สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินกับ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา กู้ง่าย ได้ไว ไม่ต้องค้ำประกัน 2566

เคยมั้ย มีความฝันอยากซื้อของที่อยากได้ อยากไปเที่ยวที่อยากไป อยากเอาเงินไปต่อยอดลงทุนทางธุรกิจ หรือ อยากมีเงินก้อนสำรองไว้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ต้องการ แต่ฝันก็ต้องมาสะดุดตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เพราะ เงินไม่พอ จะรอเก็บออมเงิน ก็ไม่รู้ว่าอีกกี่ปีจะถึงฝัน หรืออาจไม่มีวันนั้นเลยก็เป็นได้ รู้แบบนี้แล้ว ทำไมต้องรอ ในเมื่อเราสามารถมีเงินก้อนมาใช้จ่ายได้ตั้งแต่ตอนนี้ ด้วย สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตัวช่วยทางการเงินที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อเงินกู้ที่ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงิน 2023

เมื่อพูดถึงการกู้สินเชื่อกับธนาคาร หลายคนจะมีความกังวลในเรื่องของการสมัคร เพราะ มักจะคิดไปเองว่าสินเชื่อธนาคารกู้ยาก ผ่านยาก คุณสมบัติเยอะ ไหนจะต้องเงินเดือนสูง ต้องมีคนค้ำประกันก่อนถึงจะกู้ได้อีก มันจึงอาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ไม่ใช่กับสินเชื่อส่วนบุคคลจากกรุงศรีอยุธยา เพราะ เป็นสินเชื่อที่กู้ง่าย สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และที่สำคัญ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันก็สามารถทำได้ เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเงินก้อน เพื่อไปต่อยอดให้กับความฝันของตัวเอง พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ทางการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

หากคุณต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา เพื่อนำไปใช้จ่ายสานฝันทางการเงินของคุณ จะต้องรู้จุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้เสียก่อน โดยสินเชื่อกรุงศีอยุธยา มีจุดเด่น คือ

 1. เป็นสินเชื่อวงเงินสูง โดยมีวงเงินสูงสุดให้ถึง 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
 2. คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี
 3. ธนาคารกรุงศรี ปล่อยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรี เพียง 9.99% ต่อปี ใน 3 เดือนแรก
 4. เลือกผ่อนสบายได้ ตั้งแต่ 12-60 เดือน
 5. กู้ง่าย ใครๆก็ทำได้ โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
 6. เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สมัครได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ
 7. ฟรีค่าธรรมเนียนเงินกู้ และ ค่าอากรสแตมป์
 8. สมัครวันนี้ รับของแถมสัมมนาคุณอีกมากมาย

เหมาะสำหรับพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆสักตัว เพื่อกู้เงินด่วน กู้เงินไว ไปใช้จ่ายหรือต่อยอดทางก่ารเงินในอนาคต

อยากสมัคร สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สามารภทำได้อย่างไร 2566

สำหรับใครที่ต้องการจะเป็นเจ้าของสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนการสมัคร โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถกู้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ คือ

 • มีอายุ 20-59 ปี
 • พนักงานประจำ มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป กรณีมีรายได้ 15,000-20,000 บาท จะต้องเป็นลูกค้าเก่าของธในาคารกรุงศรีเท่านั้น
 • เจ้าของกิจการ มีรายได้หรือยอดขายต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป และมีอายุกิจการนับตั้งแต่จดทะเบียน 1 ปี ขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

เท่านี้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายๆแล้ว โดยสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ จะสมัครผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ krungsri.com ตลอด 24 ชั่วโมง สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อดีๆจากทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ยื่นง่ายๆผ่านออนไลน์ มีบริการหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรเป็นสินเชื่อที่มาจากสถาบันการเงินโดยตรง หายห่วงเรื่องนอกระบบแน่นอน สินเชื่อดีๆ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

สนใจสมัครบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสออนไลน์ให้เงินจริงวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

6000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-64 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-48 เดือน

Read previous post:
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

เจ้าของธุรกิจ หมุนเงินไม่ทัน แอพเถ้าแก่ยืมเงินช่วยคุณได้  หลาย ๆ คนคงอาจคิดว่าแอพสินเชื่อ ยืมเงินออนไลน์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้จะให้บริการเฉพาะกลุ่มคนทั่ว ๆ เท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสำหรับคนที่มีกิจการเป็นของตัวเอง หรือประกอบธุรกิจเล็ก ๆ ในครัวเรือน […]

Close