ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู บริการให้ยืมค่าโทรฉุกเฉิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ภายใน 2 เดือน

ลูกค้าทรูมูฟอยากยืมเงินทรู กดอะไร เบอร์ไหน ทำอย่างไรต้องรู้ 2023

เคยไหมกำลังคุยสายสำคัญ แต่ดันเงินหมดอดโทรซะงั้น จะไปเติมตังค์มือถือก็ไม่มีเงินเหลือ จะใช้เน็ตมือถือเกลี้ยงเลย ค่าโทรหมด วันไม่พอ เน็ตไม่มี จะพึ่งพาใครก็ไม่ได้ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะทรูมูฟใจดีให้คุณสามารถยืมเงินทรูสำหรับใช้เป็นค่าโทรฉุกเฉินได้ โดยไม่คิดค่าค่าสมัคร แค่กดเบอร์ที่ต้องการแล้วโทรออก เท่านี้ก็รับเงินไว้ใช้ทันที ถ้าอยากรู้ว่า ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท ยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร ไปดูกัน

เราสามารถยืมเงินทรู ยืมเงินทรูมูฟได้จริงหรือไม่ 2023

สำหรับใครที่ยังลังเลไม่แน่ใจว่าเราจะสามารถยืมเงินทรูมูฟได้จริงหรือไม่ คำตอบคือ สามารถยืมได้จริงอย่างแน่นอน โดยบริการยืมเงินทรูจะแบ่งเป็น 2 รูปแบบหลักๆด้วยกันคือการยืมเงินและการยืมค่าโทร โดยเป็นบริการที่มีให้สำหรับลูกค้าที่ใช้ทรูมูฟเอชแบบเติมเงินเป็นประจำอยู่แล้ว โดยการยืมในรูปแบบนี้ มีข้อดีคือ ไม่เสียค่าสมัครในการยืม นั่นหมายความว่า ถ้าคุณต้องการใช้เงินฉุกเฉินจริง แค่กดเบอร์ตามที่ระบุไว้แล้วโทรออกเท่านี้คุณก็จะได้เงินฉุกเฉินมาใช้อย่างง่ายดาย เมื่อใช้แล้วค่อยทำเรื่องจ่ายคืนทีหลัง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายของ TrueMove H อยู่แล้วและมีเหตุจำเป็นจะต้องยืมเงินทรูฉุกเฉินโดยไม่อยากไปเสียเวลาเติมเงินหรือไม่สะดวกเติมเงินในขณะนั่นเอง 

โดยไม่ได้มีค่าบริการยืมเงินทรูและยืมค่าโทรทรูเท่านั้นแต่ยังมีการยืมวันอินเทอร์เน็ตยิง WiFi และอื่นๆให้เลือกใช้อีกด้วย

อยากยืมเงินทรู ยืมตังทรู กดอะไร 

สำหรับบริการยืมตังทรูนั้นจะมีวงเงินให้ยืมตั้งแต่ 5 บาทถึง 95 บาท ซึ่งยอดการยืมอาจจะไม่ได้สูงสุดที่ 95 บาทเสมอไป ดังนั้นเราจึงต้องทำการตรวจสอบก่อนยืมเสมอเพื่อเช็คว่าเบอร์ที่เราใช้สามารถยืมเงินได้สูงสุดเท่าไหร่ นอกจากนั้นในการยืมเงินจะไม่มีค่าสมัครในการยืมแต่จะมีค่าธรรมเนียมในการยืมตามมาเสมอ ซึ่งการชำระคืนคุณจะต้องชำระคืนในเดือนถัดไปโดยเมื่อคุณเติมเงินเข้าไปในเบอร์มือถือแล้วทางทรูจะหักเงินจำนวนที่คุณยืมบวกค่าธรรมเนียมโดยอัตโนมัตินั่นเอง 

โดยเงื่อนไขในการยืมเงินทรูมูฟคือเบอร์โทรศัพท์มือถือจะต้องเปิดใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือนหรือ 90 วัน มียอดการใช้สะสมตั้งแต่ 200 บาทเป็นต้นไป และผู้ที่สามารถยืมเงินได้จะต้องมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาทเท่านั้นโดยวิธี ยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร สามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้คือ 

  1. กด *937# และโทรออก เพื่อเช็คสิทธิ์และยอดเงินสูงสุดที่สามารถยืมได้
  2. กด *937*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# และโทรออก โดยต้องไม่เกินวงเงินที่สามารถยืมได้
  3. รอรับ SMS ยืนยันพร้อมแจ้งค่าบริการและค่าธรรมเนียม 

อยากยืมค่าโทรทรูมูฟ กดอะไร 

ถ้าหากคุณไม่ได้ต้องการยืมเงินทรูแต่ต้องการยืมค่าโทรเพื่อโทรออกฉุกเฉินคุณสามารถใช้บริการยืมค่าโทรทรูมูฟได้ โดยจะมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ การโทรทุกเครือข่าย 5 นาทีและการโทรทุกเครือข่าย 25 นาที โดยมีค่าธรรมเนียม 2 บาทและ 10 บาทตามลำดับ ซึ่งเมื่อยืมแล้วคุณจะต้องทำการชำระคืนค่าธรรมเนียม โดยการหักบัญชีอัตโนมัติเมื่อคุณเติมเงินมือถือในครั้งถัดไป 

