมีให้ นอกจากนั้นคุณยังสามารถทำรายงานการใช้เงินลงทุน บันทึกยอดขายเป็นรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนได้ ทำให้เจ้าของกิจการอย่างคุณสามารถทำการวิเคราะห์เชิงคำนวณและคาดการณ์ถึงรายรับ รายจ่าย ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ อีกทั้งแอพให้ยืมเงินตัวนี้ยังช่วยในเรื่องการประชาสัมพันธ์ได้อีกด้วย โดยการออกแบบสื่อโฆษณาอย่าง poster แบบง่าย ๆ เพื่อใช้กระตุ้นยอดขายทางการตลาดได้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินจ้างนักออกแบบเลย ถือไว้ว่าโหลดแอพเดียวได้ใช้งานได้หลากหลาย (multifunction) คุ้มค่าต่อการใช้งานภายใต้สภาวการณ์ทางเศรษฐกิจเช่นนี้

ข้อจำกัดของการติดตั้งแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้มีแอพยืมเงินได้จริง ios และ android มากมายที่สามารถติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือได้เพื่อใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ แต่สำหรับแอพเถ้าแก่ยืมเงินนั้นยังคงเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานได้แค่โทรศัพท์มือถือในระบบ android เท่านั้น ซึ่งนั่นหมายความว่าหากเจ้าของกิจการหลาย ๆ คนใช้โทรศัพท์มือถือในระบบ ios อย่าง iPhone จะยังไม่สามารถติดตั้งได้ และนี้เป็นข้อจำกัดที่สำคัญมากหากคุณต้องการใช้บริการเงินกู้ หรือแอพยืมเงิน ios 2566 อย่าง แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แต่เชื่อว่าคงใช้เวลาอีกไม่ได้ผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือในระบบ ios จะสามารถใช้งานแอพดังกล่าวได้ขึ้นอยู่กับการพัฒนาระบบเพื่อให้เข้ากับระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์แต่ละรุ่น 

การมีแอพเถ้าแก่ยืมเงินถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ทำให้เจ้าของกิจการหลาย ๆ คนสามารถมีช่องทางติดต่อเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินลงทุนในเวลาที่รวดเร็วและทำได้ง่ายกว่าการยื่นขอสินเชื่อจากธนาคาร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแอพสินเชื่อออนไลน์ตัวนี้ไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารดังนั้นแล้วการใช้งาน การอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขจึงต้องใช้ความรอบคอบมากที่สุด ถึงแม้จะมีรีวิวการใช้งานหรือมีหลายเสียงรับรองแล้วว่าได้รับเงินจริง เห็นได้ชัดเลยว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย ส่วนใครต้องการเงินทุนหมุนเวียนที่มากพอสมควร อย่างไรก็ตามหากต้องการเงินจำนวนมาก ก็อาจจะเข้าไม่ถึงบริการ อย่างแอพเถ้าแก่ยืมเงินเป็นเพียงผู้ให้บริการสำหรับผู้ประกอบการกิจการเล็กๆเท่านั้นเอง

อัพเดทวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566

แอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

สำหรับแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด ที่น่าสนใจนั้น มีหลาย 10 ตัว เช่น แอพห้าให้มันนี่ SCB / แอพเงินด่วนทันเด้อ / แอปป๋าให้ยืมเงิน / แอพธนาคารต่างๆ และ ไลน์ บีเค เป็นต้น

เช็คอย่างไรว่าแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด ตัวไหนปลอดภัย และตัวไหนอันตราย?

กรณีที่จะดูว่าแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดตัวไหนปลอดภัย หรืออันตราย สามารถเช็คได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเช็คว่าแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดนั้นๆ คิดดอกเบี้ยเกิน 36% ตามที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ / เช็คว่าแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด เป็นของบริษัทหรือธนาคารที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ และเช็คว่าแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดมีคอมเมนต์จากผู้ใช้บริการไปในทิศทางที่ดีหรือไม่?

แอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด รู้ผลอนุมัติภายในกี่วัน?

ภาพรวมวันอนุมัติวงเงินสำหรับแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดนั้นส่วนใหญ่จะมีตั้งแต่รู้ผลไวภายใน 1 ชั่วโมง อนุมัติผลภายใน 24 ชม. และแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดบางตัวก็จะอนุมัติผลเงินกู้ไม่เกิน 3 วัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่มีการผ่อนชำระยาวนาน

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 13.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังทำได้หรือไม่ได้พร้อมวิธีสมัครเป๋าตังล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
แอพผ่อนของนักศึกษา

รีวิว แอพผ่อนของนักศึกษา ใช้แค่บัตรนักศึกษา ก็ผ่อนของได้ เชื่อมั่นว่า นักศึกษาที่เพิ่งจบใหม่ ๆ หรือนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ อาจอยากได้มือถือใหม่ๆ หรือโน๊ตบุ๊คไว้ใช้ทำงานสักหนึ่งเครื่อง แต่ยังมีคำถามอยู่ในใจว่า หากยังเป็นนักศึกษาผ่อนของได้ไหม หรือในบางท่าน อาจอยากมีของใช้เหล่านี้ แต่ไม่ต้องการรบกวนเงินคุณพ่อคุณแม่ […]

Close