ทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท ขอสินเชื่อ micro credit ได้ง่าย

รายได้ของผู้กู้

ทรูมันนี่วอลเล็ท

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ภายใน 1-3 เดือน

รู้หรือไม่ ใครๆก็กู้ micro credit ยืมเงินทรู 5000 ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทได้ 2566

ยุคนี้ใครไม่รู้จักทรูมันนี่วอลเล็ทถึงว่าเชยมากๆ เพราะมันคือ แอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินออนไลน์ ทั้งยังเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ ที่เป็นให้คุณมากกว่า ไม่ว่าจะจ่ายบิล โอนเงิน เติมเงินมือถือ เติมเกมส์ ก็สามารถทำได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ง่าย สะดวก รวดเร็ว และครบครันเป็นที่สุด ซึ่งไม่ใช่แค่นั้น แต่คุณยังสามารถยืมเงินทรูวอลเล็ต ผ่านสินเชื่อทรูมันนี่ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะ ยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู500 3000 หรือยืมเงินทรู 10000 ก็สามารถทำได้ แต่จะมีวิธีอย่างไร ไปดูกัน

สินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ท ผ่านสินเชื่อไม่โครเครดิต ยืมก่อนจ่ายทีหลัง

สินเชื่อไมโครเครดิตทรูมันนี่สมัครออนไลน์ ยืมก่อนจ่ายทีหลัง จากบริษัททรู เป็นสินเชื่อที่มีจุดมุ่งหมายช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินทั้งยังไม่ต้องไปสนใจในเงินกู้นอกระบบด่วน ให้กับลูกค้าทรูทั้ง 5 กลุ่ม ได้แก่ ผู้ถือบัตรทรูแบล็ก เรก บลู กรีนและไวท์การ์ด รวมถึง ลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน ที่มีประวัติการชำระดีเยี่ยม ไม่มียอดค้างชำระ

โดยสินเชื่อตัวนี้ มีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 4 เท่าของยอดบิลหรือไม่เกิน 10000 บาท สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 3 เดือน โดยจะได้รับวงเงินไปใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชั่น แอพทรูมันนี่วอลเลท รู้ผลอนุมัตทันที แถมยังมีโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก สมัครง่ายเพียงใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียว หากคุณเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชหรือบัตรเครดิตทรู และต้องการยืมเงินทรู 500 2000 ยืมเงินทรู 10000 นี้แหละคือการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ รับเงินเข้าวอลเล็ทที่เหมาะกับคุณที่สุด

ยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท ผ่านบริการยืมเงินฮีโร่แคช (Hero Cash)

สำหรับลูกค้าของทรูมูฟเอชใหรือคนที่ใช้บริการสินเชื่อ true wallet อยู่แล้ว และต้องการยืมเงินทรู 5000 ยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรูมูฟ500 ปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2023 สามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อออนไลน์ฮี่โร่แคชผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยจะมีวงเงินให้ใช้สูงสุดนานถึง 7 วัน ยืมเงินได้ขั้นต่ำ 300 บาท และที่สำคัญ ไม่มีดอกเบี้ยในการกู้ยืมด้วย

โดยคุณจะต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่ถูกเลือก จึงจะสามารถใช้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ได้ โดยสามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านทางแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการยิมเงินฉุกเฉินก้อนเล็กเพื่อนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายเป็นที่สุด

ไม่มีบัตรทรู ไม่มีทรูฮีโร่แคช สามารถยืมเงินทรูมันนี่ ยืมเงินทรูวอลเลท ได้มั้ย

หากคุณสนใจอยากจะยืมเงินจากสินเชื่อ hero cash จากทรูมันนี่ ( ซึ่งไม่ใช่การกู้เงินจากธนาคาร ) แต่ยังไม่เข้าข่ายลูกค้าที่ถูกเลือกให้ใช้บริการ สิ่งที่คุณสามารถทำได้ คือ การหมั่นใช้บริการทางการเงินต่างๆผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายผ่ายแอป การเติมเงิน เติมเกมส์ จ่ายบิล ผูกบัญชีธนาคารผ่านแอป หรือเปิดใช้งาน We card/TrueDigital Card ผ่าน app Truemoney wallet อย่างต่อเนื่อง เท่านี้คุณก็จะสามารถกูยืมสินเชื่อจากทรูมันนี่วอลเล็ทได้แล้ว สมัครเลยวันนี้ ที่แอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น อย่างไรก็ตามแอพทรูมันนี่วอลเล็ทก็สามารถทำธุรกรรมได้หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการ สะดวก สบาย รวดเร็ว ทั้งนี้แล้วก็ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนใช้บริการ เพราะอาจมีมิจฉาชีพหลอกลวงเงินของคุณได้ทุกเวลา

อัพเดทวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566

ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร?

บริการ true wallet เป็นกระเป๋าตังออนไลน์ By ทรูมันนี่ ที่มีบริการมากมายทั้งการเข้าสู่ระบบทรูวอลเล็ตผ่านเว็บโอนเงิน / การจ่ายบิลค่าน้ำ-ค่าไฟ เป็นต้น

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทในปี 2023 ยากไหม?

ปัจจุบันบริการบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณง่ายมากๆ เพราะไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ ( อยู่ค่ายอื่น ) ก็สมัครใช้งานทรูวอลเล็ตได้แล้ววันนี้ เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว และรับรหัส OTP มาใส่ยืนยันตัวตนบนทรูมันนี่วอลเล็ทก็ใช้งานได้เลย

true wallet สามารถยืมเงินได้ไหม?

หลังจากท่านสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท และใช้งานบริการทรูมันนี่ตัวนี้มาระยะหนึ่ง ระบบจะทำให้บัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณสามารถดำเนินการยืมเงินผ่านบริการไมโครเครดิต ทรูได้โดยสามารถเข้าไปทำเรื่องที่ช็อปทรูมูฟ ทั่วประเทศ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

union loan

ลงทะเบียน union loan รับวงเงินสูง 1 หมื่น

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อแมวเหมียว

สินเชื่อแมวเหมียว สินเชื่อที่มีความน่ากลัว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ

สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติออมสิน ใช้หลักประกันอะไรได้บ้าง? สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติของธนาคารออมสินเป็นทั้งวงเงินหมุนเวียนในอาชีพ เงินทุน ชำระหนี้สิน รวมไปถึงซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคสำหรับช่วยเหลือน้ำท่วมในปี 2566 ผู้มาขอสินเชื่อดังกล่าวจะได้รับวงเงินคนละ 50000 บาท อีกทั้งสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติมีมาตรการพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 3 เดือนแรกสำหรับผู้กู้เงินฉุกเฉินออมสิน ทั้งที่ธนาคารออมสินมีมาตรการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ แต่ก็กล่าวได้ว่าผู้รับผลกระทบที่ต้องการสมัครลงทะเบียนต้องมีหลักค้ำประกัน […]

Close