the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรบัตรเครดิตดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด
(แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ
10 ล้าน)

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

The wisdom กสิกร คืออะไร

The wisdom กสิกร หรือ  the wisdom กสิกรคือ  นั้นก็เปรียบเสมือนบัตรเครดิตกดเงินสดทั่วๆ ไป ที่มีดอกเบี้ยการใช้งานและใช้จ่ายในการซื้อของปกติแต่ที่ แตกต่างนั้นก็คือ กสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 จะเยอะกว่า บัตรเครดิตกสิกร platinum และวงเงินจะสูงกว่าและมากกว่าวงเงินของบัตรเครดิตทั่วๆไปของบัตรเครดิตเพราะทาง ธนาคารกสิกรไทย นั้น รองรับผู้ใช้งานที่สามารถสมัครใช้บริการ กับทาง The wisdom กสิกร  หรือ wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่? จะต้องมีวงเงินและเงินเดือนมากกว่า 30000 บาทถึงจะสามารถ ทำ ได้แต่ ด้วยวงเงินที่มากกว่าและแพงกว่าบัตรทั่วไปจึงมีสิทธิพิเศษที่มากกว่ายังไงล่ะ โดยทางบัตร the wisdom นั้นมีสิทธิพิเศษที่บัตรเครดิต normal ไม่มีในบริการตลอดการใช้งานก็คือ ฟรี ค่าธรรมเนียม พร้อม ค่าทำบัตร ตลอดทุกปี แม้แต่รายปีก็ไม่ต้องเสีย 3500/บัตร และยังสามารถทำการสะสมแต้มคะแนนตลอดการใช้งานของ The wisdom กสิกร  

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัคร The wisdom กสิกร  

วิธีการสมัคร The wisdom กสิกร  นั้นท่านจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับ บัตร the wisdomก่อน ว่าการใช้งานเป็นอย่างไรและคืออะไรมีเงื่อนไขค่าบริการอย่างไรเพราะถ้าท่านทำการทราบถึง กสิกร the wisdom แล้วว่า มีขั้นตอนการใช้งานอย่างไรบ้างจะทำให้ท่านสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการจะสมัคร ทำบัตรแบบไหนโดยถ้าท่านต้องการจะสมัคร จะต้องมีเงินฝากในบัญชีธนาคารของอะไรก็ได้แต่ต้องเป็นบัญชีออมทรัพย์ ยอดของจำนวนเงินนั้น อย่างต่ำคือ ไม่น้อยกว่า 30000 บาท ถ้าท่านทราบแล้วไปรู้ถึงเอกสารที่ใช้ในการทำบัตรเครดิตพร้อมกัน

1.อายุของท่านที่ต้องการจะสมัครทำ The wisdom กสิกร  จะต้องอยู่ในช่วง 20ปี-80ปี

พร้อมเอกสารคือสำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชน และสามารถไปสมัครได้ที่ธนาคารโดยตรง หรือช่องทางออนไลน์

2.เงินเดือนของท่านจะต้องไม่น้อยกว่า 30000 บาทถึงจะสมัครบัตร the wisdomออนไลน์ได้

3.จะต้องเคยเป็นเจ้าของกิจการอย่างต่ำ 1ที่และ1ปีถึงจะสามารถทำการสมัคร The wisdom กสิกร  ได้

ข้อดีของการครอบครอง The wisdom กสิกร  

และแน่นอน the wisdom กสิกร เป็นบัตรที่ตอบโจทย์คนที่มีเงินฝากในบัญชีขั้นต่ำ 150 ล้านบาทขึ้นไป เป็นที่เหนือที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตในแบบที่สมบูรณ์ ครอบคลุมทุกย่างก้าวทั้งการเดินทาง และ การใช้จ่ายอย่างมีระดับพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ที่มาเหนือการบัตรธรรมดาอย่างมาก The wisdom กสิกร  หรือ บัตร the wisdom มีสิทธิพิเศษต้องที่ว่าวงเงินที่ใช้ซื้อของนั้นมีมากกว่า บัตรเครดิตกสิกรทั่วๆไปแถมมีระบบสะสมแต้ม ในการซื้อ ของช็อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าต่างๆอีกด้วย โดยยอดใช้จ่ายผ่าน The wisdom กสิกร  ทุกๆ 25 บาทท่านจะได้คะแนนสะสม จำนวน 1คะแนน เอาไว้แลกของรางวัลที่ท่านต้องการได้ตามใจอีกด้วย และที่สำคัญกว่านั้นเรามีตรวจสอบว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ได้อีกด้วย ในบัตรธรรมดาทั่วๆ ไปไม่สามารถทำการเช็ควงเงินได้ แต่  The wisdom กสิกร  คือหนึ่งในเงื่อนไขน้อยที่สุดตั้งแต่มีบัตรเครดิตให้ทำมาแล้วอีกด้วย ตอนนี้ทุกท่านสามารถทำการสมัคร กสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023  ได้แล้ว โดยผ่านช่องทางออนไลน์ ในปี 2023

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตอิออน

สมัครบัตรเครดิตอิออนรับสิทธิพิเศษแห่งปี 2023

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-19 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-75 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

kbank credit card

kbank credit card ทำบัตรวันนี้อนุมัติรวดเร็ว

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิต scb อันไหนดี

บัตรเครดิต scb อันไหนดี 2566 เรื่องที่คนอยากมีบัตรเครดิตต้องรู้ เปรียบเทียบความจำเป็นในการใช้งานเพื่อให้ตัดสินใจง่ายขึ้น  เราเข้าใจความรู้สึกของคนที่กำลังจะทำบัตรเครดิตสักใบดีว่ามันตัดสินใจยากแค่ไหนในการเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ไม่เพียงแต่อนุมัติวงเงินให้ตามที่ต้องการแล้วนั้น การใช้งาน สิทธิพิเศษต่าง ๆ รวมถึงดอกเบี้ยจะต้องเป็นไปอย่างเหมาะสม ซึ่งปัญหาความยุ่งยาก คาใจเหล่านั้นจะหมดไปหากในเริ่มต้นคุณเลือกได้แล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิต scb […]

Close