ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

อยากทำบัตรเครดิตกสิกรแต่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี? มีคนแนะนำให้ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เชื่อได้ไหม? บัตรใบนี้ดีอย่างไร?  

สำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิตไว้สำหรับผ่อนของและตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำบัตรเครดิตกสิกร แต่ติดตรงที่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไม่ได้มีแค่ประเภทเดียว ถามว่ามีวิธีเลือกบัตรผ่อนของอย่างไร? และไม่แน่ใจว่าบัตรผ่อนของที่เลือกดีจริงไหม? ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าสิ่งที่แตกต่างกันของบัตรเครดิตแต่ละประเภทก็คือวงเงิน สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น อยากทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าในการใช้จ่ายปัจจัยทั้ง 3 มีผลต่อการเลือกทั้งสิ้น แต่หากต้องการแค่ใช้แทนเงินสดสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบได้ก็ได้สามารถใช้งานได้เหมือนกัน ทั้งนี้ต้องคำนึงด้วยว่ารายได้ของคุณเป็นไปตามที่กำหนดไว้ในคุณสมบัติของการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือไม่? 

ไม่ใช่ลูกค้าธนาคาร ไม่มีเงินฝาก ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนของแตกต่างจากสินเชื่อเงินสดทั่ว ๆ ไป ถึงแม้ว่าคุณจะมีบัญชีเงินฝากหรือได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารก็ไม่มีผลต่อการอนุมัติ ฉะนั้นสิ่งที่จะต้องเตรียมเพื่อใช้ในการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้แก่

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หนังสือหรือเอกสารทางการเงินที่ใช้รับรองรายได้หรือเงินเดือน

ทั้งนี้หลักฐานทั้งหมดที่เป็นสำเนาสำหรับทำบัตรผ่อนของกสิกรต้องเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชี kbank ไม่ต่ำกว่า 7 เดือนตามเงื่อนไขทำบัตรเครดิตกสิกรทั่วไปหรือทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารที่เกี่ยวกับรายได้ทั้งสิ้น เพราะระบบมีข้อมูลทางการเงินอยู่แล้วสามารถดึงออกมาใช้ในการพิจารณาและตรวจสอบได้ 

ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกับธนาคารหรือทำบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ Kplus 2023 วิธีไหนเช็คผลได้เร็วกว่า? 

จริง ๆ แล้วหากคุณมีแอพ K+ วิธีทำบัตรเครดิตกสิกรให้รู้ผลเร็วที่สุดแนะนำว่าให้ใช้วิธีนี้ เพราะทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ กรอกข้อมูลที่ต้องการใช้ครบถ้วนและยิ่งคนที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชีกสิกรบอกเลยว่าไม่เกิน 15 นาทีหลังจากส่งข้อมูลขอทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของระบบจะแจ้งให้คุณเช็คผลในทันที ซึ่งเร็วกว่าการทำบัตรผ่อนของกสิกรกับเจ้าหน้าที่ธนาคารเสียอีกและที่สำคัญไม่ต้องใช้เอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรแต่อย่างไรแค่ข้อมูลที่กรอกลงไปในระบบก็เพียงพอแล้ว แต่ต้องมั่นใจว่ามีคุณสมบัติครบทุกข้อตามกำหนด หากข้อมูลไม่ถูกต้องเป็นไปได้น้อยมากที่ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแล้วจะเช็คผลการอนุมัติได้ในทันทีทันใด แน่นอนเลยว่าการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเป็นอะไรที่ง่ายดายมากๆ แต่ทั้งนี้จะให้รวดเร็วก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสาร และ ที่ทราบกันว่าบริการของทางกสิกรมีให้เลือกมากมาย หลากหลายผลิตภัณฑ์

บอกเลยว่าคุณตัดสินใจไม่ผิดที่ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในปี 2566 นี้ เพราะนอกจากใช้ผ่อนของในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปแล้ว สามารถใช้ application หรือช่องทางออนไลน์อื่นในการตรวจสอบโปรโมชั่น เช็คสถานะหรือแม้กระทั่งชำระหนี้ตามรอบบิลนั้น ๆ ได้ ซึ่งบอกเลยว่าสะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วถ้าไม่ใช่บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 

อัพเดทวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb m live

scb m live พร้อมรับโปรโมชั่น คุ้มค่าที่สุด

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

สินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส

ร่วมโครงการสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอสรับดอกคืน 500-1000

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดอายุ

อายุของผู้กู้

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
ยืมเงินทรู

ลูกค้าทรูมูฟอยากยืมเงินทรู กดอะไร เบอร์ไหน ทำอย่างไรต้องรู้ 2023 เคยไหมกำลังคุยสายสำคัญ แต่ดันเงินหมดอดโทรซะงั้น จะไปเติมตังค์มือถือก็ไม่มีเงินเหลือ จะใช้เน็ตมือถือเกลี้ยงเลย ค่าโทรหมด วันไม่พอ เน็ตไม่มี จะพึ่งพาใครก็ไม่ได้ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะทรูมูฟใจดีให้คุณสามารถยืมเงินทรูสำหรับใช้เป็นค่าโทรฉุกเฉินได้ […]

Close