kashjoy

kashjoy

kashjoy เป็นสินเชื่อวงเงินหนุมเวียน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

อยากสมัคร kashjoy ต้องรู้เงื่อนไขอะไรบ้าง?

สินเชื่อ kashjoy พัฒนาโดย KBJ capital เพื่อมุ่งหวังเป็นผู้ให้บริการวงเงินกู้ออนไลน์ชั้นนำ ลักษณะเด่นของ kashjoy คือ ผู้สมัครสินเชื่อจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท อย่างไรก็ดี สินเชื่อแคชจอยก็มีเงื่อนไขที่ผู้ประสงค์อยากจะสมัครสินเชื่อต้องทำความเข้าใจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ซึ่งทางสินเชื่อ kashjoy จะคิดแบบลดต้นลดดอก และคิดสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี  นอกจากนี้ ผู้กู้จะต้องชำระขั้นต่ำร้อยละ 2.5 ของยอดเงินที่ค้างทั้งหมด

ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อ kashjoy ยังมีเงื่อนไขอีกว่าผู้ลงทะเบียนสินเชื่อแคชจอยหากต้องการเช็คเครดิตบูโรจะต้องเสียค่าบริการเพิ่มเติม 12 บาท และหากผู้กู้ไม่ชำระสินเชื่อ kashjoy ตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไข จะต้องเสียค่าบริการทวงถามครั้งละ 100 บาท หรือถ้าใครอยากทราบข้อมูลเหล่านี้ว่าจริงเท็จอย่างไรก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ kash joy สินเชื่อ pantip เพิ่มเติมได้ เพราะจะมีผู้ใช้บริการมารีวิวมุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอย

แอพสินเชื่อ kashjoy ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ช่วงปี 2566 เราอาจจะเห็นคนรอบตัวได้รับความเดือดร้อนทางการเงินมากขึ้นทั้งปัญหาน้ำท่วมและโควิด19 อย่างไรก็ตาม สินเชื่อแคชจอยหรือบริการเงินกู้ออนไลน์ผ่านแอพ kashjoyก็เป็นอีกทางเลือกเพื่อช่วยเหลือคนกลุ่มดังกล่าว โดยท่านสามารถสมัครสินเชื่อผ่านมือถือได้ง่าย ๆ ด้วยตัวท่านเอง แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าสินเชื่อแคชจอยคืออะไร มีขั้นตอนวิธีสมัครอย่างไร รวมไปถึงไม่แน่ใจว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม ทั้งหมดนี้ท่านสามารถหาคำตอบได้ที่ kash joy สินเชื่อ pantip อย่างไรก็ตาม เบื่องต้นอาจอธิบายได้ว่าkashjoyเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ก่อตั้งโดยบริษัท KBJ capital เหมาะกับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินแต่ไม่อยากหรือไม่สามารถกู้ผ่านธนาคารได้

อนึ่ง นอกจากkashjoyจะเป็นแอพให้วงเงินกู้แล้ว ผู้สมัครลงทะเบียนยังใช้บริการด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น ตรวจสอบประวัติการชำระเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ใช้เช็ควงเงินสินเชื่อที่ยังคงอยู่ หรือหาจุดบริการเจมาร์ท รวมไปถึงเป็นช่องทางติตตามข่าวสารเกี่ยวกับkashjoy 

มีรายได้ 20000 บาทต่อเดือนก็สมัคร kashjoy ได้เลย

สำหรับปี 2023 อาจจะยากหน่อยในการตามหาเงินกู้ออนไลน์ที่มีวงเงินให้กู้ได้จำนวนมาก เพราะลักษณะทั่วไปของการสมัครสินเชื่อผ่านแอพจะไม่ได้มีวงเงินให้สูงเท่าไรนัก แต่สำหรับสินเชื่อ kashjoy ที่บริหารงานโดย KBJ capital กล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่ให้วงเงินอนุมัติค่อนข้างสูง ราว ๆ 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท ดังนั้น ใครที่ต้องการเงินลงทุนธุรกิจหรืออยากได้เงินจำนวนมากไปหมุนเวียนการบริโภคในครัวเรือนก็สามารถกู้จาก kashjoyได้เลย แต่อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนสินเชื่อแคชจอยค่อนข้างจำกัดหน่อย เพราะต้องเป็นผู้มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 20000 บาท และมีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-55 ปี พร้อมทั้งมีอายุงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนจึงจะสมัคร kashjoy ได้ ที่สำคัญผู้สมัครสินเชื่อดังกล่าวต้องมีที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดชลบุรีเท่านั้น ซึ่งก็ไม่แน่ว่าหลังจากปี 2566 เป็นต้นไป ด้วยระบบออนไลน์ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น อาจทำให้ KBJ capitalขยายการให้บริการสินเชื่อ kashjoyในพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ มากขึ้น อย่างที่รู้กันkashjoyเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย มีการรองรับมาตราฐาน ทั้งนี้ข้อควรระวังหากผู้กู้ได้รับการอนุมัติแล้วก็ต้องชำระค่างวดให้ตรง เพื่อที่จะไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง

อัพเดทวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บ้านล้านหลัง

สมัครโครงการบ้านล้านหลังกับ ธอส พร้อมสานฝันคนมีบ้าน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่เกิน 40 ปี

แอพกสิกร

แอพกสิกร จ่ายกยศผ่านแอพกสิกรได้สบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอปกรุงไทย

ตามหาแอปธนาคาร ต้องแอปกรุงไทย Next สะดวก ปลอดภัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ 2566 หากคุณกำลังจะเปิดบัญชีกับธนาคารสักแห่ง หรือขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินต่างๆ นอกจากเรื่องของความคุ้มค่าและอัตราดอกเบี้ยต่างๆที่คุณควรคำนึงถึงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ เรื่องของบริการของธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอปพลิเคชั่นบนมือถือของธนาคาร เนื่องจากในยุคนี้ […]

Close