สินเชื่อนกน้อย

สินเชื่อนกน้อย

ขอสินเชื่อนกน้อยสินเชื่อมีลักษณะอย่างไร

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ทำไมถึงควรกู้เงินกับแอพสินเชื่อนกน้อย?

สินเชื่อนกน้อยคือเงินกู้ผ่านแอพประเภทหนึ่งเช่นเดียวกับสินเชื่อผ่านแอพทั่ว ๆ ไปที่เราพบเห็นในปี 2566 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสินเชื่อนกน้อยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการดึงดูดให้ใคร ๆ ก็ต่างอยากขอกู้ด้วย เช่น วงเงินกู้สูงสุด 20000 บาท อัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 15 ต่อปี และหากจะถามว่าสินเชื่อนกน้อยมีความน่าเชื่อถือไหมก็ต้องบอกว่าเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่น่าเชื่อถืออย่างแน่นอนและมีความปลอดภัย

แต่ที่หลายสงสัยว่าสินเชื่อฉุกเฉินดังกล่าวมีความน่าเชื่อถือไหมอาจจะเป็นเพราะชื่อของสินเชื่อนกน้อยไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในวงกว้างเท่าไรนักหากเทียบกับแอพสินเชื่อฉุกเฉินที่มีบริษัทการเงินขนาดใหญ่หนุนหลังอย่างเช่น แอพเงินทันเด้อ หรือ  แอพดอลฟินมันนี่ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สำหรับแอพสินเชื่อนกน้อยก็ยังเป็นช่องทางช่วยเหลือเรื่องเงินสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเงินหรือเดือดร้อนเรื่องเงินในปี 2023 

หาทางออกปิดหนี้สินเชื่อนกน้อยผ่านกระทู้ pantip 

แน่นอนว่าใครที่ได้ใช้บริการสินเชื่อนกน้อยมาแล้วจำเป็นที่จะต้องชำระสินเชื่อผ่านแอพ แต่ก็มีหลายคนที่หมุนเงินไม่ทัน ส่งผลให้ขาดสภาพคล่องจนไม่เหลือเงินที่จะนำไปชำระสินเชื่อฉุกเฉินดังกล่าว ทั้งนี้ หากเรามัวแต่นั่งกลุ้มใจอยู่คนเดียวคงไม่ได้ช่วยอะไรนัก ทางที่ดีเราควรปรึกษาคนที่ไว้ใจได้หรือไม่ก็ตั้งกระทู้เกี่ยวกับสินเชื่อนกน้อยพันทิปขึ้นมาเพื่อขอคำแนะนำจากสมาชิกที่เคยสมัครผ่านแอพดังกล่าว เพราะในปี 2566 นี้ พบว่ามีหลายคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินและได้ขอกู้กับสินเชื่อนกน้อย อีกทั้งยังประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทันจนไม่สามารถชำระสินเชื่อดังกล่าวได้ ซึ่งจากการตั้งกระทู้ก็ได้มีสมาชิกคนอื่น ๆ มาแสดงความคิดเห็นและชี้แนะแนวทางแก้ไขปัญหาเป็นจำนวนมาก อนึ่ง เชื่อว่าไม่ได้มีแต่สินเชื่อนอกน้อยเท่านั้นที่มีผลต่อผู้ขอกู้ แต่ยังรวมไปถึงสินเชื่อผ่านแอพอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน หลายคนประสบปัญหาขาดสภาพคล่องกะทันหัน ฉะนั้น การได้ฟังความคิดเห็นจากคนอื่น ๆ อาจจะช่วยให้เราปิดหนี้สินเชื่อผ่านแอพดังกล่าวได้

วิธีใช้งานสินเชื่อนอกน้อย

สำหรับวิธิการใช้งานสินเชื่อนอกน้อยแทบจะไม่ได้ต่างจากสินเชื่อฉุกเฉินชนิดอื่น ๆ เลย เพียงแค่เราเปิดแอพสินเชื่อนกน้อยขึ้นมาพร้อมกับลงทะเบียนขอกู้ หลังจากนั้นเลือกวงเงินที่ต้องการโดยสามารถเลือกวงเงินได้มากสุดไม่เกิน 20000 บาท และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นกดยืนยันการสมัครและรอรับผลการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ กล่าวได้ว่าสินเชื่อผ่านแอพมีความสะดวกอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะลูกค้าสามารถกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงเกินจริง นอกจากนี้ มีลูกค้าจำนวนมากที่มีปัญหาเรื่องเงินรวมไปถึงเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ในระบบได้ เพราะบางท่านอาจจะติดเครดิตบูโร หรือมีฐานรายได้และอาชีพที่ไม่สอดคล้องกับเงื่อนไขของสถาบันการเงินเหล่านั้น ทำให้สินเชื่อนอกน้อยเป็นทางออกที่จะช่วยเหลือผู้มีมีปัญหาเรื่องเงินได้ ยิ่งไปกว่านั้น คาดว่าอนาคตข้างหน้าภายหลังจากปี 2023 ด้วยระบบออนไลน์ที่ได้รับการพัฒนามากยิ่งขึ้นจะส่งผลให้มีผู้ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพมีจำนวนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่าสินเชื่อนกน้อยเป็นสิ่งที่แปลกหูแปลกตากันอย่างมาก ทั้งนี้ก็จะขอแนะนำให้ไปใช้บริการสินเชื่อดีๆจากสถายันการเงินจะดีกว่า ถึงขั้นตอนจะยุ่งยากแต่ก็มีความปลอดภัยและได้รับมาตราฐานสูงเลยทีเดียว

อัพเดทวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร ประวัติไม่ดีก็สมัครได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

บัตรโลตัส

บัตรโลตัสวงเงินสูงอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2023

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท | 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
บัตรไทยพาณิชย์

บัตรไทยพาณิชย์ มีหลากหลายประเภทให้เลือกในปี 2023 หลายๆ คนคงจะรู้จักกับคำว่า ‘บัตรไทยพาณิชย์’ ซึ่งเป็นบัตรที่ให้บริการเกี่ยวกับการเงิน การผ่อน และอื่นๆ อีกมากมาย แต่คงสังสัยกันใช่ไหมว่าเจ้าบัตรนี้มีกี่แบบ โดยข้อมูลนั้นจะเป็นดังนี้ บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ / บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ […]

Close