สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

ขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เดือดร้อนเงินช่วงโควิดสมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-48 เดือน

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ช่วยเหลือร้านค้าขนาดเล็ก-กลางปี 2566

ปี 2023 นี้ต้องบอกเลยว่าใครอยากเปิดร้านขายของชํา หรือใครที่ทำอาชีพพ่อค้าแม่ค้าอยู่แล้ว ต้องมีปัญหาในเรื่องของต้นทุนทุนทรัพย์หรือกลัวจะขาดทุนกันแน่นอน ด้วยเหตุนั้นทำให้เกิด ‘สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า’ ขึ้นมา โดยสำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 นี้ สามารถจำแนกได้ดังนี้

  • สินเชื่อร้านค้าขนาดเล็ก – เป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าในกลุ่มเล็ก เช่น ธุรกิจครัวเรือน
  • สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าขนาดกลาง – เป็นบริการให้ขอสินเชื่อที่สูงกว่าขนาดเล็ก แต่ไม่ใหญ่ถึงขั้นธุรกิจโรงงาน
  • สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า – เป็นกลุ่มสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 สำหรับผู้ประกอบการประเภทตั้งแฝงขายของตามงานอีเวนท์ หรือตลาดนัด

เมื่อได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ากันแล้ว ในหัวข้อถัดไป ลองมาดูกันว่าหากจะทำธุรกิจ หรืออาชีพพ่อค้าแม่ค้าใดๆ จะต้องลงทะเบียนแบบไหน ผ่านระบบออนไลน์ หรือแบบออฟไลน์ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ลงทะเบียนง่ายๆ แต่ต้องตรวจสอบได้!

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ทุกท่านที่อยากเปิดร้านขายของชํา หรือธุรกิจอะไรก็ตาม สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่…สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 เป็นต้นไปนี้ จะมีการตรวจสอบอย่างละเอียดเสมอ โดยตัวอย่างวิธีการขอสินเชื่อนั้นมีดังนี้

  • มองหาธนาคารที่มีสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 หรือสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็ก
  • แจ้งความประสงค์ในการขอสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า
  • รวมเอกสารทั่วไป และรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับอาชีพพ่อค้า หรือร้านค้าของท่าน เช่น ระยะเวลาประกอบร้านค้าขนาดเล็ก-กลาง หรือความเป็นไปได้ในการเติบโตธุรกิจ
  • ระบุวงเงินของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ท่านต้องการ
  • รอผลอนุมัติภายใน 7-14 วัน โดยในระยะเวลาเหล่านี้จะมีพนักงานหรือเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบธุรกิจ หรือทำเลของท่าน

หลังจากนี้เมื่อได้ทราบรายละเอียดสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ากันแล้ว ยังมีอีกเรื่องที่ควรดูนั่นคือ ข้อควรระวังของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 โดยสิ่งเหล่านี้ไม่ว่าใครที่อยากเปิดร้านขายของชํา หรือมีร้านค้าขนาดเล็กอยู่แล้ว ควรเช็คให้ดีก่อนเพื่อความคล่องตัวของท่านในอนาคตถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

ข้อควรระวังของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าในปี 2023

บางคนพอมองเห็นว่า มีสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ต่างก็พากันกรูไปลงทะเบียนไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อทางออนไลน์ หรือออฟไลน์ สิ่งแรกๆ ที่ท่านควรพิจารณาก่อนทำการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 หรือสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 นั่นคือ กำลังทรัพย์ของท่านที่จะสามารถหาเงินมาจ่ายคือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้านี้ในภายหลังว่าไหวไหม เพราะหากไม่ไหวรอบนี้อาจจะติดแบล็คลิสต์ หรือขึ้นบูโรในกลุ่มสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็ก-ขนาดกลาง ส่งผลให้ในอนาคตไม่ว่าท่านจะอยากเปิดร้านขายของชําหรือร้านอะไร จะไม่สามารถพึ่งสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าได้อีก และอีกเรื่องคือสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้านั้นหายากมากๆ ถ้ามีใครหรือสถาบันการเงินไหนที่ตรวจสอบไม่ได้มาชักชวนให้สมัคร แนะนำว่าอย่างพึ่งปักใจเชื่อ ขอให้ไปยังสถาบันการเงินเช่น ธนาคาร หรือบริษัทเอกชนที่ปล่อยเงินกู้แก่ผู้ทำอาชีพพ่อค้า เพราะพวกเขามีสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ให้เงินจริง แก่ผู้จะทำธุรกิจร้านค้าขนาดเล็กและขนาดกลางในปี 2023 นี้ได้แน่นอน เห็นได้ชัดเลยว่าสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้านี้มีบทบาทอย่างมากในการช่วยเหลือพ่อค้าแมค้าผู้ประกอบการเล็กๆ และยังชักจูงพ่อค้าแม่ค้าให้เข้ามาใช้บริการกู้ในระบบเพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นจากการกู้ยืมนอกระบบอีกด้วย แถมยังสนับสนุนกิจการเล็กๆให้ก้าวไปต่อได้ดีเลยทีเดียว

อัพเดทวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

ขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตพร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb มีเงินเดือน 15000 บาทสมัครได้เลย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 18 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-10 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิตกสิกร

ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และไร้ขีดจำกัด ด้วยบัตรเครดิตกสิกร  การไม่มีหนี้ เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตนั้น เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้คนเราเป็นหนี้ แต่ทำไมหลาย ๆ คนถึงใช้บัตรเครดิตกันอยู่ บางคนมีหนึ่งใบ บางคนมีหลายใบ เหตุผลก็เพราะบัตรเครดิตมีข้อดีมากมาย ช่วยให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว อยากซื้อสินค้า […]

Close