แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษาอยากผ่อนของแต่ไม่มีบัตรสมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-35 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

แบ่งชำระรายเดือน

รีวิว แอพผ่อนของนักศึกษา ใช้แค่บัตรนักศึกษา ก็ผ่อนของได้

เชื่อมั่นว่า นักศึกษาที่เพิ่งจบใหม่ ๆ หรือนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ อาจอยากได้มือถือใหม่ๆ หรือโน๊ตบุ๊คไว้ใช้ทำงานสักหนึ่งเครื่อง แต่ยังมีคำถามอยู่ในใจว่า หากยังเป็นนักศึกษาผ่อนของได้ไหม หรือในบางท่าน อาจอยากมีของใช้เหล่านี้ แต่ไม่ต้องการรบกวนเงินคุณพ่อคุณแม่ อีกทั้งในปัจจุบันนี้ น้อง ๆ นักศึกษาได้หันมาทำอาชีพเสริมเป็น Conternt Creator กันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีน้องนักศึกษาบางท่าน อาจติดขัดปัญหาเรื่องการเงิน ที่จะใช้ซื้ออุปกรณ์ดี ๆ อย่างเช่น MacBook หรือ iPad เป็นต้น และอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า อุปกรณ์เหล่านีนั้น จะมีราคาที่แพงอยู่สักหน่อย และการที่นักศึกษาจะสมัครบัตรเครดิต เพื่อจะใช่ผ่อนสินค้า ก็อาจเป็นเรื่องยากสักหน่อย ดังนั้นแล้ว ในวันนี้ เราจึงมีแอพผ่อนของสําหรับนักศึกษามาแนะนำ แต่จะมีแอพไหนบ้าง และมีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร ตามเรามาดูรายละเอียดกันได้เลยครับ 

Thisshop แอพผ่อนของนักศึกษา

สำหรับแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตของ Thisshop นี้ ถือเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาที่มีสินค้าให้เลือกผ่อนอย่างมากมาย เหมือนดั่งเช่นร้าน Shopee หรือ Lazada เลยก็ว่าได้ 

Thisshop สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง

 • ผู้ใช้งานแอพผ่อนของนักศึกษาแอพนี้ สามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายแบรนด์ดัง ที่จัดจำหน่ายอยู่ในแอพผ่อนของนักศึกษา Thisshop และหากนักศึกษาเริ่มสมัครเป็นสมาชิกในวันนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ดังต่อไปนี้
 • ได้รับวงเงินสูงสุด 100,000 บาท 
 • ฟรีค่าส่งสินค้า
 • เป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ ที่ใช้เงินดาวน์ต่ำ เพียงแค่ 15% เท่านั้น 
 • เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 18 เดือน 
 • รับสินค้าได้เลยทันที เมื่อชำระสินค้าเพียงแค่บางส่วน
 • เป็นแอพผ่อนสินค้าที่สามารถเพิ่มวงเงินได้ 

ในส่วนตัวผู้เขียนได้ลองใช้งานแอพผ่อนของนักศึกษาจากทางThisshop มาแล้ว ซึ่งจะมีข่าวดีมาบอกนั้นก็คือ สำหรับนักศึกษาที่อยู่ตามมหาวิทยาลัยก็คงเคยเห็นผ่านๆตากับพนักงานของทางThisshop ได้เปิดให้ลงทะเบียนผ่านพนักงานโดยตรงการันตีวงเงินที่สูงจนน่าตกใจเลยทีเดียว 

Ulite แอพผ่อนของนักศึกษา

Ulite คือแอพผ่อนสินค้าของนศ. ที่ช่วยให้นักศึกษาได้ซื้ออุปกรณ์ไอทียอดฮิตได้อย่างง่าย ๆ เช่น iPad, Macbook และ iPhone ผู้สมัครใช้เพียงแค่บัตรนักศึกษาในการยืนยัน เป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ผู้สมัครทำเพียงแค่โหลดแอพผ่อนของนักศึกษา Ulite ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ นักศึกษาก็สามารถผ่อนสินค้าได้แล้ว 

