scb up2me

scb up2me

scb up2me บริการบัตรเครดิตดอกเบี้ยแสนถูก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

scb up2me ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ 

ในปี 2023 ทางธนาคารไทยพาณิชย์นั้นได้เปิดตัวบริการ SCB Up2me ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินด่วนผ่านการทำบัตรเครดิต ซึ่งเราจะเรียกชื่อเต็มๆ ว่าบัตรเครดิต scb up2me โดยคำถามยอดฮิตอันดับแรกคือบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบ คำตอบก็คือบัตร scb up2me นี้มี 3 แบบแตกต่างกันที่สีนั่นคือ ขาว ดำ และ Scb up2me แบบคัลเลอร์ฟูล และในวันนี้เรามาดูวิธีสมัครบัตรเครดิต scb up2me ผ่านแอพ SCB Easy ออนไลน์ง่ายๆ เพื่อใช้บริการบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสด ผ่อนสินค้า รวมถึงซื้อสินค้าผ่านวงเงินล่วงหน้า นอกจากนั้นแล้วในส่วนสุดท้ายของบทความนี้เรามาดูคำวิจารณ์เกี่ยวกับบัตรเครดิต Scb up2me รีวิวบนกระทู้ Pantip กันเพื่อช่วยในการตัดสินใจรับบริการ SCB up2me ที่คิดดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงในปี 2566 นี้มากขึ้น

scb up2me สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ในส่วนของ scb up2me นั้นปัจจุบันนี้ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำบัตรเครดิตผ่านช่องทางธนาคารไทยพาณิชย์ ให้รถติด ให้เสียเสียเวลารอคิว หรือเสี่ยงกับโควิด-19 แล้ว โดยขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต scb up2me ดังนี้

  • ดาวน์โหลดแอพ Scb Easy online
  • ทำการเชื่อมบัญชีของท่านกับตัวแอพ จากนั้นมองหาคำว่าบัตรเครดิต scb up2me
  • เข้าไปหน้ารายละเอียดวงเงิน และดอกเบี้ย เพื่อเลือก scb up2me ที่ให้เงินด่วนตามต้องการ
  • ส่งเอกสารต่างๆ เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ( สำเนา ) / สลิปเงินเดือนย้อนหลังขั้นต่ำ 6 เดือน เพื่อยื่นพิจารณาผลอนุมัติบริการบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสด
  • และหากได้รับอนุมัติในระยะเวลา 7-14 วัน ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับพร้อมแจ้งว่าบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบให้ท่านเลือก

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับบัตร scb up2me ได้อย่างง่ายดายแล้ว เพราะหลังจากอนุมัติผ่าน ทางเจ้าหน้าที่จะส่งเครดิตการ์ด Scb up2me ไปให้ท่านผ่านทางไดรเวอร์ หรือไปรษณีย์ทันที (หากสะดวกก็ได้รับที่สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้เช่นกัน)

scb up2me บัตรเครดิตที่มีข้อดีน่าสนใจมากมาย

แน่นอนว่าเราไม่จำเป็นต้องสังสัยเรื่องบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบ เพราะ scb up2me มีบัตรให้เลือกหลากหลาย แถมบริการบัตรเครดิต scb up2me นี้สามารถสมัครฟรีค่าธรรมเนียมครั้งแรกรวมถึงตลอดชีพเลย แถมการผ่อนสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการผ่านบัตร scb up2me นั้นท่านสามารถได้รับ scb up2me วงเงินผ่อนที่สูง แต่ในทางกลับกันนั้นดอกเบี้ยกลับถูกมาก แถมการสมัครบัตรเครดิต scb up2me นั้นเปิดให้ท่านทำบัตรเครดิตได้หลากช่องทางไม่ว่าจะเป็นผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านแอพ หรือผ่านเว็บไซต์ เท่านั้นยังไม่พอบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดนั้นยังสามารถสะสมแต้มไว้รับส่วนลดต่างๆ ทั้งร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และแอพฟู๊ดต่างๆ มากมายผ่าน scb up2me ดังนั้นแล้วท่านที่ทราบว่าบัตรเครดิต scb up2me รีวิวเป็นอย่างไรก็อย่าลืมมาลองสมัครตัวบัตรนี้ดู! บัตรเครดิตscb up2me ก็มีของรางวัลต่างๆให้แลกมากมายเหมาะกับผู้ใช้งานบ่อยๆที่อยากได้ความคุ้มค่ากลับคืนมาบ้างเล็กน้อยครอบคลุมสิทธิประโยชน์อย่างหลากหลายรวมถึงโปรโมชั่นอีกด้วย

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi lazada

citi lazada บัตรผ่อนของออนไลน์ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

แอพ ธกส

แอพ ธกส บริการให้กู้เงินระยะยาว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
เฮงลิสซิ่ง

มีรถก็เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ง่ายๆ กับสินเชื่อโดนๆ จากเฮงลิสซิ่ง 2023 อยากกู้ยืมเงิน แต่ไม่มีหลักทรัพย์อะไรเลยนอกจากรถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์ที่ใช้อยู่ทุกวัน แล้วแบบนี้เราจะสามารถกู้ยืมเงินได้จริงหรือไม่ หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อเงินสด เงินด่วน เงินฉุกเฉิน ที่สามารถเอารถยนต์ รถจักรยานยนต์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำในทุกวัน มาเปลี่ยนเป็นสินเชื่อเพื่อจำไปใช้จ่ายหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองอยู่ละก็ สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง […]

Close