citi grab

citi grab

citi grab สามารถสมัครออนไลน์ผ่านมือถือ

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Citi Grab คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ไม่มีผิดหวังแน่นอน

การเลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายของเรา จะทำให้ได้รับผลประโยชน์มากมาย สำหรับเด็กจบใหม่ หรือพนักงานออฟฟิศหลาย ๆ คน อาจจะมีความกังวลใจว่าด้วยเงินเดือนที่เริ่มเพียงแค่ 15,000 ของตัวเองนั้นจะสามารถทำบัตรเครดิตได้อย่างไร แต่หมดห่วงได้เลยเพราะว่าเงินเดือนเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้สบาย ๆ โดยเฉพาะธนาคาร Citibank ที่มีตัวเลือกบัตรเครดิตมากมาย สำหรับคนในวัยทำงาน ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต Citi Grab บัตรเครดิตที่จะตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ที่ใช้บริการ Grab ได้อย่างคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการอยู่เป็นประจำ และมีบัตร Citi Grab ใบนี้ติดกระเป๋าเอาไว้ รับรองเลยว่ามีแต่ได้กับได้อย่างแน่นอน

Citi Grab เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้บริการแกร็บทุกคน

ในปี 2023 นี้ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักแอปพลิเคชัน Grab (แกร็บ) อย่างแน่นอน เป็นบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นบริการรถโดยสารในรูปแบบต่าง ๆ อย่าง Grab Car และ Grab Bike บริการจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่อย่าง Grab Food หรือบริการเรียกรถเพื่อรับส่งพัสดุ อย่าง GrabExpress และบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันให้ได้อย่างตรงใจ ทางธนาคาร Citibank และGrab จึงได้ร่วมมือกันในการออกบัตรเครดิต Citi Grab ขึ้นมาเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ดี ๆ ให้กับสมาชิกของ Grab และผู้ที่ใช้บริการของ Grab ในรูปแบบต่าง ๆ อยู่เป็นประจำ ทั้งคะแนนสะสมที่ขึ้นไวทันใจ ส่วนลดค่าบริการต่าง ๆ  และเครดิตเงินคืนอีกมากมาย ที่จะได้รับจากการใช้จ่ายผ่านบัตร Citi Grab นั่นเอง

คะแนนสะสมขึ้นง่าย Citi Grab แลกคะแนนได้อย่างจุใจ

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab) เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนใช้บริการ Grab อยู่เป็นประจำได้อย่างครอบคลุมมาก ๆ เลยทีเดียว บัตร Citi Grab รีวิวว่ามีสิทธิประโยชน์ในการคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ที่ขึ้นไวแบบทันใจ และจุใจ สามารถสะสมได้เร็วกว่าบัตรอื่น ๆ  ตอบรับได้ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการ Grab อัปเกรดสมาชิก Grab ระดับ Platinum การใช้จ่ายในหมวดของร้านอาหาร การช็อปปิ้งออนไลน์ และยังได้รับส่วนลดการเดินทางอีกด้วย

สิทธิประโยชน์

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ในการใช้จ่ายทุก 25 บาท ผ่านบริการ Grab
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย ในหมวดร้านอาหาร และช็อปปิ้งออนไลน์
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 20 เท่า ในการใช้จ่ายผ่านบริการ Grab ในเดือนเกิด
 • อัปเกรดระดับสมาชิก Grab เป็นระดับ Platinum 6 เดือนแรก
 • ส่วนลดค่าบริการ Grab ในการเดินทาง 15%
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท และรหัสส่วนลด Grab สูงสุด 2,000 บาท

Citi Grab บัตรเครดิตที่ใคร ๆ ก็อยากมี

เริ่มต้น 2566 ด้วยความสุขใจ ด้วยบัตรเครดิต Citi Grab ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว สะดวกสบายทุกการใช้จ่าย ไม่ต้องพึ่งพาเงินสดให้วุ่นวาย บัตรเครดิต Citibank Grab ส่วนลดมากมาย ที่ใคร ๆ ก็อยากมี และสำหรับคนที่อยากจะสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (Citi Grab) จะต้องมีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารต่าง ๆดังนี้

คุณสมบัติ

 • มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 • มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

เอกสารที่ใช้สมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการ Grab เป็นประจำ และเป็นนักสะสมคะแนนด้วยแล้ว บัตรเครดิต Citi Grab จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยคะแนนสะสมจุใจ ที่ขึ้นไว และคะแนนสะสมมากถึง10 เท่า ที่จะได้รับจากการใช้จ่ายผ่านบริการ Grab นอกจากนี้บัตร Citi Grab รีวิวดี ๆ มากมาย ไม่ต้องมานั่งกังวลว่า Grab จ่ายบัตรเครดิตยังไง สมัครบัตร Citi Grab ไว้ไม่มีผิดหวัง รับส่วนลด Grab บัตรเครดิต 2566 ที่คุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครได้หลายช่องทาง

รายได้ของผู้กู้

6,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-64 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

6-60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

20-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 งวด

Read previous post:
kashjoy

อยากสมัคร kashjoy ต้องรู้เงื่อนไขอะไรบ้าง? สินเชื่อ kashjoy พัฒนาโดย KBJ capital เพื่อมุ่งหวังเป็นผู้ให้บริการวงเงินกู้ออนไลน์ชั้นนำ ลักษณะเด่นของ kashjoy คือ ผู้สมัครสินเชื่อจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน […]

Close