agoda ktc

agoda ktc

agoda ktc หนึ่งในบัตรที่สวัสดิการมากมาย

รายได้ของผู้กู้

50,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

10 เดือน

จริงไหม? จองที่พัก agoda วันนี้และชำระเงินด้วยบัตรเครดิต agoda ktc รับส่วนลดถึง 50% 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอีกหนึ่งเหตุผลของการทำบัตรเครดิต ktc ก็คือลูกค้าสามารถแลกรับส่วนลด สิทธิพิเศษและเครดิตเงินคืนได้ในทุก ๆ การใช้จ่าย ซึ่งตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้บัตรเครดิตได้อย่างดีเลยทีเดียว ดังจะเห็นได้จากโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ที่นอกจากจะผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 24 – 36 เดือนแล้ว อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีชื่อว่า agoda ktc mastercard เฉพาะ credit, debit, paypaid หรือบัตรเครดิตที่ออกในนามบริษัท เมื่อใช้รูดชำระค่าเดินทางหรือได้จองที่พัก agoda แนะนำให้ลงทะเบียนรับส่วนลด agoda ล่วงหน้าได้มากถึง 50% เลยทีเดียว แต่ทั้งนี้เพื่อป้องกันไม่ให้เสียสิทธิ์บัตร agoda ktc แนะนำให้เช็คเงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชั่นของบัตรเครดิต ktc ก่อนเสมอ 

สิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นเมื่อใช้บัตร agoda ktc ลงทะเบียนแลกรับส่วนลดร่วมกับคะแนน ktc 

นอกจากส่วนลดค่าห้องพักที่ได้จากการจองที่พักผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ agoda และชำระค่าห้องพักด้วยบัตรเครดิต agoda แล้ว ความคุ้มค่าต่อที่สองเฉพาะลูกค้าที่ได้เลือกสมัครบัตรเครดิต ktc และใช้จ่ายผ่านบัตรจนมีคะแนนสะสมตามที่ระบุ เมื่อใช้ agoda ktc ร่วมกับคะแนนสะสม ktc forever ในจำนวนที่เท่ากับราคาที่ต้องจ่ายมีสิทธิลุ้นรับ cash back มากสุดถึง 10% บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่บัตร mastercard ktc หรือ agoda ktc สิทธิพิเศษแต้มต่อ 2 รอบเช่นนี้ไม่ได้มีกันได้ง่าย ๆ 

สิทธิประโยชน์มากมายหลายต่อเช่นนี้ ค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย agoda ktc แพงไหม? 

ไม่เพียงแต่ส่วนลดและเครดิตเงินคืนได้รับจาก mastercard agoda แล้ว ลูกค้าใหม่ที่เพิ่งสมัครบัตรเครดิตเป็นครั้งแรกและเลือก agoda ktc ยังได้รับเงินคุ้มครองประกันชีวิตมากถึง 300,000 บาท ซึ่งมีระยะเวลาคุ้มครองนานถึง 3 เดือน ด้วยสิทธิประโยชน์ในหลายด้าน ทั้งเครดิตเงินคืน แต้มสะสม ส่วนลดและอื่น ๆ อีกมากมายจึงเกิดคำถามว่าค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายเมื่อทำบัตรเครดิต ktc ในประเภท agoda ktc mastercard แพงไหม? จากข้อมูลบัตรเครดิต ktc ระบุว่าเกือบทุกชนิดและทุกประเภทของบัตรเครดิตในตระกูล mastercard agoda ที่เป็นของ ktc จะฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแบบแรกเข้าและที่เรียกเก็บรายปี มั่นใจเลยว่าความคุ้มค่าที่ได้รับซึ่งเกิดจากการสมัครและใช้บัตรเครดิตตกเป็นของผู้ถือบัตรแน่นอน ส่วนที่สงสัยและอยากรู้ว่าจริง ๆ แล้วดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc สูงกว่าบัตรเครดิตจากธนาคารอื่นไหม? บอกเลยว่าไม่เพราะคิดในอัตราเดียวกันโดยไม่เกินร้อยละ 25 – 28 ต่อปีตามที่กำหนด 

ส่วนวิธีทำบัตรเครดิต agoda ktc ก็ไม่ต่างจากการสมัครหรือทำบัตรเครดิต ktc ใบอื่น ๆ สามารถลงทะเบียนผ่าน application หรือใช้บริการผ่าน ktc touch ที่กระจายอยู่ตามศูนย์การค้าชั้นนำ หากใครที่กำลังมองหาความคุ้มค่าจากการใช้บัตรเครดิต, agoda ส่วนลดบัตรเครดิตที่มีให้เฉพาะผู้ถือบัตร agoda ktc คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจได้ทันทีเลยว่านี่คืออีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ต้องมี แน่นอนสำหรับ agoda ktc ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกย่างก้าวสำหรับการเดินทาง การท่องเที่ยวพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์มากมายที่จะได้รับสายท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

อัพเดทวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เมืองไทยสินเชื่อด่วน

เมืองไทยสินเชื่อด่วนพร้อมให้บริการแล้ววันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

citibank cash back

citibank cash back พร้อมคืนเงินในปี 2023

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

48 เดือน

Read previous post:
agoda ktc

จริงไหม? จองที่พัก agoda วันนี้และชำระเงินด้วยบัตรเครดิต agoda ktc รับส่วนลดถึง 50%  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอีกหนึ่งเหตุผลของการทำบัตรเครดิต ktc ก็คือลูกค้าสามารถแลกรับส่วนลด สิทธิพิเศษและเครดิตเงินคืนได้ในทุก ๆ การใช้จ่าย ซึ่งตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้บัตรเครดิตได้อย่างดีเลยทีเดียว […]

Close