PopCash

PopCash

PopCash บริการเงินด่วนออนไลน์ สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

รู้จักกับ PopCash ปล่อยเงินกู้ เช็คเงื่อนไขก่อนขอสินเชื่อเงินด่วน 2566 

สำหรับช่องทางบริการยืมเงินออนไลน์มีมากมายหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการขอเงินกู้แบบลงทะเบียนออนไลน์ หรือการขอสินเชื่อเงินกู้แบบโดยตรงผ่านทางธนาคารหรือสถาบันการเงินซึ่งเป็นทางเลือกของผู้สมัครได้มากมาย ซึ่งรูปแบบออนไลน์นอกจากจะสามารถขอเงินกู้กับธนาคารแล้วยังสามารถขอได้กับสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้อีกด้วย และวันนี้เราจะมายกตัวอย่างสถาบันการเงิน PopCash ซึ่งให้วงเงินผ่านสินเชื่อรูปแบบลงทะเบียนออนไลน์ ไม่รอช้าเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า 

PopCash มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

  • PopCash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินกู้ได้จริงเหมือนกับสถานบันการทั่วไป โดยจะเป็นการให้บริการแบบออนไลน์
  • เป็นสินเชื่อบริการยืมเงินออนไลน์ที่ไม่ต้องใช้หลักประกันสินเชื่อแต่อย่างใด สามารถขอสินเชื่อเองได้เลย ทั้งนี้ไม่ต้องมีการจำนองหรือไม่ต้องเดินทางออกไปทำเรื่องข้างนอกแต่อย่างใด 
  • เงินจะถูกโอนไปที่บัญชีของคุณที่ยื่นเรื่องไว้กับทาง PopCash โดยตรงเลยทันที
  • PopCash มีการเคลมว่าเป็นการทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพที่ให้บริการสินเชื่อกับทางลูกค้า  
  • แอพเงินด่วนหรือทางการกู้เงินแบบออนไลน์ โดยมั่นใจเรื่องความปลอดภัยว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง
  • PopCash จะให้บริการลงทะเบียนออนไลน์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนให้งานผ่านทางโทรศัพท์หรือช่องทางใดก็ได้เช่นกัน 
  • มีระยะเวลาการกู้เงินได้จริง โดยให้ระยะเวลาการขอสินเชื่อขั้นต่ำ 91 วัน และให้ระยะเวลากู้สูงสุดได้ถึง 365 วัน หรือก็คือให้กู้เงินได้สูงสุดถึง 1 ปีเต็มเลยทีเดียว
  • ให้วงเงินสินเชื่อ popcashอย่างน้อยขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาท และให้วงเงินกู้ได้สูงสุดถึง 50,000 บาท
  • มีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อpopcash loanเริ่มต้นตั้งแต่ 18% และให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 35%
  • ผู้สมัครลงทะเบียนออนไลน์เริ่มต้นได้ตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป 

ข้อมูล/สถานที่ติดต่อ

PopCash มีที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้คือ 351 ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. 10312 หรือสามารถโทรศัพท์เพื่อติดต่อได้ทาง 01851273 หรือหากไม่ได้ก็สามารถติดต่อpopcash เงินด่วนได้ทางอีเมล์ [email protected] 

สรุป PopCash

การพิจารณาวงเงินบริการยืมเงินออนไลน์หรือระยะเวลาในการผ่อนชำระก็จะขึ้นอยู่กับทางจำนวนเงินที่ขอกู้ เช่น หากต้องการ 50,000 บาท จะสามารถผ่อนได้สูงสุด 365 วัน กรณีกู้เงิน 5,000 บาทจะสามารถให้ระยะผ่อนได้ 91 วัน 

อย่างไรก็ตามไม่มีข้อมูลยืนยันว่า PopCash เป็นแอพเงินด่วนถูกกฎหมายไหม กู้เงินได้จริงหรือไม่ สำหรับ PopCash ก็ไม่ได้มีข้อมูลของลูกค้าที่เป็นสมาชิกว่าออกมาแชร์หรือมีการส่งต่อข้อมูลมากนักว่ากู้เงินได้จริง รวมทั้งไม่มีข้อมูลยืนยันจากธนาคารกลางด้วยเช่นกัน ก็ถือเป็นเรื่องที่ต้องระวังเกี่ยวกับการกู้เงินจากแอพเงินด่วน และเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาบริการยืมเงินออนไลน์เหล่านี้ว่าจะตัดสินใจสมัครหรือไม่ โดยจะต้องมีการเช็คเงื่อนไขก่อนตกลงสมัคร ว่ามีรายละเอียดแอบแฝงอย่างไรหรือไม่ เพราะการผู้สมัครลงทะเบียนออนไลน์นอกจากจะต้องระวังเรื่องรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วยังต้องระวังเรื่องการถูกล่วงข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน อย่างที่ทราบกันPopCashเป็บบริการยืมเงินในรูปแบบออนไลน์ และ ยังมีข้อมูลไม่มากนักสำหรับด้านความปลอดภัยแต่ก็ควรดูรายละเอียดให้ดีๆ และ พิจารณาด้านความปลอดภัยในเงินของคุณเป็นหลัก

อัพเดทวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

ขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เดือดร้อนเงินช่วงโควิดสมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-48 เดือน

Cashanytime

Cashanytime เงินฉุกเฉินผ่านแอพสมัครออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

91-180 วัน

Read previous post:
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

ต่อยอดอาชีพอิสระด้วยวงเงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระจะทราบดีว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน บางเดือนก็ได้มากบางเดือนก็ได้น้อย ทำให้กลุ่มคนประกอบอาชีพอิสระต้องพยายามต่อยอดอาชีพของตนให้น่าสนใจหรือหาลู่ทางใหม่ ๆ ด้วยเหตุนี้เองสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระของทางธนาคารกรุงไทยจึงน่าสนใจอย่างมาก เพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นอกจากจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าอาชีพอิสระกู้เงินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระยังมีวงเงินขอสินเชื่อให้กู้มากถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท  กล่าวได้ว่าลูกค้าบางท่านมีไอเดียดี ๆ ในการทำธุรกิจแต่ทว่าขาดเงินทุนที่จะต่อยอด […]

Close