บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

สนใจสมัครบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บริการบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ผ่านสถาบันการเงินมากมาย

ในปี 2023 นี้หลายๆ คนคงจะไม่อยากที่จะใช้เงินก้อน แต่หันมาผ่อนสินค้าเป็นเดือนๆ แทน จึงได้มีการมองหาว่าหากจะทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ต้องทำที่ไหนดี ซึ่งในวันนี้เราได้นำบัตรเครดิตผ่อนสินค้าน่าสนใจมาแนะนำ ดังนี้

  • บริการบัตร scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2566 และบางช่วงบัตรใบนี้สามารถทำเรื่องขอวงเงินเพิ่มและทำเป็นบัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือนได้ด้วย
  • บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกร มาพร้อมโปรโมชั่น บัตรเครดิต 0% 10 เดือน
  • ผลิตภัณฑ์บัตร citibank ผ่อน 0% 24 เดือน เป็นบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ที่ร่วมรายการกับสินค้าที่มากมาย

ได้รู้กันแล้วว่าหากจะทําบัตรเครดิตผ่อนของ แต่ละบัตรนั้นมีข้อมูลเบื้องตนอะไรที่น่าสนใจบ้าง ดังนั้นในหัวข้อถัดไปเรามาดูคุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครรับบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ในปี 2566 นี้กัน

ใครบ้างที่สามารถทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ประเภทนี้ได้?

ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ใบไหนๆ เช่น บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกร หรือบัตรเครดิต 0% 10 เดือนอื่นๆ ล้วนมีเงื่อนไขในการสมัครที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งก่อนที่ท่านจะได้รับโปรโมชั่นสำหรับผ่อนสินค้าใดๆ นั้น ต้องมีเงื่อนไข ดังนี้

  • ต้องมีอายุ 20 ปีเป็นต้นไปถึงจะทำเรื่องบัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือน ( บางแห่งอายุ 18 ปีก็ทำได้ )
  • ส่วนใหญ่แล้วต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำถึงจะทําบัตรเครดิตผ่อนของได้ แต่ในปัจจุบันมีหลากหลายที่  เช่น บัตร scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2566 บางใบเพียงท่านมีเงินค้ำไปฝากไว้กับธนาคารก็สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ได้
  • อีกเรื่องคือ หากท่านเป็นชาวต่างชาติแล้วคิดว่าจะทำบัตรเครดิตผ่อนสินค้าได้ที่ไหนดี ก็แนะนำให้ลองติดต่อไปยังบริการ citibank ผ่อน 0% 24 เดือนนี้ดูทางเจ้าหน้าที่อาจจะแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมกับท่านได้

ในส่วนถัดไปส่วนสุดท้ายเรามาดูกันดีกว่าว่า บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% มีโปรอะไรน่าสนใจบ้าง?

สำหรับในส่วนของโปรโมชั่นแรกๆ นั้น ท่านน่าจะได้เห็นกันแล้วนั่นคือทางบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ของที่ต่างๆ จะปล่อยวงเงินให้ผ่อนในระยะเวลาที่ยาวนาน เช่น บัตร scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2566 หรือว่าจะเป็นบัตร citibank ผ่อน 0% 24 เดือน แน่นอนว่าจริงๆ แล้วมันมีมากกว่านั้น เพราะบัตรเครดิต 0% 10 เดือนเหล่านี้ จะมาพร้อมประกันภัย ประกันอุบัติเหตุที่จะช่วยให้เงินเยียวยาแก่ท่านหากเกินเหตุการต่างๆ แถมบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% และบัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือนก็มาพร้อมแต้มสะสมที่สามารถใช้แลกส่วนสด หรือสินค้าต่างๆ ได้ แถมที่สำคัญการทําบัตรเครดิตผ่อนของ หรือบัตรเครดิตผ่อนสินค้าในปัจจุบัน ทุกท่านไม่จำเป็นต้องไปเดินหาว่าที่ไหนดี เพราะสามารถค้นหา และสมัคครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ก็ลองมาใช้บัตรที่แนะนำ เช่น บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกรดู. และสำหรับประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ต่อร้านค้า คือร้านค้าไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงที่สูง ไม่ต้องประเมินเพราะผู้มีบัตรเครดิตต้องถูกการพิจารณาแล้ว และ ทำให้ร้านค้ามียอดขายเพิ่มขึ้น เห็นได้เลยว่าเกิดประโยชน์กันทั้งสองฝ่ายรวมถึงสถาบันทางการเงินด้วย

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.ส เพื่อขอสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

25000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 5.875-13.5 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

72 เดือน

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส ต้องการกู้เงินพรอมิสผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