โดยเงื่อนไขในการยืมค่าโทรทรูมูฟคือ เบอร์โทรศัพท์มือถือจะต้องเปิดใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือนหรือ 90 วัน มียอดการใช้สะสมตั้งแต่ 200 บาทเป็นต้นไป และผู้ที่สามารถยืมเงินได้จะต้องมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาทและมีวันใช้งานเหลืออย่างน้อย 1 วัน โดยเมื่อทำการยืมค่าโทรแล้วจะสามารถใช้งานได้ถึง 23.59 น. ของวันที่ยืมเท่านั้น 

โดยวิธีการยืมเงินทรูกดอะไรเบอร์ไหนสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้คือ 

  • ยืมค่าโทร 5 นาที : กด *919*1# และโทรออก 
  • ยืมค่าโทร 25 นาที : กด *919*12# และโทรออก

ถ้าอยากใช้บริการยืมเงินทรูรูปแบบอื่นๆต้องกดเบอร์อะไร

หากคุณไม่ได้อยากยืมเงินหรือยืมค่าโทรจากทรูมูฟเอชและต้องการยืมบริการด้านอื่นๆแทนคุณสามารถทำได้โดยการกดหมายเลขต่อไปนี้โดยแต่ละบริการจะมีคุณสมบัติและ ค่าธรรมเนียมในการยืมที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจึงควรศึกษาข้อมูลให้ดีและอย่าลืมคืนเงินให้ตรงเวลาด้วย 

  • ยืมเน็ตทรูมูฟ 10MB/50MB : กด *919*2# และ *919*22# 
  • ยืมวันทรูมูฟ 30 วัน : กด *919*3# 
  • ยืม WIFI 5 ชั่วโมง : กด *919*42#

เรียกได้ว่าบริการดีๆอย่างยืมเงินทรูตอบโจทย์คนที่มีปัญหาการเติมเงินมือถือได้ดีเลยทีเดียวเป็นบริการที่สะดวกใช้งานง่าย แต่ที่สำคัญยืมแล้วก็ต้องคืนกันด้วยล่ะ

อัพเดทวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566

ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท และยืมเงินทรู40บาท กดอะไร?

จริงๆ แล้วท่านสามารถทำการยืมเงินทรูเริ่มต้นอย่างการยืมเงินทรู25บาท ด้วยการกดเบอร์นี้ คือ *937* ยอดเงินที่จะยืม # และกดโทรออกได้เลย

ตัวอย่าง ยืมเงินทรู 60 บาท กดอะไร ยืมยากไหม?

ไม่ว่าจะสงสัยว่ายืมเงินทรู40บาท กดอะไร หรือ ยืมเงินทรู 60 บาท กดอะไร ก็สามารถทำตามตัวอย่างได้เลย เช่น *937* 40 (จำนวนเงินที่ต้องการยืม) # และกดโทรออกได้เลย หากต้องการยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท ก็ทำง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนเลข 40 ในตัวอย่าง เป็น 30 เท่านั้นเอง

ทำไมจะยืมเงินขั้นต่ำอย่างยืมเงินทรู25บาท ไม่ได้?

กรณีนี้อาจจะเกิดจากการที่ท่านกดยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทหรือยืมเงินทรู25บาทผิดหมายเลข และอีกกรณีคือหลักจากทราบแล้วว่ายืมเงินทรู40บาท กดอะไร แต่เมื่อยืมไปแล้วไม่คืนในวันที่กำหนด ก็จะถูกระบบระงับบริการยืมเงินชั่วคราว จนกว่าท่านจะชำระยอดค้างให้หมดก่อน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตอิออน

สมัครบัตรเครดิตอิออนรับสิทธิพิเศษแห่งปี 2023

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-19 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-75 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

บัตรเครดิต the 1

ใครบ้างที่ทำบัตรเครดิต the 1 ได้ในวันนี้

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
แบล็คการ์ด

บัตรเครดิตแบล็คการ์ด 2566 ความไม่ธรรมดาที่คนธรรมดาเข้าไม่ถึง แค่มีบัตรเครดิตสักใบไว้สำรองใช้จ่ายหรือผ่อนสินค้าก็เป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากแล้วว่าจะทำบัตรเครดิตใบไหนดี? ไม่ต้องพูดถึงบัตรเครดิตระดับท็อปหลายอีกหลายใบที่มีวงเงินบัตรไม่ต่ำกว่าหลักล้านบาท ซึ่งในบทความนี้ขอนำเสนอความไม่ธรรมดาของ “แบล็คการ์ด” บัตรเครดิตเหนือระดับที่ฉีกทุกกฎของการใช้จ่าย  ผู้ที่สามารถถือบัตรได้ต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่เรียกกว่าเหนือกว่า VIP ซึ่งต้องได้คำเชิญให้สมัครเท่านั้น ต้องมีความสามารถในการชำระค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีในหลักแสนบาท  ต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนในวงเงินที่สถาบันการเงินที่ให้บริการกำหนดไว้ ทำไมลูกค้าถือบัตรแบล็คการ์ดถึงยอมรับภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการสมัคร […]

Close