วิธีสมัครใช้งาน Uilte ผู้ใช้งาน แอพผ่อนของนักศึกษา Uilte เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเรียบร้อยแล้ว สามารถสมัครผ่านได้จากทางแอพพลิเคชั่นได้เลย โดยการสร้าง Account และยื่นเรื่องของสิทธิ์ผ่อนชำระ ใช้บัตรประชาชนเพียงแค่ 1 ใบเท่านนั้น รู้ผลเร็ว เพียงแค่ 1 วันทำการเท่านั้น และเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วนั้น สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านจากแอปได้เลยทันที

U-FUND แอพผ่อนของนักศึกษา

สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาท่านใด ที่กำลังตัดสินใจซื้อ iPad, iPhone หรือ Macbook และยังไม่รู้ว่าจะเลือกแอพไหนดี 2566 เราขอแนะนำ แอพผ่อนของนักศึกษา U-FUND ถือเป็นอีกหนึ่งแอพผ่อนของนักศึกษาที่น่าใช้งาน แต่จะมีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันครับ 

เงื่อนไขในการสมัคร Ulite 

 • ผู้สมัคร Ulite แอพผ่อนของนักศึกษา ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
 • เป็นนักศึกษาสัญชาติไทย ศึกษาอยู่ในระดับตั้งแต่ปริญญาตรีขึ้นไป 
 • ต้องยืนยันตัวตนผ่านทางหน้าร้าน U-Store By com เท่านั้น ไม่สามารถยืนยันตัวตนผ่านช่องทางออนไลน์ได้

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร

 • บัตรประชาชนตัวจริง
 • บัตรประจำตัวนักศึกษา

ขั้นตอนการสมัคร 

 1. สำหรับขั้นตอนการสมัครแอพผ่อนของนักศึกษา Ulite ต้องกรอกใบสมัครที่ร้าน Ustore by com 7
 2. ยื่นเอกสารได้ตั้งแต่วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ถึง 14.00 น. รู้ผลภายใน 1 ชั่วโมง สามารถรับสินค้าที่ผ่อนได้ในวันเดียวกัน หากสินค้านั้นมีอยู่ในสต็อค
 3. ใช้เงินดาวน์เริ่มต้นที่ 20 %
 4. สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 18 เดือน มีดอกเบี้ย 1.99% ต่อเดือน 

ช่องทางการผ่อนชำระ 

ช่องทางที่แนะนำ คือ ชำระผ่าน Mobile Banking ซึ่งสะดวกง่าย และสามารถโอนชำระค่าผ่อนสินค้าได้ทุกวัน ทุกเวลา ถือว่ามีความสะดวกมากที่สุด

อัพเดทวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังทำได้หรือไม่ได้พร้อมวิธีสมัครเป๋าตังล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมาย

ขอสินเชื่อออนไลน์พร้อมตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมายล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
บ้านล้านหลัง

รายละเอียดโครงการบ้านล้านหลัง สำหรับผู้อยากได้ข้อมูลในปี 2566 / 2023 เพราะการมีบ้านเป็นของตัวเองถือเป็นฝันสูงสุดของใครหลายคน แต่จะทำเช่นนั้นได้ใช่ว่าจะง่าย โครงการบ้านล้านหลังของธนาคารอาคารสงเคราะห์จึงเกิดขึ้นมา วัตถุประสงค์ก็เพื่อช่วยให้ประชาชนที่มีรายได้น้อย กำลังสร้างฐานะ และมีความประสงค์อยากซื้อบ้าน สามารถที่จะซื้อบ้านผ่านบ้านล้านหลังได้ ซึ่งสำหรับโครงการ ธอส โครงการนี้ได้ดำเนินเข้าสู่ระยะที่ […]

Close