ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรี มีรถจบทุกปัญหากรุงศรีไฟแนนซ์จัดให้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

72 เดือน

ขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์กรุงศรี

ใครที่สนใจจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์หรือต้องการการจัดไฟแนนซ์กรุงศรี เราได้รวบรวมขั้นตอนในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้เพื่อให้ท่านดำเนินการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีรถยนต์นั้นง่ายมากๆ ท่านสามารถดำเนินการยื่นเรื่องได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยตัวของท่านเอง ซึ่งประหยัดเวลามากสำหรับผู้ที่สนใจจัดไฟแนนซ์กรุงศรีแต่ไม่สะดวกหรือไม่มีเวลาเดินทางไปยังสาขาต่างๆ ของศูนย์บริการไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ ซึ่งขั้นตอนในการยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออนไลน์แบ่งออกเป็นดังนี้

  1. ท่านสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอจัดไฟแนนซ์กรุงศรีรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์ www.car4cash.com/lead-form ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นแบบฟอร์มในการขอจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับทางกรุงศรีไฟแนนซ์
  2. เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องเรียบร้อยแล้วจะมีการติดต่อกลับมาผ่านทางโทรศัพท์เพื่อแจ้งให้ท่านทราบถึงเงื่อนไขต่างๆ ในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีรวมถึงการเตรียมเอกสาร
  3. หลังจากที่ท่านได้รับการติดต่อจากทางเจ้าหน้าที่และได้รับทราบเงื่อนไขแล้วต่อไปจะเป็นในส่วนของการนัดรับเอกสารในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้
  4. เมื่อท่านยื่นเอกสารในการขอจัดไฟแนนซ์ครบเรียบร้อยแล้วขั้นตอนต่อไปจะเป็นการรอผลอนุมัติจากไฟแนนซ์กรุงศรี
  5. หากท่านผ่านการอนุมัติท่านสามารถรอรับเงินจากทางกรุงศรีไฟแนนซ์ได้เลย

สนใจจัดไฟแนนซ์กรุงศรีสามารถติดต่อที่ไหนได้บ้าง?

ในการขอจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับทางกรุงศรีไฟแนนซ์ท่านสามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทางเพราะในปัจจุบันทางไฟแนนซ์กรุงศรีได้เพิ่มช่องทางการบริการเพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกภาคส่วน และเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจจะดำเนินการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ หากท่านสนใจจัดไฟแนนซ์กับทางกรุงศรีท่านสามารถดำเนินการตามช่องทางดังต่อไปนี้ได้เลย

  1. ท่านสามารถติดต่อขอจัดไฟแนนซ์กรุงศรีได้ที่กรุงศรีออโต้สาขาต่างๆ ทั่วประเทศ
  2. ท่านสามารถยื่นเรื่องผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ ไลน์ และแอปพลิเคชันของไฟแนนซ์กรุงศรี ซึ่งช่องทางนี้จะค่อนข้าวสะดวกและประหยัดเวลาในการดำเนินการ
  3. ท่านสามารถดำเนินการผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย โดยติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ในส่วนของการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้

ไฟแนนซ์กรุงศรีอนุมัติง่ายไหม?

สำหรับใครที่กำลังกังวลว่าหากเรายื่นเรื่องขอจัดไฟแนนซ์กรุงศรีไปแล้วจะได้รับการอนุมัติง่ายไหม? ในส่วนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าทางกรุงศรีไฟแนนซ์มีระบบการให้บริการที่ค่อนข้างรวดเร็ว แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเอกสารต่างๆ และการพิจารณาคุณสมบัติขอผู้ที่ยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์กรุงศรีด้วยเช่นกัน หากท่านยื่นเอกสารไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วนท่านอาจจะต้องเสียเวลาในการแก้ไข ซึ่งอาจจะส่งผลถึงการอนุมัติผลการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ได้ แต่ในกรณีที่ท่านยื่นเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ท่านจะได้รับการอนุมัติผลการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีที่รวดเร็วอย่างแน่นอน ไฟแนนซ์กรุงศรีบริการสินเชื่อครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการในหลายๆด้านของคุณเอง ไฟแนนซ์กรุงศรีเห็นใจคนอยากมีรถ

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

ขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รับวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้

15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริมต้น MRR + 0.75 ถึง 2.75% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน

สมัครสินเชื่อสุขใจออมสินผ่านทาง Mymo ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

36-120 เดือน

Read previous post:
ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000

ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000ดีไหม  ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000คือทางออกที่ดีของผู้บริโภค ทำให้สามารถมีเงินมาหมุนเวียนได้แบบง่ายๆ ทำให้การลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000 ปี 65กลายเป็นทางออกที่ดีให้กับประชาชน ซึ่งการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000เป็นการแก้ปัญหาปากท้องที่ดีให้กับประชาชน ถือว่าออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000เป็นทางออกได้ในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ และยังสามารถเช็คออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000ได้ […]

Close