citi lazada

citi lazada

citi lazada บัตรผ่อนของออนไลน์ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

ตอบโจทย์เหล่านักช้อปออนไลน์ 2566 ด้วยบัตร citi lazada ทั้งแต้ม ส่วนลดและ cash back 

เพราะการเข้าถึงช่องทาง online หรือทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม lazada, shopee หรือเว็บขายของออนไลน์จึงได้รับความนิยมมากขึ้น คุณแทบไม่ต้องเดินทางไปร้านค้าที่ไหนก็ซื้อของที่ต้องการและจ่ายเงินด้วยการโอนหรือชำระด้วยบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์โดยเฉพาะก็ได้ จากความนิยมดังกล่าวไม่เพียงแต่กสิกรเท่านั้นที่ปล่อยบัตรเครดิต Kbank shopee ออกมา ในส่วนของ Citibank ก็ได้ปล่อยบัตรเครดิต lazada ออกมาด้วยเช่นกัน 

ถามว่าบัตรเครดิตธรรมดาจ่ายค่าของได้ไหม? คำตอบคือได้แต่เพื่อตอบโจทย์ความต้องของ citi lazada ในเรื่องของความคุ้มค่าทำให้โปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank มีครบทั้งสะสมแต้มที่เพิ่มขึ้นหลายเท่า, เงินคืน, พ้อยท์แลกคะแนน ส่วนลดต่าง ๆ หาได้จากบัตรเครดิตใบนี้มากกว่าใบอื่น ๆ 

ใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้ได้สิทธิประโยชน์ครบ แนะวิธีใช้จ่ายผ่าน citi lazada 2023

บัตรเครดิตจะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ถือบัตรเครดิตมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับว่าผู้ถือบัตรรู้จักการใช้งานบัตรใบนั้น ๆ หรือไม่? ในกรณีของ citi lazada บอกเลยว่าสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่โฆษณาอยู่นั้นเริ่มทันทีตั้งแต่คุณเปิดใช้งานบัตรเป็นครั้งแรก เช่น 

  • Code ส่วนลดบัตรเครดิต lazada 2 ต่อมูลค่ากว่า 3000 บาท วิธีใช้เริ่มจากได้รับบัตรเครดิตและแจ้งเปิดใช้งานแล้วเมื่อใช้จ่ายค่าของในแอพ lazada อย่างน้อย 1 ครั้งภายใน 1 เดือนหลังแจ้งเปิด รับทันทีส่วนลด 2000 บาท และอีก 1000 บาท ได้รับทันทีตั้งแต่เริ่มต้นสมัครบัตร citi ในครั้งแรก ตามเงื่อนไข citi lazada กำหนดไว้
  • สะสมแต้มมากกว่า 10 เท่าเมื่อใช้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ citi lazada ชำระค่าสินค้าในหมวดสินค้าที่กำหนดไว้ เช่น คะแนน citi reward 10 เท่าในทุกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นบนเว็บ / แอพ lazada หรือทุกการใช้จ่ายในหมวด fashion หรือสุขภา จะได้คะแนนสำหรับสะสมแต้มเพิ่มขึ้น 3 เท่า

citi lazada 2566 สมัครบัตร citibank คุณสมบัติเบื้องต้นระบุไว้อย่างไรบ้าง? 

หากไม่ได้ใช้บัตรเครดิตเพื่อชำระค่าสินค้าบนแอพ lazada เป็นประจำถามว่าสมัครบัตรใบนี้ดีไหม? โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิตใช้เพื่อชำระแทนเงินสดและผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% แต่ที่มีออกมาหลายประเภทก็เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายนั้น ๆ โดยเฉพาะตอบโจทย์ในเรื่องของความคุ้มค่า แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้งานบ่อยแต่หากมีไว้ก็ดีไม่น้อย เพราะฟรีค่าธรรมเนียมสมัครครั้งแรก ส่วนค่าธรรมเนียมรายปี citi lazada คิดเพียงปีละ 2000 บาทเท่านั้น โดยคุณสมบัติที่สำคัญในการสมัคร คือ

  • อายุผู้สมัครบัตร citi lazada ขั้นต่ำ 20 ปี 
  • เงินเดือน / รายได้ต้องไม่ต่ำกว่า 15000 บาท

ทั้งนี้ต้องมีสำเนาบัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้หรือสลิปเงินเดือน, สำเนาบัญชีธนาคารมาแสดงหรือแนบไปพร้อมกับการสมัครบัตรเครดิต Lazada

อีกหนึ่งโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ที่น่าสนใจและมีเฉพาะการสมัครบัตร citi ก็คือ citi Lazada ดูหนังฟรี โดยจะให้สิทธิแก่ผู้ถือบัตรเครดิตใบนี้รับตั๋วหนังเพื่อเข้าชมฟรีเมเจอร์, EGV และโรงหนังในเครือที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ซึ่งสามารถตรวจสอบรายการโปรโมชั่น วิธีใช้ citi Lazada ได้จาก application และเว็บไซต์หลักบัตรเครดิต lazada แน่นอนว่าciti lazada ต้องถูกใจสายช้อปปอ้งออนไลน์บนแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ที่เป็นที่รู้จักอย่าง LAZADA อย่างแน่นอน โปรโมชั่นจุกๆ สิทธิพิเศษล้นหลาม สำหรับนักช้อปขี้เกียจสายออนไลน์ต้องciti lazada

อัพเดทวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษาอยากผ่อนของแต่ไม่มีบัตรสมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-35 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

แบ่งชำระรายเดือน

mymo สินเชื่อออมสิน 10000

ลงทะเบียน mymo สินเชื่อออมสิน 10000 ที่นี่

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

1.2% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 24 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์ เงินด่วนออนไลน์ ถูกกฎหมาย 2023 เพราะว่ามีรายได้น้อย ทางเลือกในการกู้เงินเลยน้อยลงไปด้วย เมื่อเข้าถึงสินเชื่อของสถาบันการเงินไม่ได้ จึงจำเป็นต้องไปกู้เงินนอกระบบมาแก้ขัดก่อน สุดท้ายกลายเป็นวังวนหนี้ที่ผ่อนเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที แต่เรามีทางเลือกใหม่ในการขอสินเชื่อผ่านแอพที่ดีกว่ามาแนะนำ ทางเลือกที่คุณไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยราคาแพง ๆ หรือต้องเจอกับความรุนแรงในการทวงหนี้ ซึ่งทางเลือกที่ว่านี้ ก็คือ […]

Close