บัตร citibank

บัตร citibank

เปิดบัตร citibank ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-12 เดือน

เปรียบเทียบบัตร citibank จากฐานเงินเดือนหรือรายได้อีกหนึ่งเคล็ดลับสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก  

นอกจากข้อมูลบัตรเครดิตที่ต้องรู้แล้วว่าหลัก ๆ มีกี่แบบและแต่ละแบบกำหนดคุณสมบัติผู้ที่จะทำบัตรได้ไว้อย่างไรบ้าง? อีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่มองว่าอาจจะไม่จำเป็นแต่แท้ที่จริงแล้วค่อนข้างมีความจำเป็นไม่น้อยโดยเฉพาะกับบัตรเครดิต citibank นั่นคือการเปรียบเทียบฐานเงินเดือนว่าเหมาะกับบัตร citibank แบบใด? ซึ่งจากข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติกำหนดว่าเงินเดือนขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 15000 บาท ซึ่งเมื่อทำการเปรียบเทียบแล้วจะปรากฏชนิดบัตรเครดิตออกมาให้เลือก 4 แบบนั่นคือบัตร citi reward, บัตร citi grab, บัตร citi lazada และบัตร citi macro ซึ่งทั้ง 4 แบบนี้กำหนดวงเงินบัตรไว้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เหมือนกัน 

ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าหากคุณสมัครบัตรเครดิต citibank ตามฐานเงินเดือนหรือรายได้ โอกาสร้อยทั้งร้อยที่จะได้รับการอนุมัติก็เป็นไปได้สูง ไม่เสียเวลาเปล่าแน่นอน

บัตร citibank โปรโมชั่นใดบ้างที่น่าสนใจ? คุ้มค่าแค่ไหนกับการใช้งานของคุณ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตที่อนุมัติวงเงินสูง สิทธิพิเศษ สิทธิประโยชน์และกิจกรรมโปรโมชั่นที่เข้าร่วมได้ก็มีมากขึ้นไปด้วย ฉะนั้นในหัวข้อนี้เรามาดูกันว่าในส่วนของ citibank โปรโมชั่นมีอะไรบ้างที่ตรงกับความต้องการของคุณและบัตร citibank ที่ต้องการมีโปรโมชั่นเด็ด โดนใจอะไรบ้าง? 

  • สะสมแต้ม สะสมคะแนน เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นพื้นฐานที่หาได้ทั่วไปจากบัตรเครดิต citibank เลยก็ว่าได้ ตั้งแต่บัตรธรรมดาไปจนถึงบัตรระดับ top โดยการสะสมคะแนนนี้กำหนดให้ทุกยอดซื้อเริ่มต้นที่ 25 บาทจะได้รับคะแนนเริ่มต้น 1-2 คะแนน
  • Cash back หรือเงินคืน สำหรับใครที่ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร citibank คงทราบดีว่าเครดิตเงินคืนคือเงื่อนไขหลักที่เป็น signature ของบัตรเครดิตในตระกูลนี้เลยก็ว่าได้ เริ่มตั้งแต่เงินคืน 1% จากการเติมน้ำมัน, เงินคืน 5 – 10% จากการใช้จ่าย ณ ร้านค้าหรือบริการที่เข้าร่วม citibank โปรโมชั่น

นอกจากนี้มีจุดเด่นในเรื่องสะสมไมล์เมื่อใช้บัตร citibank ชำระค่าตั๋วเดินทางเครื่องบินตามยอดที่กำหนดรวมถึงส่วนลดจากการ shopping ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 

บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ไหม? ลงทะเบียนและส่งหลักฐานแล้วบัตร citibank รู้ผลกี่วัน? 

ใครที่เป็นกังวลว่าเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการสมัครบัตรเครดิต citibank แล้วจะใช้เวลาในการรอฟังผลนานกว่าบัตรเครดิตของธนาคารอื่น บอกเลยว่าวางใจได้เลย เพราะเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการตรวจสอบหลักฐานไม่นาน สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล? จริง ๆ แล้วคาดว่าไม่เกิน 1-3 วันจะมีข้อความออนไลน์แจ้งให้ทราบถึงผลพิจารณาและอย่างที่บอกว่าหากเลือกบัตรที่ตรงตามเงื่อนไขรายได้แล้วไม่ยากเลยที่จะผ่านการพิจารณาอย่างง่าย ๆ ส่วนวงเงินการใช้งานบัตรที่หลายคนอยากรู้ว่าใช้บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้หรือไม่? คำตอบคือ ได้ในเบื้องต้นบัตร citibank ใช้กดเงินสดจากตู้กดเงินในเครือโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citibank เลยทีเดียว

ยากที่จะปฏิเสธว่าบัตรเครดิตที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดในตอนนี้จะมีชื่อของบัตร citibank เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ซึ่งลูกค้ารายใหม่ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานเรื่องความคุ้มค่า สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต้องห้ามพลาดที่จะสมัครบัตรเครดิต citibank ติดตัวไว้สักใบ โดย citibank บัตรเครดิตโทร call center 02 232 4224 ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ แน่นอนแล้วว่าบัตร citibank มีสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ผู้ที่ถือบัตร อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายที่เข้าถึงได้ง่าย บัตตรใบเดียวก็สามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างแล้ว จึงตอบโจทย์สำหรับยุคสมัยใหม่เป็นอย่างมาก

อัพเดทวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย วงเงิน7เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

kbank shopee

บัตรเครดิต kbank shopee วงเงินสูง 2023

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

7.8-16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

Read previous post:
kbank line point

Kbank line point มีรูปแบบการใช้งานอย่างไรดีไหม? Kbank line point หรือ บัตรเครดิต kbank line point คือบริการเครดิตการ์ดรูปแบบใหม่หรือที่เรียกกันว่า kbank line […]

Close