สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

10000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 10-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

วิธีลัดกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Your Loan ผ่านทุกรอบ 2023

หนึ่งในปัญหาที่คนขอสินเชื่อมักจะประสบพบเจอ คือ ในเรื่องของการไม่มีสลิปเงินเดือนมายืนกู้เงินกับธนาคารนั่นเอง สาเหตุเป็นเพราะ หลายคนอาจจะมีอาชีพอิสระ เป็นเจ้าของธุรกิจหรือมีรายได้รายวัน ทำให้ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือแม้แต่พนักงานประจำที่ในช่วงโควิด-19แบบนี้ ไม่สามารถเข้าไปติดต่อขอสลิปเงินเดือนที่บริษัทได้ก็ตาม ธนาคารไทยพาณิชย์ จึงมีทางแก้ปัญหา โดยการออกผลิตภัณฑ์กู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ในชื่อของสินเชื่อ Your Loan ขึ้นมานั่นเอง

สินเชื่อ Your Loan คืออะไร

กู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Your Loan เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ขอธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB ที่มีจุดเด่นที่การช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อ โดยการเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อได้และไม่จำเป็นต้องค้ำประกันให้ยุ่งยาก สามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีไปใช้จ่ายได้ตามใจ ไม่ว่าจะจับจ่ายซื้อของหรือเป็นทุนสำรองยามฉุกเฉิน โดยมีวงเงินตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักแสน ทำให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนไม่ว่าจะก้อนเล็กก้อนใหญ่ก็ตาม และทีสำคัญคือ มีดอกเบี้ยต่ำ แถมยังเป็นสินเชื่อเงินสดที่ถูกกฎหมาย เข้าถึงง่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

จุดเด่นของสินเชื่อ your Loan ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน นอกจากจะมีจุดเด่นที่การเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ทำให้ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำหรือทำอาชีพอิสระก็สามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายๆ สินเชื่อตัวนี้ยังมีความน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระ เริ่มต้นที่  6 เดือนและสูงสุดไม่เกิน  60 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไทยพาณิชย์อยู่ที่ไม่เกิน 10-25% ต่อปีเท่านั้น โดยเพียงคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาทก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ผ่านสาขาของธนาคารหรื่อช่องทางออนไลน์ได้เลย

วิธีสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังไงให้ผ่านทุกรอบ  กี่วันอนุมัติ  2566

หลายคนมีความกังวลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครที่สาขาของธนาคารหรือลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่นก็ตาม แต่เคล็ดลับของการสมัครสินเชื่อให้ผ่นทุกครั้ง ก็คือ การเลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุดนั่นเอง นอกจากนั้นคุณก็ควรจะเคลียร์ประวัติทางการเงินของคุณให้ขาวสะอาดก่อนทำการขอสินเชื่อเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเจอกับปัญหาการขอสินเชื่อไม่ผ่านนั่นเอง

โดยหากคุณสนใจอยากจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Your Loan คุณจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นในการลงทะเบียนสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือน คือ

  • เป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว
  • มีสัญชาติไทย
  • อายุ 20-65 ปี
  • มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000 บาท
  • ไม่มีสินเชื่ออืานๆที่อยู่ระหว่างการสมัคร

เห็นได้ชัดสำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตอบโจทย์คนไม่ได้ทำงานประจำไม่มีแหล่งเงินเดือนที่แน่ชัดในแต่ละเดือน พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการกิจการต่างๆก็สามารถกู้ใช้บริการ เพื่อการต่อยอด ลงุทน พัฒนาต่อไปได้ดีอีกด้วย 

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่มีการผ่อนชำระยาวนาน

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 13.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อ uob

อยากได้สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติภายใน 3 วัน ต้องสินเชื่อ uob icash 2023 เมื่อพูดถึงการสมัครกู้สินเชื่อกับธนาคาร หลายคนคงต้องส่ายหน้าและเบือนหน้าหนีทันที นั่นเพราะเรามักจะคิดกันว่า การกู้เงินกับธนาคารนั้นยุ่งยาก ผ่านยาก รออนุมัตินาน และไม่เหมาะกับคนที่เคยมีการค้างชำระ […]

Close