สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

20-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 งวด

ต่อยอดอาชีพอิสระด้วยวงเงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระจะทราบดีว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน บางเดือนก็ได้มากบางเดือนก็ได้น้อย ทำให้กลุ่มคนประกอบอาชีพอิสระต้องพยายามต่อยอดอาชีพของตนให้น่าสนใจหรือหาลู่ทางใหม่ ๆ ด้วยเหตุนี้เองสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระของทางธนาคารกรุงไทยจึงน่าสนใจอย่างมาก เพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นอกจากจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าอาชีพอิสระกู้เงินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระยังมีวงเงินขอสินเชื่อให้กู้มากถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท 

กล่าวได้ว่าลูกค้าบางท่านมีไอเดียดี ๆ ในการทำธุรกิจแต่ทว่าขาดเงินทุนที่จะต่อยอด ดังนั้นแล้ว สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566อย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระจึงเปรียบเสมือนตัวช่วยแบ่งเบาภระทางการเงินและช่วยสานฝันให้ไอเดียของท่านกลายเป็นจริงได้ สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยขอเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาท และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี รวมถึงไม่มีประวัติการเงินเสีย ๆ หาย ๆ ก็ขอสินเชื่อได้เลย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระมีให้เลือกใช้บริการหลายประเภท

สำหรับปี 2023 นี้ อาจกล่าวได้ว่าธนาคารกรุงไทยไม่ได้เป็นเพียงธนาคารที่รับฝากเงินเท่านั้น แต่ยังมีจุดเด่นที่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ด้วยเช่นกัน และหากมีการทำแบบสอบถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2566 เชื่อว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระของทางธนาคารกรุงไทยย่อมเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน อย่างไรก็ตาม จากการสำรวจข้อมูลสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระในปี 2566 พบว่าสินเชื่อสำหรับกู้เงินอาชีพอิสระหลายประเภท อาทิ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อกรุงไทยใจดี และสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต เป็นต้น แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เหล่านี้ให้อนุมัติได้จริงและลูกค้าสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย แต่กระนั้นก็ต้องศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระแต่ละอย่างให้ดีด้วย เพราะสินเชื่อแต่ละประเภทมีจุดเด่น การใช้งาน และการคิดดอกเบี้ยแตกต่างกัน

บัตรเครดิต KTC Proud หนึ่งในสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

ลักษณะอันโดดเด่นที่เห็นได้ชัดจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยคือการเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่ช่วยให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระเลือกเบิกถอนเงินสดได้ทุกช่วงเวลา อีกทั้งยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ นอกจากนี้ บัตรเครดิต KTC Proud ยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ อีกด้วย สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีความสนใจต่อสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างบัตรเครดิต KTC Proud ขอเพียงแค่เป็นผู้มีรายได้สม่ำเสมอ มีความสามารถในการชำระหนี้ และมีรายได้อย่างน้อย 12000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566อย่างเช่นบัตรเครดิต KTC Proud ได้แล้ว อนึ่ง สิ่งที่ต้องทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิตดังกล่าวคืออัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระจะค่อนข้างสูงกว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ประเภทสินเชื่อเงินก้อน ดังนั้นใครที่กำลังคิดจะขอสินเชื่อบัตรเครดิตจะต้องคิดใคร่ครวญให้ดี และต้องมีความหักห้ามใจตัวเองได้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากบัตรเครดิตเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่เบิกถอนเงินสดได้ทุกเวลา หากไม่มีการยับยั้งชั่งใจอาจจะใช้จ่ายเกินตัวได้ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กเป็นอย่างมากเพื่อนำไปลงทุน ต่อยอดทางธุรกิจ ซึ่งทังนี้ธนาคารกรุงไทยก็ได้เปิดโอกาสให้ชาวอาชีพอสระได้มาใช้บริการกัน

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อแคปปิตอล

สินเชื่อแคปปิตอลคือสินเชื่อประเภทใด?

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

citi prestige

สมัคร citi prestige บัตรเครดิตวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
ไฟแนนซ์ธนชาติ

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่ที่ไฟแนนซ์ธนชาติดีไหม? สำหรับผู้ที่สนใจออกรถยนต์ใหม่ผ่านการจัดไฟแนนซ์ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันมีหลากหลายสถาบันทางการเงินที่ให้บริการในส่วนนี้ และแต่ละที่ก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไปรวมไปถึงไฟแนนซ์ธนชาติด้วยเช่นกัน และสำหรับใครที่สนใจจัดไฟแนนซ์กับไฟแนนซ์ธนชาตเรามาดูข้อดีของการดำเนินการจัดไฟแนนซ์ธนชาติสำหรับรถยนต์ใหม่กันเลย หากท่านดำเนินการจัดไฟแนนซ์ธนชาตท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยในเกณฑ์ที่ค่อนข้างต่ำ ใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับการอนุมัติหรือต้องการทราบว่าไฟแนนซ์ธนชาติผ่านง่ายไหม? ท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องนี้อีกต่อไปเพราะไฟแนนซ์ธนชาตินั้นอนุมัติเร็วอย่างแน่นอน การอนุมัติผลการจัดไฟแนนซ์จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้ทางธนชาตมีลูกค้ามาใช้บริการจัดไฟแนนซ์ธนชาติเป็นจำนวนที่ค่อนข้างมาก อีกหนึ่งข้อดีของไฟแนนซ์ธนชาตคือระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งหากท่านดำเนินการจัดไฟแนนซ์ธนชาติท่านจะมีระยะเวลาในการผ่อนสูงสุดถึง 84 เดือนด้วยกัน จัดไฟแนนซ์ธนชาติผ่านแอปพลิเคชัน อีกหนึ่งความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่สนใจจัดไฟแนนซ์ธนชาติคือการดำเนินการยื่นเรื่องผ่านแอปพลิเคชัน ttb […]

Close