citibank cash back

citibank cash back

citibank cash back พร้อมคืนเงินในปี 2023

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

48 เดือน

แค่สมัครบัตรเครดิต citibank cash back ก็มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนจริงไหม?  

นอกจากทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citibank ครบ 25 บาทจะได้รับแต้มสะสม 1-2 คะแนนแล้ว อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ได้รับจากสิทธิประโยชน์หลักของบัตรเครดิต cash back คือเครดิตเงินคืน แค่สมัครและผ่านการอนุมัติเมื่อเริ่มต้นใช้จ่ายผ่านบัตรก็ได้รับเงินคืนถึง 2000 บาทจริงหรือไม่? จากข้อมูลสินเชื่อและรายละเอียดของบัตร citi cash back ระบุว่าต้องเข้าข่ายเงื่อนไขต่อไปนี้ บัตรเครดิต citibank cash back ถึงจะคืนเงินให้

  • หลังจากที่ได้รับบัตรและแจ้งเปิดใช้งาน citibank cash back เรียบร้อยแล้ว ภายใน 30 วันต้องมียอดชำระรวมกันไม่น้อยกว่า 5000 บาท
  • ลงทะเบียนในระบบเพื่อสมัครรับบริการแจ้งบิล (ยอดชำระ) ผ่านช่องทางออนไลน์

citibank cash back คืนเงินยังไง pantip แนะนำหน่อย รีวิวรับเงินคืนเป็นอย่างไรบ้าง? 

หลายคนอาจทราบถึงการใช้งานบัตรเครดิต cash back แล้วว่าจะต้องใช้จ่ายในจำนวนเงินเท่าไหร่จึงจะได้เงินคืนหรือใช้จ่ายที่ไหนถึงจะได้เปอร์เซ็นต์เงินคืนที่มากกว่า แต่มีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าบัตร citi cash back คืนเงินยังไง? และจะคืนเงินเมื่อไหร่ จากข้อมูล citibank cash back รีวิวส่วนหนึ่งระบุว่าจำนวนเงินที่ citibank cash back คืนให้ไม่ได้ทำการตัดยอดในทันทีทันใดในรอบบิลที่เรียกเก็บ แต่จะคำนวณ cash back ออกมาและโอนเข้าบัญชีเครดิตในรอบบิลถัดไป รวมถึงเงินคืนจากการสมัครบัตรเครดิต citibank ของลูกค้ารายใหม่ที่ได้ใช้จ่ายตามเกณฑ์

บัตรเครดิต citibank อนุมัติกี่วัน? citibank cash back ได้บัตรแล้วแจ้งเปิดใช้งานที่ไหน? 

หากไม่ได้มีปัญหาหรือติดขัดในเรื่องของเอกสารและการตรวจสอบคุณสมบัติปกติแล้วหลังจากที่ได้ลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์หรือกรอกข้อมูลลงในใบสมัคร นำส่งให้กับเจ้าหน้าที่สินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นบัตร citi cash back ประเภทใด จะใช้เวลาอย่างน้อย 1-3 วันในการตรวจสอบหรืออย่างมากไม่เกิน 5 วัน จากนั้นระบบจะส่งข้อความผ่าน sms เพื่อแจ้งเตือนสถานะการลงทะเบียนบัตรเครดิต citibank cash back 

ถามว่าเมื่อคำขอได้รับการอนุมัติให้ทำบัตรเครดิตได้ เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครและบัตรเครดิตตัวจริงนำส่งมาถึงมือแล้วจะแจ้งเปิดการใช้งานได้จากช่องทางใด? ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ได้คำตอบว่าการแจ้งเปิดใช้ citibank cash back ทำได้ 2 ช่องทางคือแอปพลิเคชัน “Citibank TH” และบัตรเครดิต citibank โทร 1588 

สำหรับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ทำบัตรเครดิต citibank อันไหนดี? citibank cash back ดีอย่างไร

เพราะไม่เพียงแต่บัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงค์เท่านั้นที่ให้เครดิตเงินคืนแต่ทั้ง KTC, First choice, Kbank หรือ SCB ก็มีโปรโมชั่น cash back เช่นกัน ดังนั้นเรามาดูกันว่าทำไมต้องเลือกสมัครบัตรกับที่นี่

  • เงื่อนไขน้อยและบัตรเครดิต citibank cash back ให้เครดิตตั้งแต่เริ่มเปิดใช้งานบัตรเลยทีเดียว
  • เปอร์เซ็นต์ได้รับเงินคืนมีมากกว่า เพราะสามารถใช้ชำระแทนเงินสดได้เกือบทุกสินค้าและบริการ
  • จากรีวิว บัตร citi cash back มีความชัดเจนในเรื่องของเงื่อนไขและขั้นตอนการโอนเงินว่าจะทำเมื่อไหร่? และจะโอนเงินโดยวิธีการใด? 

ฉะนั้นวางใจได้เลยหากคุณต้องการที่จะมีบัตรเครดิตที่เน้นในเรื่องเครดิตเงินคืน citibank cash back คืออีกหนึ่งตัวอย่างบัตรเครดิต cash back ที่มีสิทธิประโยชน์ในเรื่องดังกล่าวอย่างครบถ้วนและที่สำคัญคงไม่มีที่ไหนกล้าให้เงินคืนเริ่มต้นได้มากเท่านี้มาก่อน แน่นอนสำหรับcitibank cash back รับเงินคืนทุกการใช้จ่าย สะดวก รวดเร็ว แตะปูีปจ่ายปั๊ป และ ตอบโจทย์ทุกการเดินทางอีกด้วย

อัพเดทวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรอิออน

บัตรอิออน บัตรเครดิตกดเงินสดได้วันนี้

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 7.08 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ที่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต KTC คล่องตัวทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ในการวางแผนทางการเงินที่ดี จำเป็นต้องมีตัวช่วย โดยเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนมีความสนใจที่อยากจะทำบัตรเครดิตสักใบ เพื่อเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการเงิน และเพื่อไว้สำหรับการใช้จ่าย หรือผ่อนสินค้าที่ต้องการ ด้วยสภาวะการแข่งขันของสถาบันการเงินในตลาดการเงิน ส่งผลให้ในบัตรเครดิตมีรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มคน […]

Close